Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

[HOT] Samsung Galaxy S10 sẽ chỉ hỗ trợ Ethereum.

Xem nhanh bài viết

   Dòng smartphone mới nhất của gã công nghệ khổng lồ Samsung sẽ chỉ hỗ trợ ETH chứ không có cả BTC hay token ERC-20 như những tin tức đưa ra trước đó.

   Xem thêm:

   Chỉ vài tuần trước, Samsung đã tổ chức sự kiện Unpacked, công bố dòng sản phẩm Galaxy S10. Nhưng, tại thời điểm diễn ra sự kiện, người ta biết rất ít về việc lưu trữ khóa cho các ứng dụng di động hỗ trợ blockchain. Tuy nhiên, trong những ngày sau đó, các chi tiết và hình ảnh đã được truyền thông tuyên bố rằng Keystore thực sự là một ví tiền điện tử được hỗ trợ đầy đủ hỗ trợ Bitcoin, Ethereum và có khả năng mã thông báo ERC-20.


   Tuy nhiên, phiên bản tiền phát hành / phát hành sớm của thiết bị được gửi đến một Youtuber Jorozu đã được tiết lộ chỉ hỗ trợ Ethereum, thậm chí không phải là tiền điện tử hàng đầu.


   Tuy nhiên, một phiên bản phát hành sớm của dòng smartphone trên đã được gửi đến một Youtuber có tên là Jorozu. Người này cho biết Keystore chỉ hỗ trợ Ethereum, ngoài ra không còn loại coin nào khác, kể cả đồng tiền điện tử hàng đầu – Bitcoin.


   Trong một đoạn video dài 9 phút, Jorozu đã mở hộp thiết bị, có vẻ như đây đúng là hàng thật. Anh ta đã thu hút sự chú ý của mọi người đến Keystore trên thiết bị của mình, dường như đây là phiên bản Hàn Quốc chứ không phải là phiên bản quốc tế, và ứng dụng này mô tả thông tin của một giao dịch Ethereum.


   Tuy nhiên, một điều kỳ lạ ở đây là khi Jorozu mở Keystore, anh được “chào đón” bằng một ảnh đại diện của Bitcoin, nhưng “phía trong” thì lại tuyên bố rằng việc cung cấp chỉ hỗ trợ Ethereum.


   Thật thú vị, đây không phải là lần đầu tiên các nhà cung cấp ví dường như đã chọn hỗ trợ Ethereum trước ‘cha đẻ’ của nó Bitcoin. Và không đề cập đến Cosmee và Enjin, hai tài sản kỹ thuật số khác được báo cáo đóng vai trò trong việc cung cấp tiền điện tử có mặt với người tiêu dùng đầu tiên của Samsung.


   Opera – một trình duyệt web phổ biến – chỉ hỗ trợ ETH và token ERC trên ví tích hợp của nó. Điều này có thể là do Opera chỉ tập trung vào các ứng dụng Internet, với Ethereum là một nền tảng phổ biến hơn cho DApps so với Bitcoin.


   Hơn nữa, Coinbase Wallet (khác với Coinbase.com) – trước đây gọi là Toshi – vừa mới thêm hỗ trợ cho Bitcoin, Litecoin và một số tài sản khác, sau khi đã hỗ trợ Ethereum và token trên blockchain ‘máy tính thế giới’ trong hơn một năm.

   Thế còn Cosmo và Enjin?

   Thật thú vị, Youtuber này cũng không đề cập đến Cosmee và Enjin, hai tài sản kỹ thuật số khác được báo cáo là đóng vai trò cung cấp tiền điện tử trong việc giao dịch trực tiếp đối với người dùng của Samsung.

   Xem xét thực tế thì các đại diện chính thức của Samsung đã bày tỏ sự chấp thuận đối với hai altcoin nói trên, vì vậy việc thiếu hỗ trợ cho COSM và ENJ có thể chỉ là tạm thời hoặc bị giới hạn trong khu vực.

   Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về giá coin cũng như tin tức tiền điện tử nóng hổi trên thị trường Crypto tại địa chỉ https://tintuc.kenniex.com. Hi vọng Kenniex sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.

   Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ ngay bây giờ đi nào!!!


   Bài viết liên quan