Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Ardor coin (ARDR) là gì? Thông tin đồng Ardor, tạo ví Ardor và hướng dẫn mua bán Ardor coin

Xem nhanh bài viết

  Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về đồng Ardor coin, một đồng coin cung cấp nhiều lợi ích cho người dùng và tăng cường tính năng mở rộng của nó. Mời các bạn theo dõi bài viết sau để hiểu Ardor coin là gì, tiềm năng của Ardor trong tương lai và cách mua bán Ardor hiện nay.

  Xem thêm:


  Ardor coin (ARDR) là gì?

  Ardor coin hay còn gọi tắt là ARDR là đồng tiền điện tử mang nền tảng Blockchain-as-a-Service (BaaS). Nó là sự phát triển của NXT Blockchain nhằm cho phép người dùng tạo các chuỗi riêng để phát hành tài sản. Mục tiêu lâu dài hơn đó là tăng cường tính năng và tăng khả năng mở rộng.

  Giá Ardor coin hôm nay

  • Hôm nay (ngày 11/8/2018) Ardor đang đứng vị trí thứ 59 trên thị trường Coinmarketcap
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 Ardor tương đương 0,117127 USD, giảm 5,07% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số Ardor hiện có trên thế giới là 998.999.495 ARDR
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 117.010.115 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 1.737.272 USD và tổng số ARDR đã khai thác là 998.999.495 ARDR


  Mục tiêu Ardor hướng tới là gì?

  Ardor được hỗ trợ bởi Blockchain NXT với việc tách khỏi chức năng bảo mật bằng cách tạo ra nhiều chuỗi. Khi muốn thực hiện dự án nào đó, người dùng sẽ tạo ra một chuỗi con. Tại chuỗi con có các tính năng và khả năng tùy chỉnh trên NXT.

  Các chuỗi con này có thể áp dụng các trường hợp tùy chỉnh cụ thể, và nó nhận được các tính năng như nâng cấp tốc độ, bảo mật và tăng khả năng sử dụng của chuỗi chính, vì tất cả chúng đều được tích hợp trên một nền tảng.

  Trong tương lai, Ardor sử dụng hệ thống cắt xén giao dịch mới vì vậy mỗi nút không cần giữ một bản sao của lịch sử giao dịch. Tuy nhiên, Ardor cũng sẽ hỗ trợ các nút lưu trữ để giữ lại lịch sử giao dịch nếu cần.

  Các tính năng của đồng Ardor coin

  Ardor coin mang những tính năng cốt lõi như:

  • Sử dụng công nghệ NXT để tạo hợp đồng thông minh
  • Khả năng mở rộng không giới hạn
  • Có thể tùy chỉnh chuỗi con
  • Các chuỗi con có thể liên kết với nhau và kết nối với chuỗi chính

  Có nên mua đồng Ardor coin không?

  Ardor coin được nhận định thích hợp cho việc đầu tư "lướt sóng" hơn là tích trữ dài hạn. Tuy nhiên, mỗi người đều có nhìn nhận khác nhau, không nhất thiết ai cũng phải đầu tư ngắn hạn.

  Thị trường có sự biến động, giá tăng giảm liên tục vì vậy bạn cần theo sát thị trường và chọn thời điểm vào lệnh thích hợp để sinh được lợi nhuận.

  Chúng tôi không khuyến khích hay ủng hộ mọi hành vi đầu tư của cá nhân, tổ chức gây thua lỗ, thất bại nào. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư nhé.

  Ví lưu trữ Ardor coin

  Hiện nay bạn có thể lưu trữ Ardor coin tại các ví lạnh phổ biến như Ledger Nano S, Trezor, v..v... nếu muốn tích trữ lâu dài. Còn nếu trong trường hợp đầu tư ngắn hạn, trading thường xuyên thì bạn có thể cất giữ nó tại ví điện tử của sàn giao dịch.

  Hướng dẫn mua bán Ardor coin đơn giản và an toàn

  Tại thời điểm thực hiện bài viết, Ardor coin được niêm yết tại các sàn giao dịch khác nhau như HitBTC, Upbit, Bittrex, Binance, v..v...


  Cách đơn giản nhất chính là dùng BTC, ETH hoặc USDT để trao đổi lấy ARDR tại sàn có hỗ trợ. Bạn có thể mua bitcoin giá rẻ tại sàn giao dịch Bitcoin Kenniex và dùng nó đổi lấy ARDR.

  Kenniex là sàn mua bán Bitcoin hỗ trợ 6 đồng coin khác nhau như BTC, ETH, BCH, ZEC, DASH và LTC. Sắp tới đây sàn sẽ cho ra mắt đồng USDT và ETC.

  Các ưu điểm để bạn lựa chọn sàn Kenniex:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Cách giao dịch tại Kenniex:

  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.
  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.


  Có thể bạn quan tâm:

  Lời kết

  Chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn thông tin tổng quan về đồng Ardor coin. Hi vọng các bạn đã có những kiến thức bổ ích về đồng coin này cũng như nâng cao kiến thức của thị trườn Crypto rộng lớn. Đừng quên chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Đừng quên truy cập website https://tintuc.kenniex.com hằng ngày để thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin mới nhất, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v...

  MeoHeo