Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Augur (REP) là gì? Hướng dẫn mua bán và cách tạo ví Augur

Xem nhanh bài viết

  Kenniex xin giới thiệu đến mọi người đồng Augur, một đồng tiền kỹ thuật số tiềm năng hiện nay rất được giới đầu tư chú ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền đầy sức hút này nhé.

  Xem thêm:


  Augur (REP) là gì?

  Augur (hay còn gọi là REP) là một nền tảng thị trường dự đoán phi tập trung sử dụng mạng Ethereum. Trong một thị trường dự đoán, bạn có thể đặt cược vào kết quả của các sự kiện trong tương lai để nhận các giải thưởng tiền tệ. 

  Augur sử dụng "Trí tuệ của đám đông" từ những người dự đoán trên nền tảng để tạo ra dữ liệu dự báo thời gian thực, đôi khi chính xác hơn các chuyên gia hàng đầu.

  Giá Augur ngày 7/7/2018

  • Augur đang đứng vị trí thứ 34 trên thị trường Coinmarketcap.
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 Augur tương đương 35,83 USD, giảm 1,56% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 394.177.300 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 8.445.620 USD và tổng số Augur đã khai thác là 11.000.000 REP


  Đội ngũ phát triển của Augur

  Tháng 10/2014 một trong những nền tảng đầu tiên được xây dựng trên Ethereum trong đó có Augur. Jack Peterson và Joey Krug dẫn đầu nhóm 13 người cùng nhau thành lập và phát triển dự án. Đây là 2 nhân vật có nhiều kinh nghiệm làm việc với công nghệ Blockchain và trước đó tạo ra Sidecoin – một hard fork Bitcoin.

  Ngoài đội ngũ giàu kinh nghiệm, Augur còn được cố vấn bởi những chuyên gia hàng đầu, đặc biệt là Vitalik Buterin, -người tạo ra Ethereum.

  Augur hoạt động như thế nào?

  Hoạt động chính của Augur là: Tạo thị trường và Chia sẻ các sự kiện trading

  • Tạo thị trường: 

  Bạn cần phải tiêu một lượng nhỏ Ethereum để tạo ra thị trường Augur. Thị trường có thể là bất cứ thứ gì từ "giá Bitcoin tương lai", "mọi người có tin vào UFO không?", v..v...

  Khi bạn tạo ra một thị trường, bạn đặt ra chi phí của nhà sản xuất. Phí thủ công từ 1,0% đến 12,5%. Phí nhà sản xuất không được vượt quá một nửa phí thủ công. Là người tạo thị trường, đây là những khoản phí bạn nhận được khi thị trường đóng cửa.

  Là người tạo thị trường, bạn muốn giữ mức phí thanh toán thấp đủ để khuyến khích mọi người đặt giá thầu sử dụng thị trường của bạn. Tuy nhiên, họ cần mức phí cao hơn để trang trải chi phí Ethereum ban đầu mà bạn đã bỏ ra để tạo ra thị trường.

  • Chia sẻ các sự kiện trading:

  Bên cạnh việc tạo ra thị trường, bạn có thể mua và giao dịch cổ phiếu đại diện cho tỷ lệ cược rằng sự kiện trong một thị trường sẽ xảy ra. Ví dụ, bạn thấy một thị trường, “Bitcoin Cash có đạt 6.000 đô la vào năm 2018 không?”


  Có hai cách để kiếm tiền với tư cách là một nhà giao dịch cụ thể như: Khi giá cổ phiếu biến động, có thể mua nó với chi phí thấp và bán chúng với giá cao hơn. 

  Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm tiền nếu bạn dự đoán một sự kiện chính xác và giữ cổ phiếu khi thị trường đóng cửa. 

  Bạn cần phải trả phí thanh toán cho mỗi lần bạn thắng. Phí thanh toán bao gồm phí người tạo do người tạo thị trường đặt ra và phí báo cáo được sử dụng trong Hệ thống Oracle phân cấp. Thu nhập của bạn càng lớn, chi phí bạn phải trả càng cao.

  Tạo ví lưu trữ Augur coin

  Augur coin hoạt động trên giao thức Ethereum vì vậy nó được hỗ trợ bởi ví ERC 2.0. Bạn có thể lưu trữ nó trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet , Ledger Nano S , TREZOR, Ethereum Wallet . 

  Ngoài ra bạn có thể trữ nó ngay trên ví của sàn để trading thường xuyên, liên tục. Nhưng cách này chứa đựng các rủi ro như hacker, sập sàn, v..v... không đảm bảo an toàn bằng việc trữ nó trên các ví đã nêu ở trên.

  Xem thêm:

  Có nên đầu tư vào Augur không?

  Nếu bạn nhận thấy đây là đồng coin tiềm năng cũng như có sự bức phá trong tương lai thì có thể nắm giữ nó ngay bây giờ và chờ đợi cơ hội. Việc này cần bạn phải theo dõi thị trường chặt chẽ cũng như chọn được thời điểm đầu tư hợp lí.

  Tuy nhiên cũng có rất nhiều những rủi ro ẩn chứa trong mỗi đồng coin, một khi quyết định đầu tư bạn cần chuẩn bị tâm lí cũng như hạn chế các rủi ro đến mức thấp nhất.

  Những thông tin trên đây hi vọng có thể giúp bạn có được định hướng đầu tư đúng đắn và tạo được sự thành công vang dội. Chúng tôi không khuyến khích cũng như không chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư dẫn đến thua lỗ, thất bại do mỗi cá nhân, tổ chức gây ra.

  Hướng dẫn mua bán Augur uy tín và an toàn

  Các bạn có thể mua REP trên các sàn giao dịch sau: Bittrex, Upbit, Binance, Poloniex, v..v... Bạn có thể theo dõi đầy đủ thông tin tại website Coinmarketcap.com


  Có thể bạn quan tâm: Binance là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và giao dịch trên sàn Binance

  Cách đơn giản và phổ biến nhất để sở hữu Augur là các bạn thực hiện giao dịch đồng REP qua BTC hoặc ETH. Bạn có thể mua các đồng này tại sàn giao dịch Bitcoin Kenniex. Đây là sàn mua bán bitcoin giá rẻ, uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

  Kenniex mang lại cho bạn những lợi ích cụ thể:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Bạn có thể giao dịch với Kenniex qua 2 cách:

  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.
  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.


  Lời kết

  Kenniex vừa cung cấp cho bạn thông tin về đồng Augur. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về Augur coin. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé.

  Kenniex luôn phấn đấu và không ngừng nỗ lực để mang lại cho bạn đọc những thông tin chính xác và nắm bắt thời điểm đầu tư kịp thời, hiệu quả.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của Tin tức Kenniex – Hãy truy cập vào website thường xuyên để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v...

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!

                                                                                                                                               Ngọc Bích