Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Augur vượt mặt CryptoKitties ngoạn mục chỉ sau 12 tiếng ra mắt

Xem nhanh bài viết

  Forecast Foundation vừa công bố khởi chạy nền tảng phi tập trung của mình vào ngày 11/07/2018, được sử dụng cho việc đặt cược vào kết quả của các sự kiện. Dự đoán thị trường đầu tiên đã được tạo lập và những đặt cược mới đã xuất hiện.

  Các ứng dụng phi tập trung này được tài trợ bởi các Blockchain, và được vận hành không bởi một thực thể cụ thể nào. Nhưng có một thực tế rằng khái niệm ứng dụng phi tập trung (dApp) vẫn còn khá mới trong thị trường, cho nên việc chúng có thành công hay không vẫn chưa thể xác định.

  Xem thêm:

  Augur vượt mặt CryptoKitties với volume chạm mốc 910 ETH

  Tuy nhiên, Augur đã trở thành dApp phổ biến nhất thứ #5 trên thị trường, chỉ sau 12 tiếng khởi chạy trên Ethereum Blockchain, vượt mặt cả CryptoKitties – một trong những tên tuổi hàng đầu được thị trường công nhận từ tháng 12 năm ngoái (2017).

  Augur sở hữu khoảng 300 địa chỉ ví tương thích với hợp đồng thông minh, hiện đang xếp thứ #3 trên toàn bộ thị trường dựa vào khối lượng giao dịch, với tổng cộng volume là 910 ETH ($400,000), cách xa CryptoKitties với 23 ETH ($10,000).


  Mặc dù cũng nhận được khá nhiều lời phê bình từ người dùng trong thời gian đầu ra mắt, Augur đã giải quyết những xung đột một cách êm đẹp và đảm bảo với khách hàng rằng dịch vụ của họ sẽ ngày một hoàn thiện hơn theo thời gian.

  Có thể bạn quan tâm: Augur (REP) là gì? Hướng dẫn mua bán và cách tạo ví Augur


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://tintuc.kenniex.com/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tin tức tiền điện tử, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  PhewBerDer