Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Bạn sẽ không thể khai thác tiền điện tử trên thiết bị của Apple nữa!

Xem nhanh bài viết

  Tập đoàn công nghệ nổi tiếng của Mỹ - Apple - vừa thông báo về quyết định sẽ cấm những ứng dụng khai thác tiền kỹ thuật số trên nền tảng iOS và macOS. Tuy nhiên, bạn chỉ không được khai thác còn việc lưu trữ Bitcoin trên các ví vẫn được hỗ trợ bình thường nếu như nhà phát triển ví có đăng ký với Apple.

  Xem thêm:

  Quyết định này nhằm hạn chế những hoạt động ngầm của thị trường tiền mã hóa

  Các quy tắc mới có liên quan đến crypto mà Apple đưa ra áp dụng cho cả máy tính và điện thoại di động, tuy nhiên, do hệ sinh thái di động đóng của Apple nên sẽ hạn chế hơn trên điện thoại. Mục đích chủ yếu của việc ra các quy định này là giảm thiểu hoạt động ngầm của thị trường tiền mã hóa chẳng hạn như ICO không được kiểm soát và đồng thời là hạn chế khai thác trên phần cứng Apple.

  Ý chính của nguyên tắc mới về crypto xuất hiện trong những nguyên tắc dành cho nhà phát triển Apple trong WWDC là hướng đến việc người dùng sẽ không được khai thác bất cứ đồng tiền kỹ thuật số nào trên điện thoại của mình nhưng vẫn có thể lưu trữ nó ở đó.


  Và các nhà phát triển cung cấp những ứng dụng để lưu trữ ví Bitcoin cũng như các loại coin khác cần phải đăng ký với Apple dưới dạng tổ chức. Ngoài ra, việc truy cập vào các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số trực tuyến trong ứng dụng vẫn cho phép như bình thường. 

  Với quy định mới này từ Apple, người dùng không thể sử dụng ứng dụng để khai thác tiền mã hóa trên máy của mình và nhà phát triển cũng sẽ không thể thưởng cho người dùng hoàn thành nhiệm vụ trong ứng dụng bằng tiền điện tử nữa. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, các nhà phát triển cung cấp dịch vụ này là để thử và lừa người dùng khai thác các đồng coin cho họ chứ bạn sẽ không thể kiếm được nhiều tiền điện tử bằng phần cứng công suất thấp từ điện thoại được.

  Không chỉ vậy, việc khai thác này còn có thể làm rút ngắn tuổi thọ của phần cứng điện thoại bởi nó gây áp lực khá lớn lên phần cứng của máy. Thế nên, biết đâu việc không khai thác crypto trên điện thoại lại mang đến lợi ích trong việc kéo dài tuổi thọ cho chiếc Iphone của bạn. 

  Tuy nhiên, bạn có thể tìm lỗ hổng và bẻ khóa điện thoại để có được các ứng dụng không được chấp nhận; còn đối với macOS thì bạn có thể tải ứng dụng này từ bên ngoài Cửa hàng ứng dụng của Mac. 

  Tin tức Bitcoin mới nhất sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật và nếu bạn có nhu cầu mua bán bitcoin giá rẻ thì hãy ghé thăm website online của sàn Kenniex tại https://kenniex.com/  để trải nghiệm các dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp của sàn. 

  Tác giả: Thủy Tiên