Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Bitcoin đối mặt với áp lực bán quá lớn !

Xem nhanh bài viết

  Bitcoin và các thị trường tiền điện tử tổng hợp đã phải đối mặt với sự biến động gia tăng vào cuối năm ngoái và sau một động thái mạnh mẽ đối với 11.000 đô la ngày hôm qua, BTC đã không thể thu được bất kỳ áp lực mua đáng kể nào và đã giảm thấp hơn.

  Xem thêm :

  Bitcoin giảm giá sau khi từ chối mạnh ở mức 11.000 đô la

  Giá Bitcoin hôm nay 22/07 đang giao dịch giảm hơn 2% với mức giá hiện tại là 10,600 đô la, điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng kể từ mức cao nhất trong 24 giờ của nó là hơn 11.000 đô la được thiết lập vào tối hôm qua.


  Hiện tại, có vẻ như BTC đang tìm thấy một số hỗ trợ khoảng $ 10,400, nhưng rất khó có khả năng tiền điện tử phải chịu bất kỳ áp lực mua đáng kể nào cho đến khi nó giảm xuống còn $ 10.000, vẫn là một mức giá tâm lý quan trọng đối với tiền điện tử.
  Cách Bitcoin kết thúc một ngày có tầm quan trọng đối với cách giao dịch trong tuần tới, vì BTC sắp đóng cửa nến hàng tuần.
  Trên thị trường, có đến 86 trong số 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá so với 24 giờ trước.


  Big Cheds, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, đã nói về sự đóng cửa này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng đợt bán tháo này là người bán hàng cố gắng tạo ra một ngọn nến yếu hàng tuần cho BTC.

  Vì sao giới phân tích tin BTC đang củng cố trước đợt biến động lớn tiếp theo?

  Mặc dù vẫn chưa rõ liệu gấu có sớm kiểm soát hoàn toàn Bitcoin và khiến giá của nó quay vòng thấp hơn hay không, điều quan trọng cần lưu ý là nó vẫn giao dịch tốt với mức thấp hàng tuần là 9.100 đô la.

  Bitcoin đang hướng về đầu?

  CEO của sàn giao dịch Binance – sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới Changpeng Zhao – cho rằng những biến động gần đây của Bitcoin chỉ là nhất thời và nhà đầu tư có thể hy vọng vào một tương lai bớt u ám hơn vào cuối năm.
  Ông Anthony Pompliano, – nhà đầu tư kiêm đồng sáng lập Morgan Creek – hồi cuối tháng 5 nhận định Bitcoin là loại tiền tệ an toàn tốt nhất trên thế giới. Pompliano cũng là một trong số những người cho rằng Bitcoin có tiềm năng rất lớn sẽ đạt từ 110.000 USD đến 275.000 USD trong 5 năm tới. Cụ thể hơn, Pompliano dự đoán giá Bitcoin sẽ chạm trần 100.000 USD vào cuối năm 2021.
  Pompliano tin rằng nhu cầu đa dạng hóa danh mục tài sản của nhà đầu tư đang ngày một tăng cao. Vì thế, điều cần quan tâm là nên chuyển bao nhiêu tiền pháp định thành tiền mã hóa thì phù hợp. Pompliano cho rằng cách tiếp cận tiền mã hóa sẽ gia tăng thêm khả năngBitcoin một ngày nào đó sẽ trở thành đồng tiền dự trữ quốc tế.

  Kết quả hình ảnh cho bo gau bitcoin

  Tuy nhiên Bitcoin cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều. Hồi tháng 5, các nhà phân tích tại JPMorgan Chase & Co đưa ra cảnh báo giá tiền ảo phổ biến nhất thế giới đang vượt xa giá trị nội tại của đồng tiền này, tương tự diễn biến năm 2017. Theo đó, Bitcoin là một loại hàng hóa, tính toán chi phí sản xuất dựa trên các yếu tố đầu vào như sức mạnh máy tính, giá điện và khả năng tiết kiệm nhiên liệu của phần cứng.

  Hàn Quốc mất trộm 2,3 tỉ USD tiền điện tử trong hai năm qua

  Theo số liệu của chính phủ Hàn Quốc, báo Hàn Quốc Yonhap đưa tin các tội phạm liên quan đến tiền kĩ thuật số đánh cắp 2,3 tỉ USD trong vòng 2 năm qua.
  Số liệu từ chính phủ cho thấy các tổn hại tài chính trong hai năm qua từ tháng 7/2017 đến tháng 6/2019 do lừa đảo và giả tạo liên quan đến tiền kĩ thuật số ước đoán lên đến 2,69 ngàn tỉ won.

  Hình ảnh có liên quan

  Trong giai đoạn trên, khoảng 132 vụ lừa đảo và tội phạm bị phát hiện và bắt liên quan đến tiền kĩ thuật số, trong khi đó 288 vụ khác cũng bị bắt vì tội trên nhưng không có giam giữ.
  Tháng trước, Bộ trưởng Bộ Công lý Hàn Quốc Park Sang-ki kêu gọi khẩn thiết đưa ra hành động mạnh mẽ chống lại tội phạm tiền kĩ thuật số, và cũng yêu cầu các lệnh truy tố toàn bộ số tiền từ những vụ phạm tội như vậy.

  Bank of America nộp hồ sơ bảo hộ bản quyền cho hệ thống thanh toán Ripple

  Bank of America vừa nộp đơn bảo hộ bản quyền cho hệ thống thanh toán sử dụng sổ cái Ripple, theo hồ sơ Bản quyền Google.
  Hồ sơ được nộp này 6/6, mô tả hệ thống sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) như một công cụ giao tiếp liên ngân hàng. Hệ thống được đề cử sẽ sử dụng để thanh toán trực tuyến cho giao dịch được liên hệ thông qua một sổ cái phân tán, phi tập trung giữa hai ngân hàng.

  Hình ảnh có liên quan

  Hệ thống phân tán sẽ xác nhận nhận dạng của hai bên thanh toán và được thanh toán và cho phép giao tiếp giữa hai ngân hàng. Đáng chú ý, trong hồ sơ mô tả này chỉ có hệ thống sổ cái phân tán Ripple. Đồng tiền kĩ thuật số cơ bản của Ripple, XRP, vẫn không được đề cập trong hồ sơ.

  Tạm biệt Hoa Kỳ, huyền thoại Apple Steve Wozniak đến Malta để phát triển Blockchain mới

  Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak đang phát triển một startup mới dựa trên blockchain ở Malta.
  Dự án kinh doanh mới của Wozniak có tên là Efforce, sẽ tập trung vào việc tiêu thụ năng lượng hiệu quả, minh bạch hơn, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. Ông tham gia cùng với người đồng sáng lập công ty và người đứng đầu dự án Jacopo Visetti.

  Hình ảnh có liên quan
  Theo tờ The Malta Independent, phát biểu tại buổi ra mắt sự kiện Delta Summit về blockchain ở Malta, Wozniak đã thảo luận về cách thức công nghệ sổ cái phân tán có thể giảm mức tiêu thụ mà không làm thay đổi nhu cầu năng lượng hiện tại. Cụ thể:
  Efforce là một mô hình kinh doanh độc đáo  có thể tác động lớn đến doanh nhân”.
  Wozniak bày tỏ sự quan tâm của mình đến đảo quốc nhỏ thuộc châu Âu nằm ở Địa Trung Hải. Ông ca ngợi Malta là một trong những quốc gia hàng đầu trong cuộc đua thích ứng với các doanh nhân blockchain và tiền điện tử nhờ vào khung pháp lý rõ ràng áp dụng các startup.
  “Tôi đã nghĩ đến Malta trong nhiều thập kỷ. Giống như không có nơi nào khác trên thế giới phù hợp hơn.
  Malta, được đặt tên là “Đảo quốc Blockchain” gần đây đã thu hút những người chơi lớn trong ngành công nghiệp mới này, bao gồm cả hai sàn giao dịch hàng đầu thế giới, Binance và OKEx.
  Wozniak đã xuất hiện tại sự kiện Delta Summit cùng với Silvio Schembri, Bộ trưởng Dịch vụ Tài chính, Kinh tế Kỹ thuật số và Đổi mới của Malta, là lực lượng chủ chốt đằng sau chiến lược blockchain của Malta.

  Fidelity mong chờ Giấy phép Ủy thác ở New York

  Bộ phận tài sản tiền điện tử của Fidelity – một dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity có tên gọi phù hợp – viết tắt là FDAS – đang trong quy trình nộp đơn xin giấy phép Ủy thác ở bang New York.

  bo-phan-tien-dien-tu-cua-fidelity-mong-cho-nhan-duoc-giay-phep-o-new-york-giua-dot-phuc-hoi-bitcoin

  Các nguồn tin nói với The Block, một ấn phẩm trong ngành, rằng nhóm tiền điện tử của tổ chức tài chính đã nộp đơn cho Sở Dịch vụ Tài chính New York, nơi điều khiển một số khía cạnh của Gemini Trust – công ty của Winklevoss Twins – và các công ty khởi nghiệp khác có hoạt động trong bang
  Nếu Fidelity giành được giấy phép, nó sẽ có thể lưu ký tiền điện tử tại Tiểu bang New York.
  Đối với những người không biết, tập đoàn có hàng ngàn khách hàng thuộc tổ chức và tài sản thuộc quyền quản lý trị giá hàng nghìn tỷ đồng, đã ra mắt Fidelity vào cuối năm ngoái. Kể từ đó, nó đã được thử nghiệm và triển khai một giải pháp lưu ký Bitcoin cho một số khách hàng được chọn. Có một lưu ý phụ rằng, công ty cũng đang có chủ định tìm kiếm một bàn thực hiện giao dịch cho Bitcoin. Kết hợp lại, hai sản phẩm này, khi được tung ra trong thực tế, có thể là hai phương tiện lớn để áp dụng Bitcoin theo định chế.
  Điều này xảy ra khi Fidelity vừa tăng cường những nỗ lực khác của mình vào công nghệ blockchain và không gian tài sản tiền điện tử. Theo các báo cáo trước đây, Financial News báo cáo rằng những ai mà đã quen thuộc với vấn đề này đều cho rằng nhân viên Fidelity “trong các phòng ban khác nhau của doanh nghiệp quốc tế” đang tích cực nghiên cứu các công nghệ blockchain. Ngoài ra, Forbes đã báo cáo rằng người khổng lồ Phố Wall có một trò chơi tiền điện tử nội bộ, trong đó tất cả 8.000 nhân viên của Fidelity có thể xây dựng một danh mục tài sản kỹ thuật số.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất sự kiện giảm một nửa của Litecoin trong tương lai gần cũng như cung cấp đến bạn đọc tin tức tiền điện tử nóng hổi trên thị trường Crypto tại địa chỉ https://tintuc.kenniex.com. Hi vọng Kenniex sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.

  Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ nhé !