Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Bitcoin tiếp tục “lưỡng lự”, thị trường tiền điện tử bừng sắc xanh!

Xem nhanh bài viết

  Trước một số thông tin tích cực gần đây, thị trường tiền điện tử đã xanh trở lại với tốc độ gia tăng phần lớn dưới 10%.

  Xem thêm: 


  Tổng quan thị trường 

  Diễn biến giá bitcoin trong 24 giờ qua đã có đà tăng nhẹ lên 4.000 USD, kéo theo đà tăng trưởng mạnh của nhiều đồng tiền điện tử khác.


  Giá bitcoin hôm nay (28/3) ghi nhận vào thời điểm 10h ở mức 4.066 USD, tăng 1,56% so với 24 giờ trước.

  Trên thị trường hôm nay tràn ngập sắc xanh, đa số các đồng đều có mức tăng tốt, trong top 100 chỉ có một số đồng giảm giá so với 24 giờ trước.  Toàn bộ các đồng tiền số trong top 10 đều tăng, trong đó nổi bật là EOS có mức tăng khá tốt và ổn định trong 24 giờ qua.


  Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số hôm nay tăng trở lại lên 142,89 tỉ USD. So với 24 giờ trước, tổng vốn hóa thị trường tăng thêm 4,67 tỉ USD.


  Khối lượng giao dịch toàn thị trường trong 24 giờ qua đạt 37,31 tỉ USD, tăng 13% so với ngày 27/3.

  Một số tin tức khác

  Theo một chuyên gia về tiền kĩ thuật số, đồng sáng lập và đối tác tại Morgan Creek Digital, Jason A. Williams, giá bitcoin và một số đồng tiền kĩ thuật số khác sẽ đột phá trong thời gian tới đây.  Jason A. Williams dự đoán giá tăng khủng trong giai đoạn tới

  Theo đó, ông chia sẻ mức dự đoán của tài khoản ScienceGuy9489. Với dự đoán bitcoin có thể đạt được mức 28.000 USD vào ngày 11/4, trong khi đó ethereum chạm mức giá 2.090 USD vào ngày 24/4, giá của litecoin đạt 650 USD trong tháng 4 này hoặc tháng 5/2019.

  Lập luận của người này là đường trung bình di động 100 và 50 đang gần lại với nhau, và khi bắt chéo, giá bitcoin cùng các đồng tiền khác sẽ tăng vọt.


  Vào hôm 25/3, sàn giao dịch tại Helsinki Localbitcoins công bố họ đang thêm vào một số quy trình cải thiện xác nhận và bảo mật của mình nhằm đáp ứng các nhu cầu từ FSA, cơ quan quản lí tài chính của Phần Lan.

  Về đạo luật Cung cấp Dịch vụ Tiền kĩ thuật số (VCSP), công ty nhận định luật sẽ giúp nâng cao đáng kể vị thế của bitcoin torng mạng lưới tài chính đa dạng và hợp pháp”.

  Đây chỉ là một trường hợp điển hình. Những công ty cung cấp dịch vụ ví lạnh hay ngân hàng và hoạt động trong lĩnh vực tiền kĩ thuật số đều đang chịu áp lực gia tăng từ cơ quan này.

  BitTorrent đang chuẩn bị cho tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực phát trực tiếp ngay trên nền tảng phân cấp của mình. Phiên bản thử nghiệp của BitTorrent Live đang được lên lịch ngay trong quí II/2019.

  Thay vì sử dụng công nghệ P2P sẵn có, họ sẽ áp dụng sau cùng lúc với công nghệ blockchain trong các giai đoạn khác nhau.

  Hiện Tron đang là phần thưởng cho các video hay các tệp dữ liệu chia sẻ trên nền tảng của công ty này.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất sự kiện giảm một nửa của Litecoin trong tương lai gần cũng như cung cấp đến bạn đọc tin tức tiền điện tử nóng hổi trên thị trường Crypto tại địa chỉ https://tintuc.kenniex.com. Hi vọng Kenniex sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.

  Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ nhé!