Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

BITCOIN vượt qua mốc 4,000 Đô trong khi ETH vẫn đang dẫn đầu!

Xem nhanh bài viết


  Toàn bộ thị trường tiền điện tử dường như đã lấy lại được đà tăng trưởng trước đó khi tất cả các đồng tiền trên biểu đồ đều có màu xanh, đây là tin mừng cho các nhà đầu tư. Điều này xuất hiện như một làn sóng tích cực khi thị trường không những giữ vững sự hỗ trợ mà còn tăng lên sau một trong những thị trường Gấu kéo dài nhất.

  Cuộc đua Bò bắt đầu vào đầu tuần này, với phần lớn các đồng tiền chứng kiến sự gia tăng hai chữ số. Hiện tại, Bitcoin [BTC], loại tiền điện tử lớn đứng đầu theo vốn hóa thị trường, cũng tham gia vào cuộc đua này đã vượt mốc 4000 đô la.

  Xem thêm:

  Theo CoinMarketCap, tại thời hiện tại, Bitcoin được giao dịch ở mức 4118,37 đô la với mức vốn hóa thị trường là 72,29 tỷ đô la, đồng tiền này ghi nhận khối lượng giao dịch là 8,29 tỷ đô la và tăng hơn 13% trong bảy ngày qua và 3% trong 24 giờ qua.


                                                                                               Nguồn: TradingView


  Thêm vào đó, khối lượng giao dịch thị trường cũng ghi nhận mức tăng đáng kể hơn một tỷ trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch cao nhất được ghi nhận là cặp BTC/USD trên BitMEX. Khối lượng cao thứ hai được ghi nhận trên CoinBene cho cặp giao dịch BTC/USDT và vị trí thứ ba bị chiếm giữ bởi OEX một lần nữa cho cặp giao dịch BTC/USDT. Các sàn giao dịch khác trong top năm bao gồm EXX và BW.

  Cùng với Bitcoin, Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, cũng đang tích cực tham gia vào sự phục hồi này. Ethereum có giá trị 156,98 đô la với mức vốn hóa thị trường là 16,47 tỷ đô la. Đồng tiền này có khối lượng giao dịch 4,18 tỷ USD và ghi nhận mức tăng hơn 27,02% trong bảy ngày qua. Thêm nữa, trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu, Ethereum hiện đang dẫn đầu với mức tăng hơn 5% trong 24 giờ qua.

  Trong khi trong top 20, Maker [MKR] đã vượt qua loại tiền điện tử lớn thứ hai. Đồng tiền này hiện đang giao dịch ở mức giá 718,54 đô la với khối lượng giao dịch là 2,26 triệu đô la. Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến sự gia tăng hơn 40% trong bảy ngày qua và tăng hơn 9% trong 24 giờ qua.  Kenniex sẽ tiếp tục cung cấp những tin tức tiền điện tử nóng hổi đến bạn đọc. Đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào trên thị trường Crypto tại website https://tintuc.kenniex.com - trang tin tức Bitcoin hiệu quả hàng đầu thị trường.

  Và đừng quên đăng ký thành viên trên sàn giao dịch Bitcoin Kenniex tại https://kenniex.com/ để tham gia giao dịch, mua bán bitcoin với giá tốt nhất thị trường cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành đến cho các nhà đầu tư nhé!