Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Bitcointalk là gì? Tìm hiểu về diễn đàn Bitcoin và Altcoin lớn nhất thế giới

Xem nhanh bài viết

  Diễn đàn Bitcointalk chính là cổng thông tin về Bitcoin và Altcoin mà nhiều người sử dụng hiện nay. Đây được xem là diễn đàn lớn nhất thế giới về Bitcoin. Vậy Bitcointalk là gì? Tại sao Bitcointalk lại quan trọng như thế? Tham khảo thông tin ngay sau đây. 

  Xem Thêm: 

  Bitcointalk là gì? 

  Bitcointalk được viết tắt là BTCtalk hoạt động từ năm 2010 bởi Satoshi Nakamoto. Satoshi cũng là người đầu tiên tạo ra những chủ đề trên diễn đàn bao gồm các vấn đề liên quan đến Bitcoin và Altcoin. Và cứ thế lưu lượng truy cập vào trang tăng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ để biến Bitcointalk trở thành địa chỉ thông tin uy tín hiện nay.

  Bitcointalk cho phép người dùng trên toàn thế giới có thể truy cập và bàn luận về bất cứ vấn đề gì liên quan đến Bitcoin và Altcoin. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp thêm đầy đủ thông tin về khai thác mỏ, các thủ thuật toán Satoshi, các nhà phát triển , sàn giao dịch, tin tức mới nhất để người dùng có thể tham khảo.


  Vì sao diễn đàn Bitcointalk quan trọng?

  Bitcointalk chắc chắn sẽ không quá xa lạ đối với người tham gia vào thị trường tiền điện tử. Đây là cổng thông tin rất hữu ích cho các nhà đầu tư, giúp họ nắm được thông tin về những dự án mới cũng như các vấn đề xoay quanh đồng tiền điện tử.

  Mặt khác, Bitcointalk còn giúp người dùng phát hiện ra đâu là dự án lừa đảo. Cụ thể, nếu một dự án ICO nào đó mới xuất hiện mà chưa có mặt trên Bitcointalk thì khả năng Scam là rất cao. Người dùng nên đặc biệt chú ý điểm này để tránh gặp phải trường hợp lừa đảo. 

  Ngay cả khi dự án đó đã xuất hiện trên Bitcointalk thì khách hàng cũng vẫn nên cẩn thận bằng cách tìm hiểu những bình luận và thông tin xoay quanh để tránh bị giả mạo. 

  Để có sự tin tưởng tuyệt đối, tốt nhất bạn nên có kỹ năng nhận định đâu là những tài khoản đã hoạt động lâu năm, với độ uy tín và tin cậy cao. Còn đâu là những tài khoản mới để có tìm hiểu kỹ hơn. Để phân biệt được giữa hai loại tài khoản, bạn cần dựa vào những nội dung sau:

  • 0 bài viết : Brand New
  • 1 Hoạt động : Newbie ( người dùng mới)
  • 30 Hoạt động : Thành viên Jr
  • 60 Hoạt động : Thành viên
  • 120 Hoạt động : Thành viên chính thức
  • 240 Hoạt động : Sr.member
  • 480 Hoạt động : Thành viên anh hùng
  • 775 – 1030 : Hoạt động (ngẫu nhiên) : Huyền thoại

  Cần chú ý thêm là người dùng với số lần hoạt động và số lượng bài viết càng nhiều đồng nghĩa với việc đó là tài khoản đã hoạt động lâu năm và có sự tin tưởng cao. 

  Ngoài ra, trên Bitcointalk sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để người dùng tiện sử dụng. Trong đó những ngôn ngữ phổ biến như: Trung Quốc, Indonesian, Ấn Độ, Đức, Nga, Hà Lan, Hàn Quốc….


  Kết Luận

  Như vậy, chúng tôi vừa cung cấp những thông tin về diễn đàn Bitcoin và Altcoin lớn nhất thế giới - Bitcointalk để bạn đọc tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn truy cập và sử dụng Bitcointalk dễ dàng hơn khi có nhu cầu. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, bạn có thể liên hệ https://kenniex.com/ để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn may mắn!

  Xem Thêm: Sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb hoạt động hợp pháp và không trốn thuế

  Hãy đến với https://tintuc.kenniex.com/ – Cổng thông tin chuyên cung cấp tin tức tiền điện tử mới nhất, ICO Review, thông tin coin và cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất hàng ngày.

  Tác Giả: Tường Vi