Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Bò tót quay trở lại Bitcoin tăng trưởng 10%

Xem nhanh bài viết

  Hầu hết trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu đang chuyển mình sang màu xanh, với sự tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin khi đang dao động ở 11.250 đô la, tăng mạnh so với mức thấp 9.727 đô la chiều ngày hôm qua.

  Xem thêm:

  Thị trường ngập sắc xanh 

  Giá bitcoin 24 giờ qua ghi nhận được  ở mức 11.181 USD, tăng 8,07% so với 24 giờ trước.


  Trên thị trường, có 70/100 đồng tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường có mức tăng giá so với 24 giờ qua.


  Trong top 10, có đến 9/10 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ qua.


  Ngoại trừ bitcoin, còn lại các altcoin đều có mức biến động khá thấp.

  Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số bật tăng trở lại sau khi giảm xuống đến mức thấp 288,16 tỷ USD vào 18h ngày 2/7.

  Vào sáng nay tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận ở 320,40 tỷ USD, tăng hơn 20 tỷ USD so với 24 giờ trước.


  Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 97,64 tỷ USD, cao hơn 11 tỷ USD so với con số 86 tỷ USD của ngày 2/7.

  Stablecoin Libra của Facebook khó có thể trở nên phổ biến rộng rãi

  Trong khảo sát, bao gồm 600 người được khảo sát, tỷ lệ 4 trong 5 người sẽ chọn “Không thể” hoặc rất “không thể” khi được hỏi liệu có ý định mua Libra. 45% người được khỏi giải thích lý do không dám mua đồng coi là do thiếu niềm tin vào Facebook, trừ khi công ty không thể tiếp cận đến dữ liệu giao dịch của khách hàng.

  Khảo sát: "Stablecoin Libra của Facebook khó có thể trở nên phổ biến rộng rãi"

  Gần 40% những người được khảo sát chỉ ra họ đã có một ứng dụng ví thanh toán điện tử, vì vậy nhu cầu sử dụng ví Calibra là không cần thiết. “Nếu không có hiệu ứng mạng lưới (hay còn gọi là hiệu ứng đáp đông), thì chúng tôi không nghĩ Libra sẽ có thể thay thế được các hình thức thanh toán phi tiền mặt khác – ít nhất là trong ngắn hạn”.

  Trong số những người có hứng thú với đồng này, 12% trong số đó sẽ dùng đồng coin để mua hàng hóa và dịch vụ, 14% sẽ dùng để gửi tiền cho bạn bè và gia đình, và 15% sẽ dùng cho cả hai lựa chọn.

  Tuần này, Ryan Waldoch, tác giả của báo cáo từ nền tảng nghiên cứu Seeking Alpha, giải thích “tôi tin Libra sẽ cho phép người dùng sẽ có xu hướng sử dụng Bitcoin như là hệ thống thanh toán P2P trong khi một số thị trường quốc tế có xu hướng sử dụng Bitcoin như là phương tiện lưu trữ giá trị.”

  Teck Chia, đối tác tại Binance Labs, cho biết dự án Libra Facebook sẽ tiến một bước gần hơn trong công cuộc tăng nhận thức của cộng đồng với crypto. “Tôi nghĩ có một công ty như Facebook, với lượng tiếp cận phân phối lớn, tới nhiều quốc gia trên thế giới – Đây là một nhân tố vô cùng tích cực cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Binance US bổ nhiệm cựu giám đốc Ripple Catherine Coley làm CEO

  Binance US có trụ sở tại Hoa Kỳ đã bổ nhiệm cựu giám đốc Ripple làm Giám đốc điều hành mới, công ty chính thức công bố vào ngày 2 tháng 7.


  BAM Trading Services (BAM), nhà điều hành Binance US mới ra mắt gần đây, đã thuê Catherine Coley, cựu chuyên gia quản lý thanh khoản tại Ripple, để giám sát việc ra mắt Binance US và đưa thị trường BAM vào Bắc Mỹ.

  Sau khi gia nhập Ripple vào năm 2017, Coley từng là Trưởng phòng Thanh khoản Thể chế XRP, vị trí gần đây nhất của cô trước khi gia nhập Binance US. Kinh nghiệm chuyên môn của Coley bao gồm 5 năm giao dịch ngoại hối (forex) tại Morgan Stanley, cũng như một năm tại ngân hàng thương mại Silicon Valley Bank.

  Binance, hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch hàng ngày được điều chỉnh, đã chính thức công bố ra mắt Binance US hợp tác với BAM vào ngày 13 tháng 6. Sau khi ra mắt, Binance sau đó đã hạn chế các dịch vụ cho khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ trong các điều khoản sử dụng mới được cập nhật vào ngày 14 tháng 6.

  Argo Blockchain: Lợi nhuận khai thác Bitcoin tăng vọt 24% trong tháng 6  Trong một báo cáo mới được công bố ngày 2 tháng 7, nhà điều hành khai thác bitcoin (BTC) của Vương quốc Anh – Argo Blockchain cho biết họ đã vượt qua kỳ vọng của chính mình trong quý 2.

  Trước đây, Argo cho biết: họ đã hưởng lợi từ sự tăng giá của bitcoin và doanh thu của họ sẽ tiếp tục cải thiện so với ước tính ban đầu.

  Báo cáo xác nhận rằng:

  “Hiện tại, công ty dự kiến ​​sẽ tạo ra 161 BTC, tương đương 1.38 triệu GBP tiền điện tử vào tháng 6, dựa trên giá BTC là $ 10.817 USD kể từ ngày 30 tháng 6 năm 2019.”

  “Đây là mức tăng khoảng 101% so với kết quả khai thác tháng 5 của công ty, đồng thời thể hiện tỷ lệ margin khai thác khoảng 81%. Công ty cho rằng điều này chứng tỏ Argo là một trong những công ty khai thác hiệu quả nhất trên thị trường.”

  Trong khi BTC/USD sau đó giảm xuống dưới 10.000 đô la, lĩnh vực khai thác đã tuyên bố rộng rãi thành công của họ trong vài tháng, kể từ khi thị trường bull của họ bắt đầu vào tháng Tư.

  Như đã báo cáo, thị trường đang trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết với các công ty mong muốn vượt qua giai đoạn khó khăn bằng cách sử dụng các phương pháp hiệu quả hơn bao giờ hết.


  Vào thứ Hai, Bitcoin Northern đã xác nhận mua 5.000  công cụ khai thác ASIC như một phần của kế hoạch mở rộng. Bản thân Argo cũng sẽ nhận 2.500 chiếc vào cuối quý 3 năm 2019.

  Báo cáo cho biết thêm rằng lợi nhuận của việc khai thác từ phần cứng hiện có trong hoạt động kinh doanh đã phù hợp với việc giá Bitcoin (BTC) tăng mạnh, đã tăng khoảng 24% kể từ lần cập nhật hoạt động cuối cùng vào ngày 3 tháng 6 năm 2019.

  CEO Mike Edwards chia sẻ:

  “Kết quả là, chúng tôi bước vào quý thứ ba với một động lực mạnh mẽ để mang lại sự tăng trưởng hơn nữa và nâng cao hiệu quả khai thác.”


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất sự kiện giảm một nửa của Litecoin trong tương lai gần cũng như cung cấp đến bạn đọc tin tức tiền điện tử nóng hổi trên thị trường Crypto tại địa chỉ https://tintuc.kenniex.com. Hi vọng Kenniex sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.

  Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ nhé