Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Bytom (BTM) là gì? Hướng dẫn mua bán và cách tạo ví Bytom

Xem nhanh bài viết

  Vừa rồi Kenniex đã giới thiệu đến các bạn thông tin về đồng Omisego, Zilliqa, Aeternity, v..v... Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đồng tiền ảo Bytom hay còn gọi là BTM. Hãy theo dõi qua bài viết này nhé.

  Xem thêm:


  Bytom (BTM) là gì?

  Bytom (hay còn gọi là BTM) là một giao thức Blockchain cho các ứng dụng tài chính và kỹ thuật số.  Bytom được thiết kế đặc biệt cho lĩnh vực quản lý tài sản, nó hướng đến việc làm cầu nối giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới vật lý, xây dựng một mạng lưới phân cấp. 

  Khi sử dụng giao thức Bytom, các cá nhân và doanh nghiệp không chỉ có thể đăng ký và trao đổi các tài sản kỹ thuật số (ví dụ Bitcoin) mà cả tài sản truyền thống (tức là chứng khoán, trái phiếu, hoặc thậm chí cả dữ liệu tình báo).

  Giá Bytom hôm nay (2/7/2018)

  • Hiện nó đang đứng vị trí 34 trên thị trường Coinmarketcap.
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 Bytom tương đương 0,374174 USD, tăng 1,16% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số BTM hiện có trên thế giới là 1.407.000.000 BTM
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 375.109.164 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 131.164.000 USD và tổng số BTM đã khai thác là 1.002.499.275 BTM


  Đội ngũ phát triển của Bytom Coin

  Người sáng lập Bytom là Chang Jia, cũng là người thành lập nên 8BTC.com. Ngoài ra còn có các tên tuổi khác như Duan XinXing, LanYu, v..v...


  • Chang Jia: là người sáng lập Bytom và cũng là người từng tham gia vào đội ngũ tạo ra 8BTC. Ông là người hoạt động rất mạnh mẽ để phát triển của Blockchain ở Trung Quốc. Chang Jia là một tác giả khoa học viễn tưởng từng đoạt giải và là đồng tác giả của cuốn sách đầu tiên viết bằng tiếng Trung Quốc về Bitcoin là “Bitcoin: A Real Yet Virtual Financial World (2014)”.
  • Duan Xinxing: Đồng sáng lập Bytom và hiện là Chủ tịch điều hành của 8BTC.com.
  • LangYu: Ông là kỹ sư hệ thống tại Alipay từ năm 2012 đến năm 2014. Tham gia 8BTC vào năm 2014 để phát triển một hệ thống trung tâm dữ liệu Bitcoin, Blockmeta.com.
  • Qu ZhaoXiang: Anh là một trong những tác giả của Báo cáo phát triển tiền tệ kỹ thuật số trong năm 2014 – 2015.
  • Li ZhongCheng: Bằng Thạc sỹ kinh tế kỹ thuật của Đại học Chiết Giang Gongshang. Anh từng làm việc tại Chiết Giang International Bussiness Co, Ltd và Codi Capital Group và gia nhập 8BTC vào năm 2017.
  • Guo Guanghua: Làm việc tại ARRIS GROUP trong nhiều năm. Trước đây anh là nhà phát triển Java tại Cryptape Inc. Guo là một trong những nhà phát triển của một nhóm Trust Automation. Ngoài ra anh cũng là nhà phát triển của hệ thống soạn thảo kỹ thuật số thông minh của Viện nghiên cứu thẻ thông minh Zhongchao.

  Dự án bắt đầu vào tháng 1/2017 và nhóm nghiên cứu đã có những tiến bộ ổn định kể từ đó. Họ phát hành Testnet đầu tiên vào tháng 9/2017 và ra mắt phiên bản đầu tiên của Mainnet vào cuối tháng 4/2018.

  Bytom hoạt động như thế nào?

  Nhiệm vụ của Bytom là “kết nối thế giới vật lý nguyên tử và thế giới kỹ thuật số, để xây dựng một mạng phi tập trung nơi nhiều tài sản kỹ thuật số và tài sản nguyên tử khác nhau có thể được đăng ký và trao đổi.”

  Ba loại tài sản của Bytom là:

  • Tài sản thu nhập: Bao gồm các tài sản không hoạt động, các khoản đầu tư của chính quyền địa phương và các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng.
  • Tài sản vốn chủ sở hữu: Lớp tài sản này yêu cầu xác minh nhà đầu tư để chuyển những thứ như vốn chủ sở hữu trong các công ty tư nhân cũng như cổ phần của một khoản đầu tư ngoài công lập.
  • Tài sản được chứng khoán: Loại tài sản này có dòng tiền dự đoán được. Ví dụ như nợ hoặc vay ô tô.

  Bạn có thể giao dịch tất cả các tài sản này trên chuỗi với giao thức Bytom. Điều này giúp ghi lại quyền sở hữu nội dung và trao đổi trên Blockchain tạo ra một hệ thống an toàn và hiệu quả hơn so với những gì hiện có sẵn.

  Giao thức Bytom có khả năng thực hiện các giao dịch xuyên chuỗi thông qua các chuỗi bên. Để làm điều này với tư cách là một nhà phát triển, bạn chỉ cần tạo một phiên bản nhỏ hơn của chuỗi và thực thi các cuộc gọi API thông qua các hợp đồng thông minh để xác minh hoạt động mạng trên chuỗi chính đó. Khi làm điều này, các cuộc gọi cho phép bạn chuyển giao tài sản giữa các chuỗi và thậm chí phân phối cổ tức thông qua chuỗi bên.

  Bytom Token (BTM)

  Bytom Token (BTM) có ba cách sử dụng chính trong hệ sinh thái Bytom:

  • Phí giao dịch
  • Cổ tức
  • Tiền gửi phát hành tài sản

  Hiện tại có 987 triệu BTM đang lưu hành với tổng nguồn cung 2,1 tỷ lượt lưu thông thông qua khai thác mỏ. Nhóm nghiên cứu đã phân phối 30% nguồn cung cấp cho những người tham gia ICO và tạo ra một phần thưởng khác với 33% tổng nguồn cung. Các Token còn lại được dự trữ, sử dụng cho phát triển kinh doanh, hoặc được trao cho các nhà đầu tư tư nhân.

  Kiến trúc hệ thống của Bytom

  Kiến trúc Bytom được chia thành ba lớp: Ứng dụng, Hợp đồng và Sổ cái.


  • Lớp ứng dụng: là những gì bạn tương tác với tư cách là người dùng cuối. Nó bao gồm các ứng dụng web và thiết bị di động mà bạn làm việc để quản lý nội dung của bạn. Tương tác với lớp này sẽ kích hoạt các cuộc gọi hợp đồng.
  • Lớp hợp đồng: chứa hai loại hợp đồng. Đầu tiên là Hợp đồng Genesis dùng để phát hành và kiểm tra các hợp đồng thông minh khác trên mạng. Tiếp theo là Hợp đồng chung, có chức năng tương tự. Hàm đầu tiên tạo điều kiện cho việc giao dịch tài sản giữa người dùng giao thức. Phần thứ hai thiết lập và xác minh các bản phân phối cổ tức. Để triển khai một tài sản mới thông qua Hợp đồng Chung, trước tiên bạn cần gửi nó đến Hợp đồng Genesis để phê duyệt.
  • Lớp Sổ Cái: Bytom kết nối với Blockchain. Blockchain này sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Work (PoW). Không giống như với một số dự án PoW khác, bạn có thể sử dụng ASIC để khai thác trên mạng, và nhóm thậm chí còn khuyến khích nó trong White Paper của họ.

  Có nên đầu tư Bytom không?

  Bytom có những đặc tính vượt trội giúp ích cho nền kinh tế hiện nay. Đặc biệt sự ra đời của nó hỗ trợ và giúp các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ tiên tiến, phát triển lớn mạnh hơn. Nếu thấy nó là đồng tiền tiềm năng bạn có thể nắm giữ nó ngay bây giờ.

  Tuy nhiên bất cứ cuộc đầu tư nào cũng ẩn chứa rủi ro, bạn nên tìm hiểu thị trường kỹ lưỡng và có sự nghiên cứu sâu rộng. Đừng chỉ đầu tư theo cảm tính hay theo số đông sẽ rất dễ thua lỗ, thất bại.

  Ví lưu trữ đồng tiền ảo Bytom?

  Các ví dùng để lưu trữ BTM Token cụ thể như: MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet, ImToken hay Metamask.

  Nếu bạn là người thường xuyên trading thì có thể giữ BTM coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không thực hiện giao dịch thường xuyên thì có thể dùng các loại ví riêng như gợi ý trên.

  Tìm hiểu thêm:

  Hướng dẫn mua bán Bytom?

  Đối với tiền điện tử có giới hạn thị trường lớn như BTM, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng nó không được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch lớn. Hiện nay nó được mua bán ở một số sàn như Bibox, CoinEx, Huobi, v..v...


  Bạn có thể theo dõi chi tiết tại link https://coinmarketcap.com/currencies/bytom/#markets

  Cách đơn giản và phổ biến nhất là bạn mua BTC hoặc ETH và trao đổi tại các sàn hỗ trợ. mua bán bitcoin giá rẻ nhất thị trường hiện nay phải kể đến sàn giao dịch Kenniex. Đây là sàn giao dịch Việt Nam vừa ra đời vào tháng 5 năm 2018 và mang những ưu điểm vượt trội.

  Sàn Kenniex mang lại những lợi ích cho khách hàng cụ thể như:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Bạn có thể giao dịch với Kenniex qua 2 cách:

  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.
  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.


  Xem thêm:

  Lời kết

  Kenniex vừa cung cấp cho bạn thông tin về đồng Bytom. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về Bytom coin. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của https://tintuc.kenniex.com – Hãy truy cập vào website thường xuyên để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v...

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư đại thành công!

                                                                                                                                                         Ngọc Bích