Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Cá voi Bitcoin xuất hiện và hành động rút đi 148 triệu đô giá trị BTC nhưng chưa rõ nguyên do

Xem nhanh bài viết

  Tuần này là một tuần đỉnh cao của Bitcoin (BTC) khi lên đỉnh ngai vàng sau hai động thái lớn của các cá voi trong thị trường.

  Song hành cùng với việc thị trường tăng vọt và mức kháng cự BTC dưới 4.000 USD, không có gì ngạc nhiên khi tuần này chứng kiến ​​nhiều hoạt động của các cá voi hơn bình thường.

  Như Tintuc.kenniex.com được biết, trong tuần qua đã có năm giao dịch gây chấn động thị trường với tổng giá trị lên đến 288 triệu USD.

  Xếp vị trí thứ năm là giao dịch với số tiền thấp nhất, 24.2 triệu USD (gần 178.000 ETH).

  Và giới chuyên gia vẫn đang tự hỏi cá voi ETH sau một năm im hơi lặng tiếng chuyển đi một lúc 24 triệu USD là động thái mang ý nghĩa gì?

  Vị trí thứ tư thuộc về giao dịch chuyển đi 14.147 BTC (54.968.954 USD) từ ví riêng của sàn Bitfinex đến một địa chỉ không xác định.


  Được biết, phí giao dịch cho lần chuyển khoản này dao động quanh mức 0.21 USD.  Xếp thứ ba là giao dịch XRP. Theo đó, các cá voi XRP một lần nữa làm cho công chúng bất ngờ khi xuất hiện trong danh sách với thành tích chuyển đi 200 triệu XRPtrị giá 61 triệu USD trong một lần.

  Tuy nhiên, mọi người không cần bận tâm lắm bởi giao dịch này dường như chỉ là giao dịch nội bộ, đến từ ví riêng của Ripple Escrow.

  Xếp thứ hai và thứ nhất là hai giao dịch của cá voi BTC, lần lượt là 17.000 BTC(tương đương 65.747.933 USD) và 21.900 BTC (tương đương 82.386.287 USD).


  Có vẻ như những cú nảy nhẹ trong thị trường cryptocurrency những ngày qua có liên quan mật thiết đến những giao dịch chuyển khoản của các cá voi kể trên.

  Tuy nhiên, thị trường vẫn không có biến động gì đáng kể; do đó, ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn nên giữ quan điểm tích cực và chờ đợi động thái mới nhất từ các cá voi này.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những tin tức tiền điện tử nóng hổi đến bạn đọc. Đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào trên thị trường Crypto tại website https://tintuc.kenniex.com - trang tin tức Bitcoin hiệu quả hàng đầu thị trường.

  Đừng quên đăng ký thành viên trên sàn giao dịch Bitcoin Kenniex tại https://kenniex.com/ để tham gia giao dịch, mua bán bitcoin với giá tốt nhất thị trường cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành đến cho các nhà đầu tư nhé!