Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Cá voi hoạt động trở lại , thị trường Bitcoin sắp có biến động?

Xem nhanh bài viết

  Cá voi tiền điện tử đang di chuyển sau một tuần đầy ắp những cuộc tranh luận sâu sắc, những phản ứng dữ dội và một cuộc điều tra của CFTC hiện ra lờ mờ.Warren Buffett đã mất 209 triệu USD khi đầu tư vào Amazon thay vì Bitcoin.

  Xem thêm:

  500 triệu đô la Bitcoin và hơn nữa tỷ XRP 

  Giá bitcoin hôm nay 20/07 giao dịch ở mức 10.540 usd giảm 0.07% so với 24h qua.


  Từ tweet chống tiền điện tử của Tổng thống Donald Trump đến Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin cảnh báo đến hai phiên điều trần trước quốc hội về Libra của Facebook cho đến quyết định quan trọng của Trung Quốc trong việc bảo vệ Bitcoin như một tài sản ảo hợp pháp đến cuộc điều tra BitMEX của CFTC.

  Trong 10 giờ qua, một số người nắm giữ lớn nhất của Bitcoin đã di chuyển 47.722 BTC trị giá khoảng 494,8 triệu đô la. Giao dịch lớn nhất, trị giá 225,3 triệu USD, đã chuyển hơn 21.000 BTC từ ví này sang ví khác.

  Kết quả hình ảnh cho ca map bitcoin

  Trong số tám giao dịch Bitcoin lớn nhất, hai liên quan đến tiền điện tử được chuyển lên một sàn giao dịch, điều này cho thấy các nhà giao dịch có thể đang tìm cách bán tới 1.886 BTC trị giá 19,2 triệu đô la.

  Cá voi tiền điện tử cũng đã chuyển hơn 561.000.033 XRP trị giá khoảng 177,5 triệu đô la.

  Xu hướng Bitcoin sắp tới ?

  Có thể dễ dàng nhận thấy Bitcoin đang lưỡng lự trong vòng từ 10.100 USD đến 10.700 USD , thời gian tới chuẩn bị sẽ có đợt đột biến mới , đã đến lúc "nhà cái" đưa ra quyết định cho xu hướng thị trường sắp tới.

  Theo một cuộc phỏng vấn gần đây của CNBC với Tom Lee của Fundstrat, Bitcoin sẽ sớm đạt mức cao mới mọi thời đại. Trong cuộc phỏng vấn đó, Lee đã đề cập rằng BTC có khả năng được thúc đẩy bởi tweet của Trump về tiền điện tử, diễn ngôn xung quanh Libra và ngày càng nhiều vấn đề với chính sách tài khóa.

  Kết quả hình ảnh cho bitcoin luong lu

  Hỗ trợ thêm cho luận điểm của mình, Lee tuyên bố trên podcast Binance rằng một khi mức 10.000 đô la bị vi phạm, FOMO sẽ dẫn đến một chuyển động nhanh chóng lên 20.000 đô la, sau đó tăng giá trị trong sáu tháng lên tới 40.000 đô la.

  Đây không phải là dấu hiệu duy nhất cho thấy 40.000 đô la là điều có thể. Theo các báo cáo trước đó, Timothy Peterson đã đưa ra một mô hình cho thấy rằng kể từ khi Bitcoin tăng 180% từ đầu năm đến nay (nửa đầu năm 2019), nó có thêm 250% để tiếp tục tăng. Điều này ngụ ý một mức giá 40.000 đô la.

  Tuy nhiên, có một số người phản đối lý thuyết này. Cụ thể là Dave the Wave lưu ý rằng BTC nên theo đường cong tăng trưởng logarit của nó, tài sản này có thể trở lại phạm vi $ 6.000 vào cuối năm 2019.

  Tether được in liên tục , Bitcoin có được "bơm"?

  Từ lâu đã có những tin đồn liên quan đến giá của Bitcoin Tether. Họ có đúng không? Người ta chỉ có thể suy đoán. Tổng nguồn cung lưu thông của Tether hiện tại là gần 4 tỷ USD.

  Khi vốn hóa thị trường của Tether đạt mức cao mới 4 tỷ đô la, Bitcoin đã ngừng điều chỉnh và bắt đầu bơm trở lại. Sự trùng hợp? Có lẽ. Có thể không. Tuy nhiên, điều rõ ràng là Tether đã in 50 triệu USDT, ngay khi Bitcoin hoàn thành thoát khỏi mô hình đang tăng.

  Kết quả hình ảnh cho tether duoc in them

  Bitcoin luôn được bơm, bất cứ khi nào USDT được in. Vào ngày 8 tháng 7, giá Bitcoin được bơm đáng kể sau khi 100 triệu USDT được in. Sự đảo ngược vào ngày 9 tháng 7 đã bị cản trở khi 100 triệu USDT khác được in bởi Tether.

  Hiệu ứng tương tự đã được nhìn thấy vào ngày 14 tháng 7. Tuy nhiên, một quan sát thậm chí còn thú vị hơn là khi Tether đã nhầm lẫn in 5 tỷ USDT.

  Có đến 50 triệu USDT ngày hôm qua đã được in, khiến giá của Bitcoin tăng và bắt đầu bơm trở lại.

  Hơn nữa, Tether là cặp giao dịch chính cho Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác. Có khoảng 3,56 tỷ USD của tất cả USDT đang trực tiếp hướng vào Bitcoin, quá đủ để kiểm soát giá của đồng tiền vua.

  Thẻ Visa miễn phí dành cho người nắm giữ tiền điện tử tại Hoa Kỳ

  Ra mắt bởi nền tảng thanh toán tiền điện tử hợp tác với Ngân hàng thương mại Metropolitan có trụ sở tại New York, thẻ Visa trả trước cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử của họ bất cứ nơi nào thương nhân chấp nhận Visa. Thẻ giải quyết tất cả các giao dịch bằng đô la Mỹ.

  Thẻ không tính phí hàng năm hoặc hàng tháng được thiết kế để thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử phổ biến khác, hỗ trợ các thương nhân muốn cung cấp tiền điện tử như một phương thức thanh toán bằng cách thanh toán tất cả các giao dịch bằng đô la Mỹ.

  Đối với khách hàng, có đặc quyền giảm giá. Bằng cách đặt mã thông báo MCO, chủ thẻ có thể kiếm tiền giảm giá cho các thương hiệu giải trí lớn như Netflix và Spotify, truy cập phòng chờ sân bay không giới hạn và hoàn lại 5% cho tất cả chi tiêu.

  Kết quả hình ảnh cho the visa tien dien tu mco

  Họ cũng có thể theo dõi các khoản phí cũng như mua, bán, lưu trữ và gửi tiền điện tử bằng cách sử dụng các ứng dụng.

  Thẻ tham gia một danh sách các tùy chọn được cung cấp bởi các công ty tiền điện tử đang chuyển sang hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử để mua hàng trực tuyến và tại các địa điểm trực tiếp. Ví dụ, Thẻ Visa trả trước BitPay cũng cho phép người dùng biến tài sản kỹ thuật số thành đô la.

  Công ty khởi nghiệp fintech Tây Ban Nha 2gether gần đây đã ra mắt thẻ Visa trả trước cho cộng đồng tiền điện tử châu Âu, cho phép chủ sở hữu chi tiêu tiền điện tử ở bất cứ nơi nào Visa được chấp nhận thông qua chuyển đổi ngay lập tức sang euro.

  Ngoài Thẻ Visa MCO mới, còn có thêm các sản phẩm bao gồm Crypto Earn và Crypto Credit để thay thế các tài khoản ngân hàng truyền thống và cho phép khách hàng kiếm tới 8% khi nắm giữ tiền điện tử. CEO Kris Marszalek cho biết công ty đang nâng cấp cơ sở hạ tầng rút tiền và gửi tiền sau khi đã tối đa hóa thiết lập AWS hiện tại do lượng người dùng khổng lồ.

  Cổ phần Amazon của Warren Buffett

  Vào ngày Berkshire Hathaway hoàn tất việc mua lại, cổ phiếu Amazon (NASDAQ: AMZN) đã được giao dịch với giá 1871 USD khi chốt phiên. Hai giờ trước khi chốt phiên vào hôm thứ 5, cổ phiếu Amazon có giá 1957 USD, bắt đầu tăng từ sự thua lỗ trước đó khi thị trường giảm từ 1980 USD mỗi cổ phiếu vào lúc mở cửa.
  Vào ngày 15/05, giá Bitcoin đã đạt đỉnh sau khi tăng 14 ngày lên tới 8,250 USD. Sau đó, nó đã vạch ra một mô hình nêm tăng dần để vượt qua mức 8,800 USD vào đầu tháng 6, hạ xuống mức thấp 7,500 USD vào giữa tháng 6, và tăng lên mức 13,000 USD vào cuối tháng. Vào tháng 7, giá Bitcoin đã có khoảng thời gian sóng gió giữa mức hỗ trợ quan trọng 9,500 USD và mức kháng cự 12.000 USD.

  Kết quả hình ảnh cho Warren Buffett
  Khi cổ phiếu Amazon giao dịch với giá 1957 USD trên NASDAQ lúc 2 giờ chiều thứ 5 EDT, Bitcoin đã giao dịch trên sàn Coinbase với giá 10,540 USD. Đó là một khoản hoàn vốn 27.75% cho đầu tư Bitcoin kể từ giữa tháng 5, so với lợi nhuận 4.5% của Amazon – 604% tỷ suất hoàn vốn (ROI) cho các hodlers.
  Nếu Warren Buffett làm theo Tim Draper hoặc anh em nhà Winklevoss và mua bitcoin trị giá 904 triệu USD vào ngày 15/05, khoản đầu tư của ông sẽ tăng lên 1.15 tỷ USD thay vì 945 triệu USD. Thay vì lợi nhuận 41.55 triệu USD trong hai tháng qua, Berkshire Hathaway có thể đã kiếm được 250.93 triệu USD.
  Vì vậy, bằng cách chọn đầu tư vào Amazon thay vì Bitcoin, Warren Buffett đã từ chối 209 triệu USD. Lời khuyên đầu tư của Buffett gần như không có tiền lệ trong lịch sử, nhưng bằng cách gọi bitcoin là “sự ảo tưởng”, ông cho thấy mình đang tự ảo tưởng bản thân, hoặc chỉ đơn giản là đang tự tin với các khoản đầu tư của mình. Berkshire có đầy đủ các công ty tài chính kế thừa, sẽ mất rất nhiều tiền cho tài chính nguồn mở.

  Iran chuyển sang Bitcoin khi có lệnh trừng phạt

  Iran là quốc gia đã phải chịu một loạt các biện pháp trừng phạt khiến nền kinh tế trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Mặc dù đất nước Trung Đông đã có vài tiến bộ để loại bỏ một số lệnh trừng phạt dưới thời chính quyền Obama, nhưng phần lớn trong số này đã được hoàn tác trong vài năm qua dưới thời chính quyền Trump.

  Hình ảnh có liên quan
  “Khi Iran ngày càng trở nên cô lập và kém tiếp cận với đô la Mỹ, điều quan trọng là các sàn giao dịch tiền ảo, trao đổi ngang hàng và các nhà cung cấp dịch vụ tiền kỹ thuật số khác đã củng cố mạng lưới của họ chống lại các kế hoạch bất hợp pháp về khủng bố và tình báo tài chính”, Sigal Mandelker, thứ trưởng Bộ Tài chính nói chuyện với AP.
  Nhiều chuyên gia chính sách và quan chức trong chính phủ Hoa Kỳ đang ngày càng lo ngại về việc Bitcoin có quyền lực như thế nào và chế độ nguy hiểm tiềm tàng. Một quan chức trong Bộ Tài chính Hoa Kỳ gần đây đã giải thích các sàn giao dịch phải ngăn quốc gia đang bị trừng phạt ngừng sử dụng tiền điện tử.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất sự kiện giảm một nửa của Litecoin trong tương lai gần cũng như cung cấp đến bạn đọc tin tức tiền điện tử nóng hổi trên thị trường Crypto tại địa chỉ https://tintuc.kenniex.com. Hi vọng Kenniex sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.

  Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ nhé !