Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Chính sách hỗ trợ Miner ưu việt từ sàn giao dịch Kenniex

Xem nhanh bài viết

  Hiện tại, không thể phủ nhận rằng hoạt động đào Ethereum (ETH) và Ethereum Classic (ETC) đang phát triển mạnh mẽ trong giới "đào mỏ" Việt Nam, vì vậy không có lý do gì mà sàn giao dịch Kenniex lại không đưa ra chính sách hỗ trợ miner cho khách hàng thân thương của mình.

  Bạn là miner? Bạn đang đào coin nào? Công việc đào của bạn có gặp khó khăn, trở ngại gì không? Hãy để Kenniex giúp bạn một tay!

  Xem thêm:


  Chính sách hỗ trợ Miner ưu việt từ sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum Kenniex

  • Miễn phí 100% khi nạp tiền vào tài khoản Kenniex (xem cách tạo tài khoản tại đây)
  • Ví tiền điện tử do chính sàn Kenniex cung cấp cũng là ví đào: Khi bạn tạo tài khoản Kenniex, hệ thống của sàn sẽ tự động nhận biết bạn có dùng ví cho trâu của mình hay không; đồng thời, ví do sàn cung cấp hoàn toàn miễn phí, trong khi hầu như các sàn giao dịch khác thậm chí đều không hỗ trợ ví đào cho người dùng, chẳng hạn như Poloniex
  • Chương trình ví đào được áp dụng cho trâu xanh, trâu đỏ lẫn trâu đào ASIC
  • Hỗ trợ công cụ quản lý số coin đào được, tính toán lợi nhuận, tiền điện tiêu tốn hàng ngày/tuần/tháng/năm và thống kê hiệu suất chi tiết cho trâu đào (tính năng này đang được cập nhật giai đoạn cuối)
  • Hỗ trợ đào coin xong bán ra và quy đổi thành VND ngay lập tức cho Miner
  • Giảm 50% phí rút tiền cho Miner, chỉ còn 0.002 ETH (phí ở các sàn khác hiện tại đang dao động đến 0.01 cho một lần rút ETH)
  • Hiện Kenniex hỗ trợ các ví đào bao gồm ETH, ZEC, ETC, BCH, LTC và DASH

  Cám ơn bạn đã quan tâm. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác về chính sách hỗ trợ miner của Kenniex, hãy gửi tin nhắn cho đội ngũ hỗ trợ viên 24/7 của chúng tôi tại các kênh:

  – Facebook: https://www.facebook.com/kenniexcom/

  – Telegram: https://t.me/kenniexcom

  – Hoặc nhắn tin trực tiếp trên website: https://kenniex.com/