Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Cryptonex (CNX) là gì? Tìm hiểu về Cryptonex, hướng dẫn tạo ví và cách mua bán Cryptonex coin

Xem nhanh bài viết

  Cryptonex là một đồng coin được các nhà đầu tư tài chính xây dựng và phát triển nhằm tạo ra một nền tảng giao dịch tuyệt vời và linh hoạt như tiền tệ truyền thống. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết được Cryptonex (CNX) là gì, thông tin về Cryptonex, hướng dẫn tạo ví và cách mua bán Cryptonex coin nhé.

  Xem thêm:

  Cryptonex (CNX) là gì?

  Cryptonex  hay còn gọi là CNX Coin là đồng tiền mã hóa phân quyền toàn cầu, được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain riêng. Mục tiêu CNX coin hướng đến giúp mọi người dễ dàng trao đổi tiền tệ, Token trên thế giới và hơn hết người dùng có thể sử dụng nó để thanh toán cho các sản phẩm hay dịch vụ trực tuyến thông qua ứng dụng trên di động hay thẻ thanh toán.

  Giá Cryptonex hôm nay

  • Hôm nay (ngày 6/8/2018) Cryptonex đang đứng vị trí thứ 70 trên thị trường Coinmarketcap
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 Cryptonex tương đương 2,48 USD, tăng 0,09% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số Cryptonex hiện có trên thế giới là 106.841.250 CNX
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 112.457.684 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 3.977.968 USD và tổng số CNX đã khai thác là 45.403.624 CNX


  Đội ngũ phát triển dự án Cryptonex

  Nhóm đội ngũ phát triển của dự án Cryptonex bao gồm các nhà đầu tư tài chính chuyên phát triển các ứng dụng như Pavel Kalinin, Lina Kai hay Andrey Ershov.


  Ngoài ra còn có sự giúp sức của các thành viên tài giỏi và nhiều kinh nghiệm chuyên môn khác như Max Tennart, Igor Litvinenko, Dmitry Palaguta, v..v...

  Các tính năng và đặc điểm của đồng Cryptonex

  Cryptonex Coin mang bốn tính năng cốt lỗi giúp nó hoạt động và cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho người dùng trên toàn thế giới. Cụ thể:

  • Sử dụng thuật toán Scrypt: CNX sử dụng thuật toán Scrypt nhằm cung cấp độ tin cậy cho người dùng, cùng với các chương trình Bounty và PoS (Proof of Stake).
  • Tầm quan trọng: Nền tảng Cryptonex cung cấp cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới những cơ hội mới để liên kết cộng đồng Blockchain
  • Tốc độ: CNX sử dụng chương trình PoS vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện cực nhanh, chỉ mất vài giây để hoàn thành.
  • Tính ổn định: Cryptonex cực kì ổn định, nó được hỗ trợ bởi một mạng lưới ở khắp nơi trên thế giới.

  Giai đoạn phát triển và lộ trình tương lai của Cryptonex Coin

  Cryptonex Coin đã trải qua rất nhiều giai đoạn phát triển để có được thành tựu như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, nó còn đề ra lộ trình hoạt đồng sắp tới để người dùng có thể theo dõi:

  • Tháng 7 - 9/2017: Xây dựng đội ngũ và website dự án. Cung cấp các api tốc độ cao và tạo ví điện tử tương thích với hệ điều hành Mac OS
  • Tháng 10 -12/2017: Xây dựng các ứng dụng tương thích với Apple và Android
  • Tháng 1 -3/2018: Phát triển và mở rộng kinh doanh các ví điện tử của Cryptonex
  • Tháng 4 -6/2018: Bổ sung thêm nhiều loại tiền mã hóa khác để giao dịch
  • Tháng 7 - 12/2018: Bắt đầu tìm kiếm và mua lại các ngân hàng để thiết lập hệ thống tài chính riêng tương thích với Cryptonex


  Ví lưu trữ Cryptonex Coin

  Hệ thống Cryptonex cung cấp cho người dùng ví điện tử riêng, vì vậy để sử dụng nó bạn cần tải về máy tính cá nhân từ website chính thức. Ví này hỗ trợ 3 hệ điều hành gồm: MacOS, Windows và Linux.

  Người dùng có thể lưu trữ CNX coin và nhận các thông báo về phần thưởng hay thanh toán cho các sản phẩm,dịch vụ trên Cryptonex qua ví này.

  Ngoài ra, người dùng có thể lưu trữ CNX coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn giao dịch nếu giao dịch hay trading thường xuyên.

  Có nên mua Cryptonex Coin không?

  Theo nhận định của đa số nhà đầu tư, CNX coin là đồng coin thích hợp để đầu tư ngắn hạn. Nó có sự biến động liên tục vì vậy bạn phải nắm vững về đặc tính cũng như theo dõi biến động thị trường của nó liên tục để đầu tư thành công.

  Tuy nhiên mỗi nhà đầu tư có một cách nhìn nhận riêng, không ai giống ai, và hơn ai hết họ hiểu răng thị trường này luôn tồn tại những rủi ro không ai lường trước được. Vì thế trước khi đầu tư bạn hãy suy nghĩ cho thật kĩ.

  Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không khuyến khích cũng như chịu trách nhiệm về mọi trường hợp đầu tư thua lỗ, hay thất bại do mỗi cá nhân, tổ chức gây ra.

  Hướng dẫn mua bán Cryptonex đơn giản, uy tín

  Theo thống kê từ Coinmarketcap, hiện nay Cryptonex Coin đang được niêm yết trên các sàn giao dịch  Cryptonex, HitBTCYoBit.


  Bạn có thể dùng rất nhiều đồng coin khác nhau để trao đổi lấy CNX nhưng cách đơn giản nhất vẫn là dùng BTC hoặc ETH để trao đổi.

  Bạn có thể mua BTC và ETH với giá cực rẻ tại sàn giao dịch Bitconi Kenniex. Đây là sàn mua bán bitcoin giá rẻ hàng đầu Việt Nam với những ưu điểm vượt trội như:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Bạn có thể giao dịch với Kenniex qua 2 cách:

  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.
  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.


  Có thể bạn quan tâm:

  Lời kết

  Kenniex vừa cung cấp đến bạn đọc thông tin tổng quan về đồng Cryptonex cũng như cách mua bán Cryptonex tại các sàn giao dịch hiện nay. Nếu thấy thông tin này bổ ích hãy chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé.

  Đừng quên truy cập website https://tintuc.kenniex.com hằng ngày để thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin mới nhất, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v...

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công!

  MeoHeo