Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Đấu Sĩ Bò Tót Quay Trở Lại "Cuộc Chiến"

Xem nhanh bài viết

  Sau khi FED không tăng lãi suất, chúng ta chờ đợi dòng tiền đầu cơ chảy về thị trường mới nổi như CRYPTO!

  Thị trường đón nhận nhiều tin tốt 

  Giá Bitcoin hôm nay tăng nhẹ trong lúc thị trường có nhiều đồng tiền biến động khá cao.

  Ghi nhận vào thời điểm 10h00, Bitcoin giao dịch ở mức 4085,24 USD, tăng 1,19% so với 24 giờ trước.

  Vào thời điểm 9h30 sáng nay (giờ Việt Nam), dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy trong 24 giờ qua, giá Bitcoin tăng trưởng 1,19%, tổng giá trị giao dịch đạt 10,096 tỷ USD. Vốn hóa đạt 71,9 tỷ USD.

  Ethereum đang giao dịch ở mức mức 140,55 USD. Ripple ghi nhận mức giá 0,3190 USD. Khoảng cách giữa hai đồng tiền này hiện đang ở mức 1,58 tỉ USD. Litecoin cũng hiện được giao dịch ở mức 60,7 USD. Binance coin giảm mạnh hơn, mất 0,94% so với 24 giờ trước, ghi nhận ở mức 15,36 USD. Stella sau khi tăng mạnh nhờ tin tức tốt của Coinbase thì hôm nay cũng xuất hiện sự điều chỉnh, giảm 0,59% so với hôm qua, ghi nhận ở mức giá 0,1117 USD.


  Năm 2019 sẽ là năm điều chỉnh của thị trường tiền điện tử

  Theo chuyên gia Tom Lee, người đồng sáng lập của Fundstrat Global Advisors, có nhiều nhân tố giúp tiền ảo này hồi giá, bao gồm đồng USD suy yếu hơn so với năm ngoái và sự phục hồi của các cổ phiếu thị trường mới nổi. Ngoài hệ thống quy định đang được xây dựng, các quỹ đầu tư và hưu trí cũng đang rót vốn vào thị trường tiền ảo.

  "Vài tháng qua, đã có những phát triển căn bản tích cực trên thị trường tiền điện tử", David Tawil, chủ tịch của quỹ phòng hộ tiền ảo ProChain Capital, nhận định. "Dòng vốn của các nhà đầu tư đang chảy vào và dòng vốn đầu cơ có vẻ sẽ tiếp tục rời khỏi thị trường. Có thể sẽ có thêm một lần như vậy nữa trước khi các đồng tiền ảo bắt đầu ổn định và tăng trưởng mạnh".Kết quả hình ảnh cho tin tuc thi truong bitcoin ngay 21/03

  Theo Tom Lee, 2019 sẽ là năm điều chỉnh của thị trường tiền điện tử. "Vài tháng cuối năm 2018 chứng kiến biến cố lớn của đồng Bitcoin do những xung đột liên tiếp xung quanh đồng Bitcoin Cash", Lee nói. "2019 sẽ là năm thị trường bắt đầu hình thành lợi nhuận trên rủi ro tốt hơn và những đột phá có thể sẽ diễn ra vào năm tới".

  Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng FilbFilb nhận định Bitcoin đã sẵn sàng tăng 25-50%.

  Theo nhà phân tích Flood của Crypto, việc phá vỡ trên 4.300 USD sẽ mở đường cho đà tăng giá trong tới đây của Bitcoin.

  Tuy nhiên, tỷ lệ Bitcoin vượt mốc 10.000 USD vào tháng 9 tới đây chỉ khoảng 4,6%, theo phân tích của Skew – nhà cung cấp dữ liệu thị trường tùy chọn tiền điện tử.

  Cùng quan điểm, nhà phân tích tài chính FxPro Alex Kuptsikevich nói với Marketwatch rằng Bitcoin đang trì trệ và không thể duy trì trên 4.000 USD.

  Thông tin liên thị trường

  Bắc Mỹ

  Rạng sáng hôm nay sẽ là ngày kết thúc của cuộc họp kéo dài hai ngày của Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ. Ngài Chủ tịch Fed ông Jerome Powell sẽ có buổi họp báo kéo dài 30 phút sau buổi họp. Trong buổi họp báo vị chủ tịch sẽ công bố quyết định về lãi suất cơ bản của Fed cũng như đánh giá về nền kinh tế hiện tại. Theo dự đoán thì lãi suất cơ bản vẫn sẽ được giữ trong mức 2.25% - 2.50% như hiện nay. 

  Buổi họp báo sẽ cung cấp các thông tin thiết yếu cho giới phân tích thị trường để đánh giá được hướng đi của dòng tiền trong thời gian tới.


  Châu Âu

  Ngân hàng Anh sẽ công bố chính sách lãi suất cơ bản. Các chuyên gia kinh tế dự đoán Ngân hàng Anh sẽ nhất trí giữ mức lãi suất cơ bản hiện tại là 0.75%. Ngoài sự kiện này giới phân tích cũng sẽ tập trung vào các dữ liệu quan trọng như tỷ lệ thất nghiệp, tỷ lệ lạm phát cũng như doanh số bán lẻ. Nền kinh tế Anh đang cho thấy sự suy yếu rõ rệt trong tháng Hai trước khủng hoảng Brexit. 

  Liên Minh Châu Âu EU sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh EU Summit để bàn về các vấn đề kinh tế của khu vực.


  Châu Á

  Chính phủ New Zealand sẽ công bố dữ liệu về tăng trưởng GDP trong quý 1. Theo dự đoán mức tăng trưởng mà đảo quốc này đạt được trong quý vừa rồi là 0.6%, cải thiện so với mức 0.3% ghi nhận trong quý 4 2018. 

  Chính phủ Úc sẽ công bố dữ liệu về tỷ lệ thất nghiệp tính đến thời điểm hiện tại. Theo dự đoán tỷ lệ này giữ nguyên ở mức 5.0%.


  Kenniex sẽ tiếp tục theo dõi cập nhật những bước đi mới của Bitcoin và Crypto tại địa chỉ https://tintuc.kenniex.com - trang tin tức Bitcoin hiệu quả hàng đầu thị trường mỗi ngày nhé!

  Và đừng quên tham gia cuộc thảo luận thị trường, chia sẻ quan điểm của các bạn đến Kenniex ngay khung chat "Tán gẫu thị trường" trên website https://kenniex.com/ thuộc sàn giao dịch Bitcoin Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín hàng đầu thị trường.  Bài viết liên quan