Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Đây Có Phải Là Thời Điểm "Vàng" Để Mua Vào ?

Xem nhanh bài viết

    Phân tích biểu đồ Bitcoin tuần qua, chúng ta thấy sự đi ngang và có chiều hướng tăng lên của phe "Bò". Các thế nến khi giảm giá đều được hỗ trợ, Đây là dấu hiệu của việc có một sức mua ở ngay phía dưới, và đẩy giá Bitcoin giữ được vùng giá từ 4000 USD!    Với chiều hướng tăng từ 3.000 USD cho tới 4.000 USD . Như đã phân tích ở kỳ trước, vùng kháng cự vẫn ở ngưỡng 4.000 USD,  với những ai đã tham gia mua ở vùng 3300 USD, thì bây giờ có thể nâng giá stop loss lên ngưỡng 3.500 USD. Và chờ đợi quyết định của thị trường. Chúng ta hãy đánh giá tổng qua một lần nữa trong trung hạn thì giá đang sideway ngang từ giá 3.100 USD cho tới 4.400 USD nên Bitcoin đã chịu một sự sụt giảm cực kỳ mạnh từ  20.000 USD xuống còn 6500 USD ( vùng giá  vùng giá sideway và được hỗ trợ rất tốt)  nhưng sau đó lại tiếp tục là một cú sụt giảm mạnh.Tính đến thời điểm hiện tại thì giá 3200 USD hiện đang là giá thấp nhất. Thị trường tiếp tục lại đi sideway, và hình thành đáy sau cao hơn đáy trước, để tạo ra một xu hướng tăng trung hạn và bị kháng cự bởi ngưỡng 4.000 USD. Vùng tích luỷ giá được hình thành từ tháng 12 năm 2018 cho đến nay, 4 tháng tích lũy. Liệu Bitcoin có tạo nên được một sức bật tăng mạnh như tháng 8 năm 2017?. Vậy nếu nổ volume, thị trường cũng chạy kha khá đấy!


    Xét về khía cạnh Phân tích kỹ thuật, ngoài ngưỡng kháng cự và hỗ trợ của thị trường Bitcoin hiện tại, các chỉ báo như RSI cũng thể hiện sự cố gắng tăng trưởng của thị trường. Và biểu đồ mô hình Harmonic thể hiện Bearish ABCD lớn và một mô hình ABCD nhỏ. Đây là một tín hiệu đảo chiều nhẹ khi mô hình tăng nhỏ nhỏ nằm trong mô hình giảm.  Như vậy cũng cố thêm việc kháng cự mạng của thị trường hiện tại, và vẫn được hỗ trợ trong ngắn hạn. Các nhà tư nên cân nhắc mua vào và đặt stoploss ở ngưỡng 3.700 USD!

    Kenniex sẽ tiếp tục theo dõi cập nhật những bước đi mới của Bitcoin và Crypto tại địa chỉ https://tintuc.kenniex.com - trang tin tức Bitcoin hiệu quả hàng đầu thị trường mỗi ngày nhé!

    Và đừng quên tham gia cuộc thảo luận thị trường, chia sẻ quan điểm của các bạn đến Kenniex ngay khung chat "Tán gẫu thị trường" trên website https://kenniex.com/ thuộc sàn giao dịch Bitcoin Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín hàng đầu thị trường.