Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Đến lượt sàn Coinome và Coindelta vượt qua "hàng rào kẽm gai" của lệnh cấm từ RBI

Xem nhanh bài viết

  Bất chấp lệnh cấm các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động từ RBI (Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ), Coinome thêm cặp trading XRP với Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và DigiByte (DGB). Đồng thời, Coindelta khởi chạy Flux – một sàn giao dịch P2P đầy ấn tượng.

  Xem thêm:

  Sàn Coinome thêm cặp trading XRP với Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và DigiByte (DGB)

  Coinome, 'sàn giao dịch an toàn nhất' Ấn Độ, đã công bố họ sẽ khởi động các cặp trading mới cho XRP, ngay sau khi luật cấm đề ra bởi RBI được thông qua, yêu cầu các tổ chức tài chính không thực hiện giao dịch với sàn giao dịch tiền điện tử.

  Tuy nhiên, các sàn giao dịch không chỉ hủy bỏ tính năng chuyển đổi crypto sang đồng rupee (tiền pháp định của Ấn), mà còn thêm các cặp trading giữa crypto với crypto khác nhau.

  Cùng với Unodax đã cung cấp đến 17 cặp trading mới cho XRP, BTC và ETH trong thời gian gần đây, đến lượt Coinome khởi động 3 cặp trading dựa trên XRP, bao gồm LTC/XRP, DGB/XRP và BCH/XRP. Động thái cũng nhằm cho phép người dùng giao dịch trong phạm vi các loại tiền tệ khác để cung cấp tính thanh khoản cho XRP token của họ.


  Sàn Coindelta khởi động sàn giao dịch P2P mới – Flux – cho người dùng Ấn Độ

  Sàn giao dịch tiền điện tử tại Pune (thành phố lớn thứ hai Ấn Độ) – Coindelta đã công bố ra mắt nền tảng peer-to-peer Flux mới cho việc giao dịch Bitcoin và các loại cryptocurrency khác, chẳng hạn như Ethereum, Ripple à USDT, sẽ đưa vào hoạt động kể từ ngày 15/07/2018.

  Flux sẽ cho phép người mua gửi tiền trực tiếp vào tài khoản người bán. Sau khi khoản tiền được xác nhận bởi cả hai bên, Flux sẽ chuyển Bitcoin từ tài khoản của người bán sang tài khoản của người mua. Nền tảng này cũng bao gồm một hệ thống cạnh tranh mạnh mẽ cùng với cơ chế xếp hạng để xây dựng danh tiếng của các trader trên nền tảng.

  Có vẻ như việc cấm đoán của Chính phủ Ấn Độ không hề gây khó dễ chút nào cho thị trường tiền điện tử tại quốc gia này thì phải, bạn nghĩ sao?!


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://tintuc.kenniex.com/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tin tức tiền điện tử, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  PhewBerDer