Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Đừng giao dịch theo tin tức, hãy giao dịch theo Price Action

Xem nhanh bài viết

  Rất dễ để bị hút vào cái bẫy này khi bạn đọc một tin tức kinh tế đặc biệt nào đó và tự nhủ rằng dường như có thể làm thị trường đi theo một hướng nhất định. Một khi bạn thuyết phục mình rằng những gì bạn mong đợi xảy ra thì về cơ bản bạn đã đào mộ cho tài khoản của mình

  Xem thêm:

  Kết quả hình ảnh cho hình ảnh bò gấuTrong những năm đầu của việc trading, nhiều trader bị mắc kẹt trong cái bẫy của việc giao dịch theo tin tức và tập trung quá vào việc phân tích cơ bản. Cố gắng tìm ra những gì thị trường sẽ hành động tiếp theo sau khi các báo cáo kinh tế quan trọng được công bố có vẻ như một điều hiển nhiên và hữu ích cho một trader lúc đó. Tuy nhiên, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng trader tập trung quá nhiều vào những tin tức thì thường xuyên bị mất tiền vì giá có xu hướng đi theo hướng ngược lại so với những gì mà tin tức phản ánh.

  Nếu bạn đang đưa ra quyết định giao dịch dựa trên những gì bạn nghĩ rằng sẽ xảy ra sau khi một báo cáo kinh tế công bố thì thật ra bạn chỉ “đoán” mà thôi và sẽ không có cơ hội tốt để chiến thắng như khi bạn tung một đồng xu vậy. Rất dễ dàng để phát triển thói quen xấu này nếu bạn không có một sự hiểu biết rõ ràng về việc tại sao giao dịch theo tin tức là nguy hiểm và thật sự vô nghĩa. Hãy bàn về lý do tại sao giao dịch theo tin có thể là một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm cho tài khoản của mình ..
  .
  Mua theo tin đồn, bán theo thực tế (Buy the rumor, sell the fact)
  Trước hết, thị trường di chuyển nhiều hơn theo như những gì mong đợi từ các báo cáo kinh tế sắp tới hơn là với những gì mà tin tức đó thực tế hàm ý. Nghĩa là, bởi vì các trader giao dịch với niềm tin của họ về các sự kiện tin tức sắp tới, và khi nó được công bố sẽ dẫn đến một động thái là giá đi ngược lại mạnh hơn so với các báo cáo thực tế hàm ý. Đây là lý do tại sao bạn có thể đã nghe qua câu "Mua theo tin đồn, bán theo thực tế".

  Tuy nhiên, rất dễ để bị hút vào cái bẫy này khi bạn đọc một tin tức kinh tế đặc biệt nào đó và tự nhủ rằng dường như có thể làm thị trường đi theo một hướng nhất định. Một khi bạn thuyết phục mình rằng những gì bạn mong đợi xảy ra dựa trên một sự kiện tin tức là những gì rất có thể sẽ xảy ra, thì về cơ bản bạn đã đào mộ cho tài khoản của mình. Khi trader bước vào trò chơi "thuyết phục" mình rằng họ biết chắc chắn những gì thị trường sẽ làm dựa trên một tin tức nào đó, họ vô tình thay đổi nhận thức của họ về các rủi ro liên quan đến giao dịch. Vì vậy, họ có rất ít lý do để thực hành quản lý tiền đúng đắn ... bạn càng thuyết phục bản thân rằng bạn biết điều gì đó sẽ chắc chắn xảy ra trên thị trường, bạn sẽ càng gặp rủi ro.

  Bản chất trái ngược của thị trường
  Giá ở hầu hết các thị trường vốn có tính trái ngược. Trong điều kiện thường, điều này có nghĩa là giá sẽ làm ngược lại những gì trader nghiệp dư nghĩ hoặc cảm thấy sẽ xảy ra tiếp theo. Đây là lý do tại sao nhiều nhà đầu tư bắt đầu có rất nhiều rắc rối và mất tất cả tiền của họ. Bạn thực sự cần hiểu là điều đó thường xảy ra khi bạn cảm thấy "an toàn" để vào lệnh, hoặc thị trường đang break để tạo mức New High hoặc New Low, đây là thời gian chính xác các trader vào lệnh vì họ cảm thấy "an toàn" để vào. Họ đang giao dịch theo cảm xúc bởi vì họ đã không có kế hoạch thực sự hay một chiến lược giao dịch nào.

  Price action sẽ cho bạn biết khi nào giá dịch chuyển hoặc khi nào một xu hướng chủ đạo sẽ tiếp tục. Thị trường này là cực kỳ trái ngược và thực sự chỉ có một cách để đọc được những gì biểu đồ đang nói với bạn đó là phân tích và phát triển phương pháp giao dịch xung quanh Price action.

  Giá cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần 
  Bạn có thể tránh được cạm bẫy của "kinh doanh theo tin tức" bằng cách nhớ rằng hành động giá phản ánh tất cả những gì đang ảnh hưởng đến thị trường vào bất cứ lúc nào. Hoạt động của giá sẽ chỉ cho bạn hướng thị trường có nhiều khả năng sẽ đi trước khi các báo cáo kinh tế được công bố, đó là nếu bạn biết đọc và hiểu được các hành động giá này. Price action chứa tất cả các thông tin mà bạn cần để trở thành một trader thành công, bạn không cần phải phân tích tất cả các chỉ báo kinh tế riêng lẻ và kéo bạn ra khỏi sự thất vọng của việc cố gắng tìm những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Điều duy nhất bạn thực sự cần là phân tích kỹ thuật và phân tích tâm lý theo Price Action, tôi đã có được lợi nhuận ổn định từ Price action trong nhiều năm mà không cần nghĩ quá nhiều về các tin tức kinh tế được công bố.
  Bạn đang vật lộn với mớ lý thuyết kỹ thuật khô khan, mất phương hướng trên con đường đầu tư của mình hay đã từng rơi vào tình trạng “mua đỉnh bán đáy”, thua lỗ sấp mặt khiến tài sản lần lượt đội nón ra đi?
  Đừng lo lắng! Tất cả sẽ được giải quyết với TRADE COIN FOR BEGINNERS – khóa học đầu tư đến từ chuyên gia tài chính Alex Nguyễn, được bảo trợ trực tiếp từ sàn giao dịch tiền điện tử Kenniex.com. Bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời khi tham gia khóa học như:
  • Chọn lọc tin tức thị trường chuẩn xác
  • Thành thạo các thao tác giao dịch mua, bán trên sàn
  • Vào lệnh hợp lý, canh đúng thời điểm chốt lời, cắt lỗ
  • Đọc hiểu chi tiết biểu đồ nến, biểu đồ giá coin
  • Biết cách vẽphân tích kỹ thuật đường trendline, thực hành vẽ ngưỡng kháng cự, ngưỡng hỗ trợ dưới sự chỉ dẫn của chuyên gia
  • Phân tích tâm lý giúp vượt qua nỗi sợ hãi trong khung thời gian giao dịch hợp lý
  • Xây dựng kế hoạch đầu tư hiệu quả

  NẾU BẠN MONG MUỐN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI HƠN NỮA, ĐỪNG CHẦN CHỪ - HÃY NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY NHÉ!