Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Ethereum [ETH] chạm mốc 5,56 tỷ đô la khối lượng giao dịch hàng ngày, đạt mức kỷ lục cao nhất trong hơn một năm!

Xem nhanh bài viết  Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ 2 trên thị trường về vốn hóa đã có xu hướng giảm giá gần đây. Không giống như một số loại tiền điện tử hàng đầu, Ethereum đã có một vài thất bại gần đây với phần thưởng máy đào đạt mức thấp nhất mọi thời đại do độ khó trung bình tăng và sự sụt giảm lớn trong các giao dịch khối (94%) kể từ năm ngoái.

  Tuy nhiên, theo báo cáo gần đây của CoinmarketCap, Ethereum hiện đã đạt khối lượng ngày cao nhất trong năm.


                                                                                         Nguồn: CoinMarketCap


  Theo dữ liệu, lượng Token Ether được giao dịch trong 24 giờ qua đã làm lu mờ mức đã đạt được vào tháng Hai năm ngoái. Chiều cao khối lượng giao dịch kể từ tháng Hai năm ngoái chưa bao giờ lặp lại, cho tới hôm nay.

  CoinMarketCap đã đưa khối lượng giao dịch hàng ngày của Ethereum vào mức cao nhất là 5,4 tỷ đô la. Vào ngay thời điểm hiện tại, giá trị của một Ether được đặt ở mức 148,81 đô la trong khi chỉ một tháng trở lại đây, đồng tiền này được định giá khoảng 122 đô la và khối lượng giao dịch nằm trong khoảng 2,3 tỷ đô la. Đồng thời Ethereum cũng chiếm khoảng 15% tổng giá trị của thị trường trong một ngày qua.

  Điều này cho thấy tỷ lệ khối lượng giao dịch cao, lũy tiến trong tương lai của Ethereum khi định giá của họ đã tăng đáng kể kể từ đầu năm 2019.

  Mạng lưới Ethereum cũng rất được mong đợi Hard Fork Constantinople nhưng trên thực tế đang bị trì hoãn nhiều lần. Khối ban đầu được đưa ra cho Hard Fork là # 7080000, nhưng đã bị tắt vào đêm trước ngày dự kiến.

  Đây quả là thông tin vô cùng hữu ích trong thời điểm thị trường xuống dốc như hiện tại phải không nào! Kenniex sẽ tiếp tục cung cấp những tin tức tiền điện tử nóng hổi đến bạn đọc. Đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào trên thị trường Crypto tại website https://tintuc.kenniex.com - trang tin tức Bitcoin hiệu quả hàng đầu thị trường.

  Và đừng quên đăng ký thành viên trên sàn giao dịch Bitcoin Kenniex tại https://kenniex.com/ để tham gia giao dịch, mua bán bitcoin với giá tốt nhất thị trường cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành đến cho các nhà đầu tư nhé!