Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Giá Bitcoin giảm nhưng xu hướng tăng vẫn còn tồn tại.

Xem nhanh bài viết

  Giá Bitcoin sáng hôm nay (05/04/19) đã giảm 10.33% so với 24h ngày hôm qua, cho thấy một sự điều chỉnh nhằm "giảm nhiệt" sau đà tăng mạnh.

  Xem thêm:


  Bitcoin đã đạt mức thấp 4.833 USD vào ngày hôm qua trong một đợt điều chỉnh. Nó đã nằm trong vùng quá mua khi đợt giảm giá bắt đầu. Các trader đã tìm thấy một cơ hội tốt để thoát khỏi các vị thế dài xung quanh mức cao mới hàng năm của Bitcoin tại 5.342 USD, khiến giá giảm mạnh về 4.789 USD, mức thấp hơn so với ngày hôm qua. Giá đã không mở rộng sự điều chỉnh mà thay vào đó bắt đầu củng cố trong một phạm vi giao dịch mới.

  Bitcoin có thể test 6.000 USD nếu nó phá vỡ mức kháng cự chính

  Biểu đồ hàng tuần của Bitcoin đã cho chúng tôi thấy có hai mức kháng cự quan trọng cần theo dõi.

  Đầu tiên, đó là RSI tại 53.85 USD mà cho đến nay đã đóng vai trò là ranh giới giữa xu hướng giảm dài hạn và xu hướng tăng.

  Thứ hai, đó là EMA 50 kỳ đang giới hạn đà tăng hàng tuần của Bitcoin. Một sự phá vỡ trên mức trung bình động nói trên sẽ trùng với một bước nhảy lên RSI 53.85.

  Nếu giá có thể duy trì ở mức cao hơn hai mức kháng cự đó, khả năng nó sẽ kéo dài đà tăng lên tới 6.000 USD hoặc cao hơn nữa.

  Bitcoin là một rào cản chống lại Cục dự trữ liên bang ‘vô trách nhiệm’


  Khi giá bitcoin phục hồi sau một thị trường gấu thảm khốc, những người đầu cơ tiền điện tử rất lạc quan rằng thời điểm tốt sẽ ở phía trước.

  Hơn nữa, họ dự đoán rằng việc nắm giữ bitcoin của công chúng sẽ tăng cường theo thời gian khi họ mất niềm tin vào Cục Dự trữ Liên bang về các chính sách tài khóa của nhóm Bỉ vô trách nhiệm.

  Travis Kling là người sáng lập và giám đốc đầu tư của Công ty quản lý tài sản Ikigai. Ông nói rằng sự thao túng lãi suất gần đây của Fed đã khiến nhiều người mất niềm tin vào các ngân hàng trung ương.

  Trên thực tế, Kling tin rằng sự tăng giá bitcoin gần đây là do sự mất lòng tin nơi công cộng ngày càng tăng của Cục Dự trữ Liên bang. ông cho biết:

  ''Tôi sẽ nói rộng rãi rằng đó là các ngân hàng trung ương đã gây ra cuộc biểu tình gần đây, Kling nói với MarketWatch. Bitcoin đã trở thành một rào cản chống lại chính sách tài chính và tiền tệ vô trách nhiệm.

  Chúng ta đã có Fed thực hiện hoàn toàn việc chuyển sang chế độ ôn hòa. Sau đó, mọi người khác [Ngân hàng Trung ương Châu Âu và Ngân hàng Nhật Bản] theo sau.

  Hiện tại chúng ta có thiết lập này, nơi họ [ngân hàng trung ương] đã trở nên chính trị hóa ở cả Hoa Kỳ và toàn cầu. Đó là thế giới mới mà chúng ta đang sống.''
  Bitcoin đối mặt Pullback giá trong điều kiện quá mua

  Các chỉ báo mua quá mức này chỉ có hiệu lực khi giá bắt đầu lóe lên những dấu hiệu sớm về sự cạn kiệt của lực mua, dường như là trường hợp của BTC.

  Đồng tiền mã hóa này đã chứng kiến ​​sự giảm giá mạnh xuống còn 4.800 đô la trong vòng hai giờ sau khi đạt mức cao trên 5.300 đô la vào lúc 21:00 UTC vào ngày hôm qua. Hiện BTC cũng đang phải vật lộn để giữ mức giá trên 5.000 đô la.

  Do đó, việc củng cố giá hoặc giảm sâu hơn tới $ 4,600 có thể sẽ xảy ra trong vài ngày tới.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất sự kiện giảm một nửa của Litecoin trong tương lai gần cũng như cung cấp đến bạn đọc tin tức tiền điện tử nóng hổi trên thị trường Crypto tại địa chỉ https://tintuc.kenniex.com. Hi vọng Kenniex sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.

  Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ nhé!