Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Giá Bitcoin hôm nay 02/05/2019 , Những kẻ lừa đảo tại Hoa Kỳ tiết lộ Tether liên quan trong vụ lừa đảo ngân hàng hàng triệu đô la!

Xem nhanh bài viết

  Giá bitcoin hôm nay 2/5 tăng nhẹ trong lúc thị trường Altcoin tăng giảm khác biệt. Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã bắt giữ một trong hai kẻ lừa đảo tiền điện tử bị cáo buộc về một kế hoạch lừa đảo ngân hàng bất chính, đòi hỏi phải xử lý hàng trăm triệu đô la trong các giao dịch không được kiểm soát trên danh nghĩa một số sàn giao dịch tiền điện tử.

  Xem thêm:


  Kết quả hình ảnh cho bitcoin

  Giá bitcoin hôm nay 2/5 tăng nhẹ trong lúc thị trường Altcoin tăng giảm khác biệt.  Tỷ giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 9h15 đạt 5332,77 USD, tăng 0,19% so với 24 giờ trước.

  Trên thị trường, 50 đồng tiền tăng giá, trong khi một nửa còn lại giảm.


  Trong top 10, có 8/10 đồng giảm giá so với 24 giờ trước, 2 đồng tăng giá. Tuy nhiên, mức biến động không cao.  Ethereum giảm 1,52% so với 24 giờ trước, còn 160,74 USD. Ripple giảm 1,97% còn 0,3036 USD.

  Litecoin giảm nhẹ. Ghi nhận ở các mức giá 73,34 USD/LTC 

  Tether giảm nhẹ 0,48% sau khi tăng vọt trong hôm qua, còn 1,00 USD.

  Tổng giá trị thị trường tiền kĩ thuật số hôm nay tăng nhẹ và điều chỉnh ở mức 175,26 tỉ USD. So với 24 giờ trước, tổng giá trị thị trường tăng 1,95 tỉ USD.


  Khối lượng giao dịch toàn thị trường trong 24 giờ qua đạt 41.06 tỉ USD, giảm 2,15% so với ngày đầu tháng 5.

  Những kẻ lừa đảo tại Hoa Kỳ tiết lộ Tether liên quan trong vụ lừa đảo ngân hàng hàng triệu đô la

  Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã bắt giữ một trong hai kẻ lừa đảo tiền điện tử bị cáo buộc về một kế hoạch lừa đảo ngân hàng bất chính, đòi hỏi phải xử lý hàng trăm triệu đô la trong các giao dịch không được kiểm soát trên danh nghĩa một số sàn giao dịch tiền điện tử.

  lua-dao-ngan-hang

  Nhìn bề ngoài, việc này có vẻ bình thường như việc những kẻ xấu bị bắt giữ. Tuy nhiên, đang có những đồn đoán rằng điều này có thể liên quan đến sự sụp đổ của Bitfinex và Tether. Các hồ sơ tòa án cho thấy sự chồng chéo của các bên liên quan.

  Reginald Fowler ở Arizona đã bị bắt vào hôm thứ ba, trong khi đồng phạm của ông ta, Ravid Yosef vẫn đang tự do. Cảnh sát có thể sẽ mất một thời gian để tìm ra Yosef. Cô ta đến từ Tel Aviv, Israel, theo tuyên bố của Bộ Tư pháp về các cáo buộc.

  Cặp đôi phải chịu trách nhiệm cho tội lừa đảo ngân hàng. Fowler cũng bị buộc tội điều hành một doanh nghiệp chuyển tiền không có giấy phép.

  Mô hình lừa đảo của họ đòi hỏi phải gian dối với các ngân hàng để mở tài khoản. Sau đó, họ đã sử dụng các tài khoản đó để nhận tiền gửi từ các cá nhân đang mua tiền điện tử. Điều này được cho là đã xảy ra vào năm 2018.

  Cụ thể, Fowler và Yosef sẽ khai với một ngân hàng rằng một tài khoản cụ thể nào đó sẽ được sử dụng để xử lý các khoản đầu tư bất động sản. Bản cáo trạng nêu rõ:

  “Một trong những công ty tiền điện tử tự quảng cáo mình, là một công ty cho phép khách hàng gửi tiền và rút tiền được chính phủ hỗ trợ, hoặc “fiat”, tiền tệ tại nhiều sàn giao dịch tiền điện tử. Người dùng của một sàn giao dịch tiền điện tử cụ thể đã gửi tiền được chính phủ hỗ trợ vào tài khoản ngân hàng của công ty tiền điện tử được Fowler lập ra và duy trì tại một ngân hàng quốc tế cụ thể.”

  Bộ Tư pháp cho biết theo các hồ sơ, hàng chục cá nhân từ nhiều quốc gia khác nhau đã chuyển hàng triệu đô vào tài khoản đó. Đồng thời, hàng triệu đô la được chuyển từ tài khoản đó đến các cá nhân và công ty khác.

  Fowler và Yosef sau đó đã làm sai lệch các hướng dẫn thanh toán điện tử để che giấu bản chất thực sự của một doanh nghiệp sàn giao tiền điện tử đồ sộ, Bộ Tư pháp cáo buộc.

  Những bản cáo trạng này được đưa ra bởi Luật sư Hoa Kỳ cho Quận phía Nam New York, cũng chính là nơi mà Bitfinex và Tether đang bị đâm đơn kiện. Tuần trước, họ đã nhận được lệnh của tòa án yêu cầu đóng cửa hoạt động tại tiểu bang vì để mất 850 triệu đô la tiền quỹ thông qua một số sự kiện đáng ngờ.

  Trong hồ sơ tòa án cho vụ kiện lừa đảo ngân hàng này, hai ngân hàng được xác định là HSBC Securities USA/Pershing và HSBC Bank USA. Quỹ của họ được “tổ chức” bởi Global Trading Solutions.

  Global Trading Solutions đang vận hành Crypto Capital – bộ xử lý tiền của Bitfinex. Hồ sơ tòa án của Tổng chưởng lý New York khẳng định rằng Crypto Capital đã đóng một vai trò trong khoản lỗ 850 triệu đô la liên quan đến Bitfinex và Tether.

  Jaguar Land Rover thưởng tiền mã hóa cho tài xế chia sẻ dữ liệu

  Theo CNBC, tài xế xe JLR có thể kiếm được tiền mã hóa bằng cách cho phép công nghệ trong phương tiện được kết nối báo cáo các loại dữ liệu, như dữ liệu về tình trạng giao thông hay ổ gà, cho nhà cung ứng dịch vụ điều hướng và chính quyền địa phương. Sau khi nhận dữ liệu, phương tiện kết nối có thể được cảnh báo để chọn tuyến đường thay thế.
  JRL hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận IOTA Foundation của Đức. IOTA Foundation giúp giới doanh nghiệp thiết lập giao thức kỹ thuật số, cung cấp đồng mã hóa và giúp xử lý các khoản thanh toán bằng công nghệ sổ cái, hệ thống như blockchain, cho phép giao dịch tiền mã hóa.

  Kết quả hình ảnh cho Jaguar Land Rover

  Trong tương lai, xe tự hành có thể tự lái đến trạm sạc, sạc và trả tiền khi chủ sở hữu có thể chọn cách tham gia vào nền kinh tế chia sẻ, nhận phần thưởng từ việc chia sẻ dữ liệu hữu ích, có thể dùng để cảnh báo xe khác tránh bị kẹt xe. Trung tâm phát triển phần mềm Shannon của chúng tôi thúc đẩy việc sử dụng tiền mã hóa, giúp cuộc sống của mọi người tốt hơn bằng cách cho phép tài xế chia sẻ dữ liệu một cách an toàn và thanh toán từ phương tiện của họ”, Russell Vickers, kiến trúc sư phần mềm JLR, và Nick Rogers, giám đốc điều hành kỹ thuật sản phẩm JLR, cho biết.

  Dominik Schiener, nhà đồng sáng lập IOTA, nói rằng trong tương lai sẽ có một loại tiền mã hóa toàn cầu, có thể được dùng bởi tất cả phương tiện mới và cho phép nền kinh tế máy móc hoạt động.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất sự kiện giảm một nửa của Litecoin trong tương lai gần cũng như cung cấp đến bạn đọc tin tức tiền điện tử nóng hổi trên thị trường Crypto tại địa chỉ https://tintuc.kenniex.com. Hi vọng Kenniex sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.

  Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ nhé!