Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Giá bitcoin hôm nay (14/5) tăng đột biến trên mốc 8.000 USD sau việc Bakkt đã khởi động hợp đồng tương lai Bitcoin

Xem nhanh bài viết

  Giá bitcoin hôm nay phục hồi đà tăng trưởng mạnh mẽ trong một thông báo được đưa ra vào sáng thứ Hai, công ty được hỗ trợ bởi Intercontinental Exchange (ICE) đã phân nhánh sản phẩm, dự kiến sẽ là một công cụ thay đổi tình hình tuyệt đối cho thị trường tiền điện tử.

  Xem thêm:


  Giá bitcoin hôm nay phục hồi đà tăng trưởng mạnh mẽ trong lúc thị trường tăng đều.


  Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 9h40 ở mức 7910,46 USD, tăng 12,65% so với 24 giờ trước.

  Trên thị trường, có đến 94/100 đồng tiền tăng giá, với mức tăng cao nhất lên đến 23,89% của Factom.

  Trong top 10, toàn bộ đồng tiền đều tăng giá trong 24 giờ qua.


  Trong đó, XRP tăng mạnh nhất với tăng trưởng 14,25% trong ngày, đạt mức giá 0,362 USD.

  Ethereum tăng 6,70% trong ngày, hiện đang ở ngưỡng giá 201.09 USD

  Litecoin tăng 3,94% lên 89,34 USD. Eos tăng 5,68% lên 5,69 USD. Giá trị thị trường của hai đồng tiền này lần lượt ở mức 5,59 tỉ USD và 5,22 tỉ USD.

  Tether tăng 0,36% trong 24 giờ qua, ghi nhận giá 0.998 USD.

  Tổng giá trị thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận ở thời điểm 9h40 ở mức 232,55 tỉ USD, cao hơn 23,64 tỉ USD so với 24 giờ trước.


  Khối lượng giao dịch 24 giờ qua đạt 86,3 tỉ USD, giảm 3,33% so với ngày 13/5.

  Bakkt cuối cùng cũng khởi động hợp đồng tương lai Bitcoin

  Thông tin được tiết lộ vào thứ Hai, Bakkt – sáng kiến tiền điện tử độc lập của Intercontinental Exchange – sẽ ra mắt hợp đồng tương lai được hỗ trợ vật lý vào tháng 6. Theo lời giám đốc điều hành, Kelly Loeffler, sản phẩm sẽ có hai dạng: 1) tương lai thanh toán hàng ngày; 2) tương lai hàng tháng. Điều này xác nhận tin đồn rằng nền tảng này đồng thời đang tìm cách ra mắt một chiếc xe trên thị trường. Bakkt dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm này vào tháng 7 và dự định sẽ giải quyết bất kỳ rắc rối nào xảy tới với công việc trong những tuần tiếp theo.

  bakkt-bitcoin

  Loeffler sau đó xác nhận rằng tổ chức của bà đã làm việc nghiêm túc với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC), bà cho biết thêm rằng Bakkt đang làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu về ‘giao dịch, tính minh bạch và sự chắc chắn trên thị trường’, và tạo ra một sản phẩm tuân thủ quy định.

  Tiếp đó, Loeffler tiết lộ rằng công ty của bà đã mời Marc D’Annunzio làm Luật sư chung, những kinh nghiệm của ông về luật chứng khoán, M&A, và các lĩnh vực khác có liên quan đến tiền điện tử và cơ quan lập pháp thuộc thẩm quycền, thật sự rất ấn tượng.

  Đây là tin vui cho những người đam mê tiền điện tử, sau một thời gian vất vả, sau những lời cầu xin Bakkt ra mắt và đáp lại là những lý do trì hoãn liên tục và nỗi lo sợ rằng nền tảng giao dịch sẽ không bao giờ được tung ra. Nhưng “ngạc nhiên chưa”, giờ đây Bakkt đã có ý định sẽ ra mắt hợp đồng.

  Báo cáo này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi Bakkt tiết lộ sẽ làm việc với ngân hàng lớn của Hoa Kỳ, BNY Mellon. Như chúng tôi đã đưa tin, sàn đã hợp tác chặt chẽ với tổ chức này để bảo mật Bitcoin và các khóa riêng tư tài sản kỹ thuật số khác, đặc biệt thông qua hệ thống phân phối địa lý. Trong cùng bài công bố, Bakkt đã mua lại Công ty lưu ký tài sản kỹ thuật số (DACC), đồng thời đảm bảo chính sách bảo hiểm 100 triệu đô la với các hãng bảo hiểm toàn cầu.

  Sản phẩm của Bakkt đang được nhận định khá hấp dẫn, nhưng liệu việc ra mắt có diễn ra như chúng ta mong đợi?

  Whole Food, được sở hữu bởi Amazon chấp nhận Bitcoin

  Không thiếu chất xúc tác có thể xảy ra đằng sau sự tăng vọt của giá bitcoin. Bây giờ bạn có thể thêm Amazon của Jeff Bezos vào danh sách. Whole Food, được sở hữu bởi người khổng lồ thương mại điện tử, hiện đang chấp nhận bitcoin như một phương thức thanh toán. Sự phát triển mạnh mẽ đã được thực hiện nhờ một thỏa thuận giữa startup thanh toán Flexa và Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử được phát hành bởi Tyler và Cameron Winklevoss.


  Người dùng chỉ cần tải xuống một ứng dụng có tên Spedn và có thể mua hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử bao gồm bitcoin, ethereum, Bitcoin Cash và Gemini Dollar (GUSD). Xem xét rằng GUSD là stablecoin của sàn giao dịch Gemini, không có gì đáng ngạc nhiên khi nó cũng được hỗ trợ. GUSD sẽ giới thiệu một số sự ổn định trong thanh toán bằng tiền điện tử do tính chất biến động của giá bitcoin. Vì các nhà đầu tư tiền điện tử đã mong đợi, không có phí hoặc được ẩn, vì vậy người tiêu dùng sẽ được khuyến khích sử dụng ứng dụng.

  Tyler Winklevoss nói:

  Ý tưởng sống trên tiền điện tử giờ là một thực tế. Bây giờ bạn có thể làm điều đó. Đối với người tiêu dùng, nó có ý thức về tiền điện tử. Nó giống như màu xanh lá cây.

  Mọi người đều biết rằng khách hàng của Whole Food đã có màu xanh lá cây vì cửa hàng tạp hóa không còn sử dụng túi nhựa. Đợi cho đến khi những người mua sắm bên ngoài cộng đồng tiền điện tử tìm hiểu về bitcoin.

  Có tới 16.700 BTC đã được cá voi di chuyển

  whale bitcoin

  Cụ thể, một lượng lớn 16.700 BTC (tương đương tỷ giá USD hiện tại 122 triệu) đã được di chuyển giữa các ví và sàn giao dịch khác nhau chỉ trong vài giờ.

  Whale Alert (thợ săn cá voi) đã ghi nhận được một lượng lớn BTC di chuyển:

  Đầu tiên là một lượng 6.015 BTC (hơn 45 triệu USD) di chuyển sang 1 ví ẩn danh.

  Đợt di chuyển thứ hai là 4.000 BTC (khoảng 30 triệu USD) đã được di chuyển sang thẳng tới sàn Bitfinex. Điều này gây ra một chút tò mò, vì nhiều người thắc mắc không biết Bitfinex sẽ làm gì với số BTC này.

  Nhưng không lâu sau đó, một đợt khác là 2.983 BTC đã được rút khỏi Bitfinex để di chuyển tới một ví ẩn danh.

  Lần cuối di chuyển của cá voi là với 3.723 BTC từ một ví ẩn danh sang một ví ẩn danh khác.

  Trong tuần qua, khi bitcoin tăng mạnh cũng là lúc nhiều chú cá voi “thức giấc”, một số nhà đầu tư lo ngại vì nếu nhiều cá voi đồng loạt di chuyển btc có thể gây ra tác động tiêu cực đến thị trường, trong khi một số khác thì lại nghĩ đơn giản “các cá voi chỉ đang bắt đáy”

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất sự kiện giảm một nửa của Litecoin trong tương lai gần cũng như cung cấp đến bạn đọc tin tức tiền điện tử nóng hổi trên thị trường Crypto tại địa chỉ https://tintuc.kenniex.com. Hi vọng Kenniex sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.

  Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ nhé!