Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Giá Bitcoin tiếp tục giảm sau khi tăng nhẹ vào ngày hôm qua

Xem nhanh bài viết

  Tin tức Bitcoin mới nhất được cập nhật vào ngày hôm nay cho thấy, giá Bitcoin tiếp tục giảm và đang nỗ lực duy trì mức 6.500 USD trong khi giá Ethereum đã giảm xuống ngưỡng 500 USD. Phần lớn các đồng coin trong top 10 đều giảm hoặc chỉ tăng rất nhẹ trong sáng nay. 

  Xem thêm:

  Bitcoin đang cố gắng giữ mức giá dao động quanh mốc 6.500 USD

  Theo ghi nhận tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin hiện là 6.590 USD và đã giảm 4.32% trong 24h qua. Vậy là sao khi tăng nhẹ trong ngày hôm qua và lấy lại được một chút gì đó mà đồng tiền này đã mất vào "ngày chủ nhật đẫm máu" 10/06/2018 vừa rồi thì sáng hôm nay giá Bitcoin lại tiếp tục giảm.

  Biểu đồ giá Bitcoin ngày 13/06/2018

  Ngày chủ nhật đã qua thực sự tạo nên một cú sốc lớn trên thị trường khi giá Bitcoin tuột nhanh chóng xuống dưới mức 7.000 USD và giá trị thị trường đã bốc hơi 40 tỷ USD. Chính vì thế mà sự phục hồi nhẹ của ngày 12/06/2018 không thể làm thị trường có những chuyển biến gì nhiều. 

  Vốn hóa thị trường của Bitcoin ở thời điểm hiện tại cũng chỉ khoảng 112 tỷ USD và nhiều dự đoán rằng nếu không được hỗ trợ bởi một khối lượng giao dịch lớn thì giá Bitcoin rất khó tăng trưởng mạnh mẽ trở lại trong giai đoạn này. Có thể niềm hy vọng vào sự tham gia đầu tư của các tổ chức vào thị trường tiền mã hóa để thay đổi tình hình ở thời điểm này đã không thành sự thật.

  Cùng với Bitcoin, giá ETH hiện cũng giảm xuống mức 500 USD, giá cập nhật tại thời điểm viết bài là khoảng 501 USD (giảm 5.83%) với vốn hóa thị trường là 50 tỷ USD. Tình hình chung vẫn là một đợt giảm của các đồng coin khác nữa, thị trường lại chìm ngập trong sắc đỏ, nhiều dự đoán tích cực của các chuyên gia vẫn chưa đến như mong đợi.

  Trang https://tintuc.kenniex.com/ không chỉ mang đến cho bạn các tin tức mới nhất trên thị trường tiền điện tử mà còn cung cấp các thông tin coin, ICO Review để bạn có thể tham khảo, trang bị thêm những kiến thức cần thiết cho mình. Trong trường hợp bạn muốn tìm nơi mua bán bitcoin uy tín thì hãy chọn sàn giao dịch Kenniex của chúng tôi để được tận hưởng các dịch vụ tốt nhất!

  Tác giả: Thủy Tiên