Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Hội chứng FOMO toàn cầu sẽ thúc đẩy Bitcoin tăng 40% ! Cẩn thận tình trạng Overbought

Xem nhanh bài viết

  Ngày mà các trader chờ đợi bấy lâu nay cuối cùng cũng đã đến sau khi giá Bitcoin tăng mạnh lên mốc 5.000 USD. Các chuyên gia phân tích giải thích rằng động thái giá này đơn giản chỉ là sự kết hợp giữa xu hướng tăng ổn định và không có áp lực bán trên ngưỡng đó. Tuy nhiên, hiện Bitcoin đang rơi vào tình trạng overbought quá mức.

  Xem thêm:


  Chuyên gia phân tích của Brave New Coin – Josh Olszewicz – nhận xét rằng chỉ số RSI hàng ngày của Bitcoin đã đạt mức 85 trong động thái tăng giá gần đây, vượt trên ngưỡng quá mua là 70. Tuy nhiên, mọi thứ đã từng điên rồ khi lần cuối cùng RSI tăng cao như vậy là vào giữa tháng 12/2017 – đỉnh điểm của cơn sốt tiền điện tử.

  Còn chuyên gia phân tích Crypto Dog với hơn 100.000 người theo dõi trên Twitter cũng đưa ra một nhận xét tương tự rằng Bitcoin có thể bị pullback ngắn hạn, với 4.250 USD là ngưỡng hỗ trợ liên tục, đồng thời có khá nhiều lực mua trong khoảng từ 4.300 đến 4.600 USD.


  Mùa đông crypto đã kết thúc và Bitcoin sẽ “nở rộ”  Nigel Green, nhà sáng lập và giám đốc điều hành của DeVere Group, một công ty tư vấn tài chính và quản lý tài sản trị giá 10 tỷ đô la cho các cá nhân có giá trị ròng cao, cho biết mùa đông crypto đã kết thúc:

  “Bây giờ tôi đang kêu gọi rằng thị trường đã chạm đáy và cái gọi là mùa đông crypto đã kết thúc. Tôi tin rằng Bitcoin sẽ tăng cao hơn trong vài tuần và tháng tới, tạo ra lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư. Là loại tiền điện tử lớn nhất theo giá trị vốn hóa thị trường, điều này sẽ có tác động tích cực đến giá cả trong lĩnh vực tiền điện tử rộng lớn hơn.”

  Youtuber Sunny Decree gần đây nói rằng RSI đang nằm gần mức 100 và chỉ số TD sequential cho thấy tín hiệu đảo chiều – tất cả đều gợi ý rằng đà tăng này đã quá mức hưng phấn đối với thị trường tiền điện tử.

  Số tiền “khủng” đang trên đà di chuyển


  Ngày nay, rõ ràng là nỗi sợ hãi đang thúc đẩy những người thông minh có nhiều tiền hành động để tham gia một cuộc cách mạng công nghệ mà họ không thể đánh bại.

  DeVere Group dự báo giá trị thị trường của bitcoin sẽ tăng 40% trong năm nay, cũng giống như giá bitcoin đã tăng 20% trong vài giờ. Sự bùng nổ bất ngờ được thúc đẩy bởi một con cá voi biết phối hợp tốt của một đơn đặt hàng ẩn danh với giá trị 100 triệu đô la bitcoin.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất sự kiện giảm một nửa của Litecoin trong tương lai gần cũng như cung cấp đến bạn đọc tin tức tiền điện tử nóng hổi trên thị trường Crypto tại địa chỉ https://tintuc.kenniex.com. Hi vọng Kenniex sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.

  Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ nhé!