Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

[HOT] Bộ Tài chính Đức công bố bản dự thảo luật dành cho lĩnh vực tiền mã hóa !

Xem nhanh bài viết

  Cập nhật tình hình pháp lý lĩnh vực tiền mã hóa của các quốc gia trên thế giới, Bộ Tài chính Đức vừa công bố bản dự thảo luật tập trung vào việc giới thiệu chứng khoán điện tử và phát hành token mã hóa.

  Xem thêm:

  Bản dự thảo luật này quy định luật của chứng khoán điện tử có thể được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain, hoặc công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

  Còn đối với việc phát hành token mã hóa, chúng không cần tuân theo các quy định thị trường hiện hành bởi vì token mã hóa không đại diện cho chứng khoán, tài sản đầu tư hay các công cụ tài chính khác theo Luật Giao dịch Chứng khoán.

  Tuy nhiên, quá trình phát hành token mã hóa lần đầu ra công chúng – ICO cần được xem xét và đóng góp ý kiến nhiều hơn, do mức độ rủi ro có thể gây thiệt hại dành cho các nhà đầu tư.

  Hướng đến mục tiêu tăng cường vai trò của Cộng hòa Liên bang Đức như là một trong những quốc gia Fintech hàng đầu thế giới, Bộ Tư Pháp cùng Bộ Tài chính đã nỗ lực nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường trước khi công bố bản dự thảo luật này.

  Gần đây, nội các Đức còn tiết lộ chiến lược Blockchain của đất nước này sẽ được giới thiệu vào giữa năm nay. Chiến lược Blockchain được cho là có sự tham mưu của Bộ Tài chính cùng Bộ Kinh tế và Năng lượng Liên bang Đức.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những tin tức tiền điện tử nóng hổi đến bạn đọc. Đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào trên thị trường Crypto tại website https://tintuc.kenniex.com - trang tin tức Bitcoin hiệu quả hàng đầu thị trường.

  Đừng quên đăng ký thành viên trên sàn giao dịch Bitcoin Kenniex tại https://kenniex.com/ để tham gia giao dịch, mua bán bitcoin với giá tốt nhất thị trường cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành đến cho các nhà đầu tư nhé!