Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

[HOT] Tổng thống Donald Trump không phải là fan của Bitcoin!

Xem nhanh bài viết

  Lần đầu tiên kể từ khi nhậm chức, Tổng thống Donald Trump nói về Bitcoin và Cryptocurrenies. Nhưng đó không phải là một tweet mà cộng đồng ctypto mong đợi.Giá Bitcoin có thể pullback về $ 9,000 vì các chỉ số đang ‘hot’ quá mức.

  Xem thêm:

  Bitcoin đang bị bán tháo 

  Giá bitcoin hôm nay 12/07 tiếp tục giảm mạnh kéo theo sự sụp đổ của toàn bộ thị trường.. Cảnh sát ở Tây ban Nha cho hay trong một nỗ lực phá tổ chức tội phạm gần đây sử dụng ATM bitcoin đã lộ ra khoảng trống về chống rửa tiền ở châu Âu.
  Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào sáng nay ở mức 11.275,29 USD, giảm 4.01% so với 24 giờ trước.


  Toàn cảnh thị trường tiền kĩ thuật số hôm nay (12/7) có đến 88/100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá trong 24 giờ qua.


  Tổng thống Donald Trump đả kích Crypto

  Kết quả hình ảnh cho trump và bitcoin

  Tôi không phải là Fan của Bitcoin và bất kì đồng tiền mã hóa nào hết…nó không phải là tiền và có giá trị rất dễ biến động như không khí. Tài sản mã hóa không được kiểm soát có thể tạo điều kiện cho hành vi bất hợp pháp, bao gồm buôn bán ma túy và hoạt động bất hợp pháp khác ….


  Trump đã nói nhanh những phản đối điển hình đối với Bitcoin và crypto:

  1) Không phải tiền

  2) Dễ biến động

  3) Không dựa trên bất cứ điều gì

  4) Được sử dụng cho tội phạm

  Tất cả các phản đối mà ngành công nghiệp crypto đã dễ dàng chỉ ra đều như nhau, nếu không đúng hơn với các loại tiền tệ fiat (do chính phủ phát hành) như đồng đô la Mỹ.


  Rất có thể, tuyên bố của Trump về Bitcoin và crypto đã được lấy cảm hứng từ thông báo của Facebook chưa đầy một tháng trước rằng gã khổng lồ mạng xã hội sẽ triển khai crypto của riêng mình, Libra, với một số đối tác tổ chức.

  Trump đã tweet rằng ông cũng không thích Libra

  …. Tương tự như vậy, tiền ảo Libra của Facebook sẽ có ít chỗ đứng hoặc độ tin cậy. Nếu Facebook và các công ty khác muốn trở thành ngân hàng, họ phải đăng ký hoạt động như một ngân hàng và tuần thủ  tất cả các Quy định ngân hàng, giống như các Ngân hàng khác.

  Và tổng thống kết luận rằng chỉ có một loại tiền “thực” ở Hoa Kỳ

  Trong đất nước này và cả trên quốc tế. Chúng ta chỉ có một loại tiền “thực”, nó đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết và rất đáng tin cậy. Đây là loại tiền tệ thống trị nhất ở bất cứ đâu trên thế giới và nó sẽ luôn giữ nguyên như vậy. Nó được gọi là Đô la Mỹ.

  Có lẽ, các phiên điều trần quốc hội sắp diễn ra với Dự án Libra của Facebook, dự kiến vào thứ ba và thứ tư, ngày 16 tháng 7 và 17 tháng 7, cũng đã truyền cảm hứng cho Trump để tweet về chủ đề này.

  Barry Silbert dự đoán vụ giá altcoin sẽ bùng nổ và bắt kịp với đà tăng của Bitcoin

  barry-silbert-du-doan-vu-gia-altcoin-se-bung-no-va-bat-kip-voi-da-tang-cua-bitcoin

  Trong năm 2019, các altcoin có vốn hóa thị trường lớn đã tăng giá so với đồng Đô la Mỹ. Tuy nhiên, mức tăng của chúng đã giảm khi so với đà tăng Bitcoin trong năm nay. Nhưng CEO của Digital Currency Group – Barry Silbert đã nói trong một tweet vào thứ Tư rằng ông nghĩ giá trị thị trường của các altcoin chất lượng sẽ sớm bắt kịp sự bùng nổ giá của Bitcoin:

  Chỉ số ưu thế thị trường của bitcoin là thước đo thị phần của ngành công nghiệp tiền điện tử. Theo số liệu này, Bitcoin đã trở nên áp đảo so với tất cả các altcoin vào năm 2019. Thị phần Bitcoin đã tăng từ 50% vào ngày 25/03 lên 64% vào ngày 08/07. Trong vòng chưa đầy 4 tháng, Bitcoin đã đi từ mức chiếm một nửa thị trường tiền điện tử đến gần ngưỡng 2/3. Nhưng có những dấu hiệu cho thấy thị trường altcoin đang nóng lên. Như Barry Silbert nhận định thì nó có thể sớm bắt kịp Bitcoin.

  Tin tức về Altcoin hầu như không được quan tâm trong vài tháng qua. Nó không hào hứng như câu chuyện của Bitcoin. Nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp này đã kết thúc một cách dứt khoát mùa đông tiền điện tử dài hạn bắt đầu vào tháng 01 năm 2018. Các đồng coin với vốn hóa thị trường lớn như Ethereum, Ripple và Litecoin giống như những chú rùa khi so với chú thỏ Bitcoin vậy. Những coin với vốn hóa nhỏ cũng vậy. Chúng đã tiến về phía trước nhưng động lực là không đủ.

  Một sự bùng nổ giá altcoin sắp xảy ra chắc chắn phù hợp với xu hướng lịch sử. Ví dụ vào tháng 10 năm 2017 Bitcoin đã tăng giá trước các altcoin. Đó là trên đà của một sự điều chỉnh giá tiền điện tử trên thị trường. Sau đó vào tháng 12, thị phần của BTC đã lao dốc trong khi altcoin bùng nổ.

  Lý do là do các cặp giao dịch bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Chúng tạo ra các kênh cho tính thanh khoản mới của sự bùng nổ giá bitcoin. Dòng vốn này tự nhiên sẽ chảy đến các altcoin khi có pullback Bitcoin.

  Cảnh sát Europol gặp khó với ATM Bitcoin

  Các viên cảnh sát ở Tây ban nha than phiền nỗ lực phá một tổ chức tội phạm gần đây sử dụng ATM bitcoin làm lộ ra khoảng trống trong chống rửa tiền ở châu Âu.

  Kết quả hình ảnh cho atm bitcoin

  Tổ chức này tạo ra một dịch vụ rửa tiền qui mô lớn sử dụng các ATM bitcoin, hiện đang nằm ngoài vòng pháp luật tài chính, không phải máy rút tiền mặt hay nền tảng giao dịch tiền kĩ thuật số.

  Cảnh sát Tây ban nha phát hiện hai máy ATM bitcoin được đặt tại Madrid có chức năng rút tiền mặt. Sau khi gửi tiền vào máy ATM trên các sàn giao dịch, nhóm này sẽ đưa tiền mặt vào máy và nhận một mã QR để nhận tiền kĩ thuật số từ các sàn giao dịch. Sau đó họ dùng tiền này để buôn thuốc phiện ở Colombia.

  Vấn đề của cảnh sát là chứng minh có liên hệ giữa ATM bitcoin và số tiền kĩ thuật số trong hoạt động này, một khó khăn rất lớn khi không có điều luật quản lý ở châu Âu liên quan đến loại hình tội phạm này.

  Blockchain đang dẫn dắt tăng trưởng quản lí giao thông

  Một nghiên cứu thị trường mới đây của Grand View Research cho thấy blockchain là một trong những công nghệ kĩ thuật số dẫn dắt tăng trưởng thị trường trong mảng hệ thống quản lí giao thông toàn cầu (TMS), theo công bố ngày 11/7.

  Hình ảnh có liên quan

  Theo Grand View Research, một công ty nghiện cứu thị trường tại San Francisco, thị trường TMS dự đoán sẽ đạt đến con số 198,82 tỉ USD vào năm 2025 với tốc độ tăng trưởng gộp hàng năm ở mức 16,2%.

  Ngoài ra còn có các công nghệ khác bên cạnh blockchain, như Trí tuệ nhân tạo (AI), hệ thống quản lí giao thông đám mây, Internet vạn vật kết nối (IoT), và phân tích dự báo.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất sự kiện giảm một nửa của Litecoin trong tương lai gần cũng như cung cấp đến bạn đọc tin tức tiền điện tử nóng hổi trên thị trường Crypto tại địa chỉ https://tintuc.kenniex.com. Hi vọng Kenniex sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.

  Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ nhé !