Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Hướng dẫn cách phát hiện các site Cloud Mining lừa đảo

Xem nhanh bài viết

  Thị trường tiền điện tử luôn được dự đoán là có nguy cơ lừa đảo lớn nhất hiện nay vào lĩnh vực đào cũng không ngoại lệ. Từ những vụ lừa đảo trước đó cho thấy người dùng vẫn rất muốn tìm ra được phương pháp để có thể phát hiện các site Cloud Mining lừa đảo là vô cùng cần thiết. Cùng Kenniex tìm hiểu ngay sau đây.

  Xem Thêm:

  Bạn cần biết điều gì?

  Việc phát hiện các site Cloud Mining lừa đảo không phải là điều dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Thực tế cho thấy đã có rất nhiều trang web so sánh các hợp đồng đào cho Bitcoin, Litecoin và Ethereum – nhưng những web đó được những kẻ lừa đảo trả tiền cho việc thu hút những người dùng tiềm năng đến xem các trang web của họ. Vì vậy, khi có cơ hội lừa đảo, hầu hết các trang web sẽ vạch rõ kế hoạch cũng như tích cực chạy quảng cáo để thu hút niềm tin từ người dùng. 


  Trước đó, vào năm 2014 và 2015 đã có sự thay đổi từ các thiết bị đào của các cá nhân đang được sử tới việc nó quá đắt đối với các cá nhân để thực hiện – vì vậy thị trường Cloud Mining đã ngày càng phát triển. Điều này đã thu hút sự chú ý của những đám lừa đảo, họ đã thiết lập một số trang web cung cấp các hợp đồng cloud mining đào Bitcoin, Ethereum và các đồng khác.

  Vậy làm sao để phát hiện các site Cloud Mining lừa đảo. Bạn vui lòng tham khảo tiếp thông tin bên dưới.

  Dấu hiệu nhận biết các site Cloud Mining lừa đảo

  Nếu bạn muốn nhận biết được các site Cloud Mining lừa đảo, hãy để ý một số gợi ý dưới đây từ chúng tôi. Chắc chắn sẽ có ích. Nếu bạn tìm thấy trang web mình đang tìm hiểu có một số điều sau thì tốt nhất nên cân nhắc. Cụ thể:

  • Tên miền không bao giờ được đăng ký với người dùng thực nhưng thay vào đó nó bị ẩn đi.
  • Đăng ký một công ty – một số đã làm như vậy ở London để tạo nên ảo tưởng về uy tín – nhưng các giám đốc thường đăng ký với danh nghĩa cư dân nước ngoài nơi mà yêu cầu nhận dạng được dễ dàng giả mạo.
  • Họ đang lẩn tránh khi được yêu cầu những thông tin, bằng chứng về thiết bị của họ.
  • Họ dành một khoản tiền và sử dụng các khoản tiền ban đầu từ các khách hàng để thực hiện các khoản thanh toán cho thấy một sự ảo tưởng tạo nên lòng tin và sự đáng tin cậy mà việc đó sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Họ cho thấy một địa chỉ Bitcoin mà họ thực hiện thanh toán mà từ nó bạn có thể kiểm chứng. Một ngày nào đó, địa chỉ sẽ ngừng thanh toán.
  • Họ sử dụng quảng cáo về cơ sở vật chất, ví dụ như video sử dụng đại diện giả mạo và văn phòng – không có bằng chứng về thiết bị.
  • Họ quảng cáo với các trang web so sánh của những đơn vị không kiểm tra đầy đủ các thông tin của công ty vì họ được chia sẻ lợi nhuận từ vụ lừa đảo. Các trang web so sánh nói rằng trang web của họ có thể được xác minh vì nó thực hiện thanh toán từ một địa chỉ Bitcoin cụ thể.

  Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của https://tintuc.kenniex.com – Hãy truy cập vào website thường xuyên để cập nhật tin tức tiền ảo mới nhất, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v... Chúc bạn đầu tư thành công!

  Tường Vi