Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Hướng dẫn giao dịch mua và bán trên sàn Kenniex

Xem nhanh bài viết

  Kenniex là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở giao dịch, khớp lệnh mua/bán liên tục, giao dịch minh bạch, giải tỏa nỗi lo lắng của mọi nhà đầu tư – nơi nhà đầu tư có thể trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi cũng như được tư vấn giải pháp đầu tư hiệu quả.

  Hiện tại sàn Kenniex hỗ trợ giao dịch và quy đổi tiền điện tử sang VND hoặc ngược lại. Sau đây là hướng dẫn thực hiện giao dịch mua bán trên Kenniex.com, nếu bạn còn thắc mắc có thể gửi tin nhắn cho đội ngũ hỗ trợ viên 24/7 của Kenniex ở các kênh:

  – Facebook: https://www.facebook.com/kenniexcom/

  – Telegram: https://t.me/kenniexcom

   Email: [email protected]

  Hoặc nhắn tin trực tiếp trên website: https://kenniex.com/

  Để thực hiện mua bán một dòng coin bất kì trên sàn giao dịch Kenniex, trước tiên bạn cần phải lựa chọn thị trường, bằng cách click vào ô mình quan tâm. 

  Xem thêm:


  Như hình trên, hiện tại sàn giao dịch Kenniex hỗ trợ mua bán các cặp exchange:

  • Bitcoin (BTC/VND)
  • Ethereum (ETH/VND)
  • Bitcoin Cash (BCH/VND)
  • Zcash (ZEC/VND)
  • Dash (DASH/VND)
  • Litecoin (LTC/VND) 

  Ngoài ra, sắp tới sàn Kenniex sẽ update thêm cặp exchange Ethereum Classic (ETC/VND) và Tether (USDT/VND), dự kiến vào tháng 8/2018.

  Xem thêm: Sàn giao dịch mua bán Bitcoin KENNIEX: BIG UPDATE tháng 6/2018

  Ngay bên dưới phần thị trường sẽ là biểu đồ giá tương ứng của đồng coin mà bạn muốn thực hiện mua bán, dựa theo trị giá thực tế trên thị trường toàn thế giới, cụ thể là sàn giao dịch Bittrex, Binance và Poloniex. Trị giá của coin sẽ được cập nhật liên tục trên biểu đồ để tránh gây thiệt hại về quyền lợi cho khách hàng.

  Ngoài ra, biểu đồ do sàn Kenniex cung cấp cũng đi kèm công cụ vẽ biểu đồ TradingView ngay trên website, giúp các bạn xác định xu hướng tăng giảm, trendline, ngưỡng kháng cự/hỗ trợ, v..v...

  Xem thêm: Học cách Trade Coin hiệu quả cùng trader chuyên nghiệp Nguyễn Minh Tâm 


  Tiếp theo là phần mua và bán Bitcoin được chia ra làm 2 khung. Trong từng khung mua/bán bạn cũng có thể lựa chọn giữa 2 loại lệnh: Cố định và Tự động.

  Xem thêm: Phân biệt "Lệnh cố định" và "Lệnh tự động" trên sàn Kenniex


  HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH MUA VÀ BÁN TRÊN SÀN KENNIEX

  CÁCH 1:

  – Khu vực thao tác mua coin được hiển thị sẵn trên trang chủ Kenniex và ở đó, bạn có thể thấy các thanh nội dung bao gồm (ví dụ thị trường Bitcoin): 

  • Số lượng BTC mua/bán: Nhập số lượng bạn muốn mua/bán
  • Giá một BTC: Nhập trị giá mua/bán mà bạn muốn với "Lệnh cố định"; còn với "Lệnh tự động" thì không
  • Tỷ giá USDT: Tự động thay đổi dựa trên "Giá một BTC" mà bạn đặt ra
  • Số tiền người bán/mua thấy: Được tính theo công thức Số lượng BTC mua/bán x Giá một BTC đối với "Lệnh cố định"; Số lượng BTC mua/bán x Giá một USDT/VND x Giá BTC/USDT đối với "Lệnh tự động"
  • "Số coin bạn thực nhận" = Số lượng BTC mua - (0.4% x Số lượng BTC mua) | hoặc "Số tiền bạn thực nhận" = Giá một BTC x Số lượng BTC bán - (0.4% x Số lượng BTC bán x Giá một BTC)

  Riêng ở phần giao dịch bằng "Lệnh tự động", bạn sẽ được cung cấp thêm các thông tin về "Giá BTC/USDT""Giá BTC/VND" theo sàn Bittrex.

  – Sau khi nhập đầy đủ nội dung muốn giao dịch, click vào ô "Mua BTC" hoặc "Bán BTC" (khoanh đỏ). Với các thị trường khác như ETH, ZEC, DASH và BCH cũng tương tự.


  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giá BÁN hoặc MUA cao nhất ở góc phải trên cùng của khung Mua/Bán để đặt giá ở "Lệnh cố định" để mau chóng khớp lệnh, hoặc là giao dịch ở cách thứ hai bên dưới.

  CÁCH 2:

  Ngay bên dưới phần đặt lệnh mua/bán, sàn Kenniex cung cấp thêm "Danh sách bán Bitcoin""Danh sách mua Bitcoin" (trong trường hợp bạn vào thị trường Bitcoin, tương tự sẽ là các coin khác như Ethereum, ZEC, DASH, Litecoin và Bitcoin Cash). 


  Lúc này, bạn có thể lựa chọn những giao dịch mà mình muốn, dựa trên các mục:

  – Giá: Trị giá của 1 BTC mà người dùng đang muốn bán/mua bằng đơn vị VND hoặc USDT

  – BTC: Số lượng BTC mà người dùng đang muốn bán/mua

  – VND: Tổng số tiền thanh toán

  VD: Ở "Danh sách bán Bitcoin" có một giao dịch là: Giá USDT/BTC là 23,502 x Số lượng BTC bán là 0.987260 = Tổng cộng quy đổi thành 157,974,359 VND (như hình).


  Bạn chỉ cần click vào giao dịch đó, hệ thống sẽ tự động cập nhật nội dung giao dịch lên phần "Mua Bitcoin" theo "Lệnh cố định" (như hình), rồi nhấn thanh "Mua BTC" là giao dịch thành công.


  Các thao tác bên phần "Danh sách mua Bitcoin" và các coin khác cũng sẽ tương tự.

  Chú thích: Riêng về phần "Lệnh tự động", do giao dịch được thực hiện dựa theo giá quy định của sàn quốc tế Bittrex nên không thể áp dụng đối với "Danh sách bán Bitcoin" hoặc "Danh sách mua Bitcoin".

  Sau khi giao dịch hoàn tất, hoặc khi bạn đặt "Lệnh mua"/"Lệnh bán" bất kì, ngay bên dưới hệ thống sẽ cập nhật lệnh giao dịch đang chờ khớp lệnh của bạn kèm theo "Lịch sử mua"/"Lịch sử bán". Trong trường hợp bạn muốn thay đổi nội dung giao dịch vừa đặt, có thể click vào ô "Hủy lệnh" để tạo lệnh khác (như hình).


  Sau khi lệnh đã khớp, tức là giao dịch thành công, giao dịch trong danh sách chờ sẽ biến mất, thay vào đó sẽ hiển thị ở bảng giao dịch thành công ngay bên dưới (như hình), với các nội dung tương tự:


  – Thời gian: Ngày, tháng, năm và thời gian giao dịch thành công (VD: 2018-05-15 01:04:40)

  – Loại giao dịch: BUY (MUA) hoặc SELL (BÁN)

  – Giá: Trị giá của 1 BTC trong giao dịch được đặt ra

  – Số BTC: Số BTC đã khớp lệnh

  – Tổng (VND): Tổng số tiền đã khớp lệnh

  Các quyền lợi khi giao dịch trên sàn Kenniex

  Nếu còn thắc mắc nào khác về giao dịch trên sàn Kenniex, hãy liên hệ ngay cho đội ngũ support 24/7 của chúng tôi nhé! Chúc bạn nhiều may mắn!

  Tỷ giá tiền điện tử