Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

[ ICO Review ] EndChain (ENCN) là ICO gì? Thông tin và tiềm năng EndChain (ENCN)

Xem nhanh bài viết

  Đánh giá ICO EndChain (ENCN)

  • Đánh giá hồ sơ dự án: 4.8/5.0
  • Đội ngũ dự án: 3.5/5.0
  • Mục tiêu dự án: 4.5/5.0
  • Sản phẩm dự án: 4.0/5.0

  [ ICO Review ] Giới thiệu ICO EndChain (ENCN)

  • Ngày ICO: 01.12.2018 - 15.01.2019
  • Nền tảng: Ethereum
  • Chuyên ngành: Cung ứng và Hậu cần
  • Mô tả: EndChain là một tiện ích Blockchain tập trung vào việc áp dụng hàng loạt theo dõi Blockchain vào thị trường. Nó có sự kết hợp mã vạch tạo 2 lợi thế khác biệt trong thị trường này: tích hợp và giá cả. EndChain cho phép các công ty dễ dàng trích xuất dữ liệu mã vạch chung và dữ liệu mã QR Blockchain mang lại lợi ích Blockchain với một phần chi phí cho tất cả các sản phẩm. EndChain sẽ tạo ra một API cho phép các công ty tự động tạo và cập nhật Blockchain cũng như in mã công ty trực tiếp trên các gói sản phẩm của họ. Điều này giúp hàng hóa rẻ hơn, trở thành sản phẩm hỗ trợ Blockchain.


  Tính năng, đặc điểm

  EndChain nhắm đến rất nhiều lĩnh vực cung ứng và hậu cần, bao gồm cả thị trường cũ và mới. Về cốt lõi, hậu cần là một loạt các giao dịch liên kết một sản phẩm từ nguyên liệu thô đến người tiêu dùng. Sản phẩm của EndChain cho phép hàng hóa được theo dõi hằng ngày trên Blockchain

  Tác động của công nghệ này không thể được đánh giá cao vì nó có thể biến đổi ngành công nghiệp quản lý vận tải và hậu cần, tạo ra khoảng 13% GDP trên toàn cầu. Với sự trợ giúp của Blockchain, truyền thông và quản trị biên giới có thể được cải thiện, có thể tạo thêm 1 nghìn tỷ đô la trong thương mại toàn cầu, theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

  Mục đích của EndChain là phá vỡ ngành công nghiệp hậu cần thông qua phân cấp, giao thức mở và tiện ích nhằm kết nối các nhà sản xuất, công ty vận tải, giao nhận và các bên khác để dễ dàng điều hướng các giao dịch mà không cần đặt niềm tin. Điều này sẽ dẫn đến một sự trao đổi hàng hóa liền mạch trong khi tăng tính bảo mật, minh bạch và truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

  Website chính thức của ICO EndChain (ENCN)


  Danh sách thành viên đội ngũ và đối tác dự án ICO EndChain (ENCN)


  Chúng tôi vừa cung cấp thông tin chi tiết về ICO EndChain (ENCN). Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về ico này các bạn có thể truy cập địa chỉ https://www.endchain.io nhé!

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết về ICO EndChain (ENCN) của https://tintuc.kenniex.com – Trang tin tức tổng hợp tin tức Bitcoin mới nhất, thông tin coin, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào coin, cập nhật tin tức Blockchain, v..v…

  Kênh đầu tư tiền điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam https://kenniex.com/ - sàn giao dịch Bitcoin Kenniex chuyên mua bán Bitcoin, Ethereum giá tốt nhất thị trường.