Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

[ ICO Review ] OneLedger (OLT) là ico gì? Thông tin và tiềm năng của OneLedger (OLT)

Xem nhanh bài viết

  Đánh giá ICO OneLedger (OLT)


  Đánh giá đầu tư: Stable – Tương đối khả quan, có tiềm năng đầu tư, điểm rủi ro không cao

  HYPE-Score: Cao – 3.5/5.0

  RISK-Score: Trung bình

  [ ICO Review ] Giới thiệu ICO OneLedger (OLT)

  Ngày ICO: 15.06.2018 – 15.07.2018

  Loại sản phẩm: Technology – Công nghệ

  Chuyên ngành: Blockchain Infrastructure – Cơ sở hạ tầng Blockchain

  Hard-cap: $15,000,000 USD

  Soft-cap: $4,000,000 USD

  Token: OLT 

  Tiêu chuẩn Token: ERC-20

  Tổng cung ICO Token: 35,000,000

  Đơn vị tiền tệ chấp nhận cho thanh toán: ETH

  Phân phối Token:

  • 35% – Token Sale
  • 25% – Dự trữ Cộng đồng
  • 15% – Đội ngũ chuyên viên và cố vấn
  • 15% – Các đối tác dài hạn và Chiến lược Marketing
  • 10% – Dự trữ Công ty

  Mô tả: 

  OneLedger là một giao thức bất khả quy tắc chéo, cho phép mở rộng quy mô hiệu suất cao bằng cách sử dụng một chương trình đồng thuận sửa đổi thực tế và được chia thành nhiều phần Byzantine Fault Tolerant (Hệ thống chịu lỗi Byzantine).


  Đặc điểm:

  Các sidechain OneLedger có thể được đồng bộ hóa với trạng thái hiện tại của những mạng lưới khác (Ethereum, Bitcoin, v..v...).

  OneLedger hỗ trợ sự đồng thuận giữa các Blockchain khác nhau; với khả năng mở rộng và truy vấn dữ liệu trong các chuỗi được thực hiện thông qua tính tương thích với những mạng lưới Blockchain khác bằng cách tận dụng các side-chain.

  OneLedger tạo thành một mạng lưới Blockchain có thể được kiểm chứng và xác thực, có nghĩa là được mô-đun hóa từ chức năng thực tế, dựa trên cơ chế chia sẻ và miễn trừ được cung cấp bởi các kĩ thuật Blockchain.

  OneLedger sẽ phát triển các công cụ bên trong cổng thông tin doanh nghiệp, cho phép người dùng với mức độ trải nghiệm Blockchain bất kỳ - đặt để mô-đun kinh doanh của họ lên Blockchain, tạo lập chaincode thông qua các mô-đun được xác định, và gắn thẻ quá trình xuyên suốt dòng lưu động.

  OneLedger sẽ sử dụng một khối băm của khối trước đó để liên kết Blockchain, và xác nhận thông qua việc sử dụng cấu trúc dữ liệu gốc cây Merkle (Merkle tree).

  Người dùng của OneLedger, bao gồm cả các doanh nghiệp, cần phải trả phí mạng lưới cho các node để sử dụng dịch vụ bất kỳ trên nền tảng OneLedger. Họ có thể yêu cầu OLT token từ những người sở hữu token khác, hoặc họ có thể tự chạy một node để lấy được token dùng cho các trường hợp kinh doanh. Người dùng có thể cần phải chi trả OLT token để tếp cận những dịch vụ được bán ra trên hợp đồng thông minh phân phối do các nhà phát triển đặt ra.

  Website của ICO OneLedger (OLT)  Đội ngũ chuyên viên và danh sách đối tác của dự án ICO OneLedger (OLT)


  Có thể bạn quan tâm:


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết ico review về OneLedger (OLT) của https://tintuc.kenniex.com/ – Chuyên cung cấp tin tức tiền ảo, ICO Review, thông tin coin và cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất hàng ngày. Chúc bạn nhiều may mắn!

  PhewBerDer