Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

[ ICO Review ] Ubex (UBEX) là ico gì? Thông tin và tiềm năng của Ubex (UBEX)

Xem nhanh bài viết

  Đánh giá ICO Ubex (UBEX)


  Đánh giá đầu tư: Positive – Khả quan, có tiềm năng đầu tư, điểm rủi ro không cao

  HYPE-Score: Cao – 3.5/5.0

  RISK-Score: Trung bình – 2.8/5.0

  [ ICO Review ] Giới thiệu ICO Ubex (UBEX)

  Ngày ICO: 21.05.2018 - 13.08.2018

  Loại sản phẩm: Platform – Nền tảng

  Chuyên ngành: Marketing & Advertising – Quảng cáo

  Trụ sở: Thụy Sĩ, 2018

  Mô tả:

  Ubex là một sàn giao dịch quảng cáo phi tập trung toàn cầu, vận hành dựa trên nền tảng căn bản của các mạng lưới thần kinh sử dụng công nghệ Blockchain và hợp đồng thông minh.

  Xem thêm:


  Đặc điểm:

  Các nhà quảng cáo có thể cài đặt và chạy chiến dịch quảng cáo bằng nền tảng Ubex. Người dùng sẽ chỉ định chi phí quảng cáo, hoặc tỷ lệ phần trăm của việc bán hàng, đồng thời là thanh toán trả chậm. Các tiện ích có thể được cá nhân hóa bởi nhà quảng cáo và cũng có thể được cung cấp bởi sàn giao dịch.

  Sau khi cài đặt tiện ích, nhà quảng cáo sẽ quy định các nguyên tắc hiển thị quảng cáo để thu hút nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể. Song song với nhưng thiết lập đó, mạng lưới thần kinh sẽ cung cấp những dự báo về hiệu quả của chiến dịch quảng cáo tùy chỉnh. Đồng thời, các nhà quảng cáo có thể theo dõi thời gian thực tất cả các chỉ số chủ đạo được tạo ra bởi chiến dịch quảng cáo.

  Các nhà phát hành có kết nối vị trí quảng cáo của họ với nền tảng quảng cáo Ubex và bắt đầu kiếm tiền ngay khi tiện ích theo dõi được bổ sung đầy đủ dữ liệu về lưu lượng truy cập website cho việc phân tích trong tương lai được thực hiện bởi các mạng lưới trung ương.

  Nền tảng Ubex sẽ cung cấp cơ hội không chỉ cho các nhà quảng cáo và nhà phát hành, mà còn cho những công ty cần phân tích phản hồi của dữ liệu người dùng. Lõi trung tâm của hệ thống sẽ chịu trách nhiệm đưa ra các quyết định liên quan đến những giai đoạn của vòng đời tài liệu quảng cáo, mà ở đó sẽ có một API nhằm trao quyền truy cập cho các công ty đối tác.

  Website của ICO Ubex (UBEX)  Đội ngũ chuyên viên của dự án ICO Ubex (UBEX)


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết ico review về Ubex (UBEX) của https://tintuc.kenniex.com/ – Chuyên cung cấp tin tức tiền ảo, ICO Review, thông tin coin và cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất hàng ngày. Chúc bạn nhiều may mắn!