Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Komodo (KMD) là gì? Tạo ví Komodo, đào và cách mua bán Komodo uy tín, an toàn

Xem nhanh bài viết

  Thị trường tiền điện tử ngày càng bùng nổ, người biết đến nó nhiều hơn, và trung bình mỗi ngày có một đồng coin mới xuất hiện. Một số chỉ là bản sao của Bitcoin nhưng một số khác đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường hiện nay. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đồng Komodo, tạo ví Komodo, đào và cách mua bán Komodo uy tín, an toàn.

  Xem thêm:


  Komodo (KMD) là gì?

  Komodo hay còn gọi là KMD coin là đồng tiền kỹ thuật số được xem như phần 2 của cuộc cách mạng tiền mã hóa. Nó tập trung vào việc thực hiện các giao dịch ẩn danh, minh bạch, riêng tư và có khả năng thay thế thông qua zero knowledge proofs và bảo mật thông qua giao thức Delayed Proof of Work (dPoW). 

  Komodo là tiền tệ chính thức cho hệ sinh thái SuperNET và nó chính là sự tiến hóa của đồng BitcoinDark.

  Giá Komodo coin hôm nay

  • Hôm nay (ngày 6/8/2018) Komodo đang đứng vị trí thứ 57 trên thị trường Coinmarketcap
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 Komodo tương đương 1,54 USD, tăng 14,09% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 167.994.142 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 1.412.318 USD và tổng số KMD đã khai thác là 108.750.893 KMD


  Đội ngũ phát triển dự án Komodo

  Nhóm phát triển dự án Komodo đều bảo mật quyền riêng tư vì vậy họ sử dụng bút danh là chính. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng dự án này không minh bạch nhưng đó không phải là sự thật.

  Một số gương mặt tiêu biểu của dự án bao gồm:


  Xem thêm: TOP 10 coin có biểu hiện phát triển tốt nhất từ tháng 1 đến tháng 6/2018

  Các tính năng của Komodo Coin

  Nền tảng Komodo dựa vào công nghệ phát triển của Zcash, Zero Knowledge Proofs . Công nghệ này cho phép các giao dịch trong Blockchain Komodo có sự riêng tư hoặc minh bạch lên đến tối đa trong từng trường hợp.

  Khi quá trình giao dịch không ai có thể nhìn thấy số tiền, người gửi hoặc người nhận giao dịch trên Blockchain. Mặc dù các thợ mỏ có thể xác minh nó hoàn toàn chính xác và không phát sinh chi phí. Khi các giao dịch được minh bạch, chúng hoạt động giống như một giao dịch Bitcoin thông thường.

  Ở Komodo coin, các giao dịch nặc danh rất quan trọng, ngoài việc bảo vệ sự riêng tư của người dùng nó còn đảm bảo rằng tất cả các đồng tiền vẫn có thể thay thế được, đó là một yếu tố tiên quyết cho bất kỳ loại tiền tệ nào.

  Lộ trình tương lai của Komodo

  Komodo được kì vọng sẽ có nhiều bước tiến mới trong tương lai. Các nhà đầu tư tiền ảo cho rằng Komodo coin là đồng tiền mã hóa mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư từ khi ICO. Và đội ngũ phát triển dự án không ngừng hoàn thiện, nỗ lực để giá trị của nó tăng trưởng hơn nữa trong tương lai.

  Ngoài ra, đồng Komodo đã phát triển thành nền tảng Komodo, đang phát triển một số công cụ cho ngành công nghiệp tiền mã hóa phân quyền.


  Khi so sánh nền tảng Komodo với các nền tảng như Zcash, Monero, v..v... ta thấy nó đã phát triển một cách nhanh chóng. Nó không chỉ là một đồng tiền mã hóa ẩn danh mà còn là một giải pháp chính thức cho một nền kinh tế phân quyền. Dưới đây là bảng so sánh sự khác biệt giữa Komodo với Zcash và Monero:


  Tạo ví lưu trữ Komodo coin

  Komodo được lưu trữ phổ biến ở các loại ví sau:

  • Ledger Nano S: Đây là cách an toàn nhất để lưu trữ KMD coin, vì khóa cá nhân không bao giờ rời khỏi thiết bị. Bạn có thể mua Komodo từ bất cứ nơi nào và cất trữ vào địa chỉ Ledger

  Bạn có thể xem đầy đủ thông tin về ví Ledger Nano S tại đây.

  • Agama Wallet: Đây là ví máy tính để bàn chính thức được tạo ra bởi đội ngũ phát triển Komodo. Nó là một ví đa coin hỗ trợ KMD và các loại tiền tệ khác. Nó vẫn đang được cải thiện và mọi phiên bản ngày càng trở nên tốt hơn. Ví này cũng được sử dụng để staking đồng coin KMD kiếm lợi nhuận lớn 5% mỗi năm, và nó hỗ trợ hệ điều hành Windows, Mac và Linux
  • Ví giấy Komodo: Nó là một mẩu giấy có cả khóa công cộng và khóa cá nhân được in trên đó.

  Có nên đầu tư Komodo coin không?

  Câu trả lời này dành riêng cho mỗi nhà đầu tư. Có thể người này thấy nó đáng để đầu tư nhưng người khác thì không. Việc đầu tư vào KMD Coin hay bất cứ đồng coin nào cần bạn có kỹ thuật trade tốt, có sự theo dõi biến động thị trường đồng coin đó liên tục, chặt chẽ.

  Đừng đầu tư khi chưa nắm bắt được gì hay chỉ nghe theo lời khuyên của mọi người sẽ không đạt được thành công như mong muốn. Và bạn luôn nhớ rằng thị trường này luôn tồn tại những rủi ro không ai biết trước được.

  Hướng dẫn mua bán Komodo coin uy tín, an toàn

  Mua Komodo từ ShapeShift


  Bạn có thể mua Komodo trực tiếp từ việc đổi các đồng coin khác của bạn, chẳng hạn như BTC, LTC hoặc ETH trên sàn giao dịch thành Komodo Token trên ShapeShift.

  Bạn cần những điều sau đây để mua Komodo:

  • Địa chỉ Komodo là nơi bạn muốn nhận Komodo Token.
  • Một số đồng coin (BTC, ETH) để đổi với Komodo.

  Mua Komodo từ sàn giao dịch

  Hiện nay KMD coin đang được mua bán trên các sàn giao dịch như Binance, Bittrex, Upbit, Cryptopia, v..v...


  Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng BTC hoặc ETH để đổi lấy KMD trên các sàn có hỗ trợ. Có thể mua BTC hoặc ETH tại các sàn giao dịch lớn nhỏ khác nhau nhưng một địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay đó chính là sàn giao dịch Bitcoin Kenniex.

  Kenniex là sàn mua bán bitcoin đảm bảo các tiêu chí như: uy tín, trung thực và nhanh chóng. Khách hàng đến giao dịch tại đây sẽ có các quyền lợi cụ thể như:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Bạn có thể giao dịch với Kenniex qua 2 cách:

  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.
  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.


  Xem thêm: 

  Lời kết

  Chúng tôi vừa cung cấp đến bạn đọc thông tin tổng quan về Komodo coin cũng như các mua bán MND hiện nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức cũng như định hướng được quá trình đầu tư của mình. Đừng quên chia sẻ nó với mọi người xung quanh để mở rộng thông tin và biết thêm nhiều thứ bổ ích hơn nhé.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Đừng quên truy cập website https://tintuc.kenniex.com hằng ngày để thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin mới nhất, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v...

  Chúc các bạn may mắn!

  MeoHeo