Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

MaidSafeCoin (MAID) là gì? Thông tin về MAID, tạo ví và cách mua bán MaidSafeCoin uy tín

Xem nhanh bài viết

  Bạn đã nghe đến mạng lưới internet phân tán an toàn tuyệt đối dưới dạng Dropbox chưa, đó chính là MaidSafeCoin. Bàu viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu MaidSafeCoin là gì, thông tin về MAID, tạo ví lưu trữ và hướng dẫn mua bán MaidSafeCoin uy tín. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  Xem thêm:


  MaidSafeCoin (MAID) là gì?

  MaidSafeCoin hay còn gọi tắt là MAID là một mạng lưới bảo mật cực cao với rất nhiều điều thú vị như việc chia sẻ máy tính của bạn dưới dạng Dropbox hoặc Google Drive. Mục tiêu nó hướng đến là tạo ra một mạng lưới internet an toàn cho người dùng thông qua việc khai thác các tài nguyên máy tính chưa được sử dụng.

  Giá MaidSafeCoin hôm nay

  • Hôm nay (ngày 9/8/2018) MaidSafeCoin đang đứng vị trí thứ 55 trên thị trường Coinmarketcap.
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 MaidSafeCoin tương đương 0,319684 USD, tăng 0,73% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 144.673.715 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 1.581.917 USD và tổng số MAID đã khai thác là 452.552.412 MAID


  Thông tin công nghệ của MaidSafeCoin

  Mạng MaidSafe được xây dựng trên nền tảng Bitcoin không phụ thuộc vào bên thứ ba và mang các đặc tính như bảo mật cực cao, ngăn ngừa gian lận, v..v...

  MaidSafe phát triển ứng dụng SafeApp DOM API nhằm tương tác với mạng lưới SAFE. Nó loại bỏ máy chủ và các điểm yếu khác cho phép tính an toàn, bảo mật và ẩn danh cho mọi người dùng internet.

  Safecoin sẽ được sử dụng để mua và lưu trữ các dịch vụ trên mạng SAFE và nhà cung cấp có thể được trả bằng cách farming. Các nhà phát triển ứng dụng cũng có thể được trả cho ứng dụng của họ. Ngoài ra Safecoin còn là dữ liệu không được lưu trữ trên Blockchain.

  Các thông số kỹ thuật của MaidSafeCoin:

  • MaidSafeCoin được cung cấp: 4.300.000.000 đồng MAID
  • Thuật toán: Proof of Resource
  • Đào: CPU | IPO Funded
  • Pre-Mine: 15%


  Ví lưu trữ MaidSafeCoin

  Bạn có thể lưu trữ MaidSafeCoin tại các ví lạnh phổ biến như Ledger Nano S, Trezor, v..v... Ngoài ra bạn có thể cất giữ nó tại ví điện tử của sàn giao dịch nếu thường xuyên trading hoặc giao dịch. Còn nếu có ý định tích trữ nó lâu dài thì bạn có thể lưu trữ nó tại các ví lạnh kể trên nhé.

  Có nên mua MaidSafeCoin không?

  MaidSafeCoin là một đồng coin thích hợp cho việc đầu tư "lướt sóng" hơn là tích trữ dài hạn. Tuy nhiên, mỗi người đều có nhìn nhận khác nhau, không nhất thiết ai cũng phải đầu tư ngắn hạn.

  Khi bắt đầu đầu tư bạn nên tìm hiểu kĩ về nó cũng như biến động giá của đồng coin đó trên thị trường liên tục để nắm bắt xu hướng cũng như có quyết định kịp thời mỗi khi thị trường thay đổi.

  Chúng tôi không khuyến khích hay ủng hộ mọi hành vi đầu tư của cá nhân, tổ chức gây thua lỗ, thất bại nào. Hãy cẩn trọng nhé.

  Hướng dẫn mua bán MaidSafeCoin uy tín, an toàn

  Hiện nay, MaidSafeCoin được mua bán tại các sàn giao dịch như HitBTC, Poloniex, Cryptopia, OpenLedger DEX.


  Cách đơn giản nhất chính là dùng BTC, ETH hay USDT trao đổi lấy MAID tại các sàn có hỗ trợ kể trên. Bạn có thể mua BTC, ETH hay USDT tại sàn giao dịch Bitcoin Kenniex và dùng nó đổi lấy MAID.

  Các ưu điểm để bạn lựa chọn sàn Kenniex:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Cách giao dịch tại Kenniex:

  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.
  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.


  Có thể bạn quan tâm:

  Lời kết

  Chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn thông tin về đồng MaidSafeCoin cũng như cách mua bán nó trên các sàn giao dịch hiện nay. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Đừng quên truy cập website https://tintuc.kenniex.com hằng ngày để thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin mới nhất, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v...

  MeoHeo