Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Mẹo Quản Lý Vốn Trong Giao Dịch

Xem nhanh bài viết

  Có một khía cạnh trong giao dịch mà đa phần các traders ít để ý đến, và “thứ đó” có thể chậm rãi, từ từ phá hủy tài khoản của bạn.

  Xem thêm:

  Kết quả hình ảnh cho Mẹo Quản Lý Vốn Trong Giao Dịch

  VẤN ĐỀ VỀ TRÁCH NHIỆM

  Trừ khi bạn là thiên hạ vô địch về sự kỷ luật, còn không, chắc bạn vẫn đang gặp khó khăn (lớn) trong việc tuân thủ phương pháp giao dịch của mình, khó khăn trong việc trở nên kiên nhẫn “rình” những cơ hội thật sự tốt và rõ ràng trên thị trường.

  Một trong những lí do chính cho câu hỏi tại sao bạn vẫn cứ mãi vật lộn với “cái đám” ấy, là bởi bạn chẳng có ai dám sát, đốc thúc bạn, ngoài chính bản thân bạn. Đạo Phật có một câu  “Kẻ thù lớn nhất của đời người là chính mình”. Trading, thực sự là một cuộc chiến với chính bản thân mỗi chúng ta.

  Khi bạn đi làm hằng ngày, bạn có nhiều sếp ở các tầng khác nhau giao việc. Bạn làm việc không hiệu quả, bạn sẽ bị sa thải. Bạn chịu sự giám sát của một hoặc vài người. Là trader thì chẳng ai dám sát bạn cả, và nhiều khi bạn nghĩ nếu có 1 ông sếp như ở cơ quan thì bạn sẽ kỉ luật hơn, và làm tốt hơn. Nếu bạn định nhảy vào thị trường khi chưa có tín hiệu rõ ràng, ông sếp sẽ cốc đầu bạn và nói : “mày mà làm thế là ông đuổi thẳng” …

  Quản lý vốn luôn luôn là một trong những kỹ năng khó nhất của trading. Vậy nên bạn hãy cố gắng tạo ra càng nhiều thứ hiện diện thật, tác động thật và mạnh mẽ hơn đến bạn. 


  LUÔN THẤY ĐƯỢC KHẢ NĂNG QUẢN LÝ VỐN CỦA BẠN LÀ RẤT QUAN TRỌNG

  Việc bạn thắng/thua ra sao, kiếm được tiền nhiều như thế nào, chỉ mình bạn có thể biết. Việc để Take Profit và Stop Loss, cũng là cách bạn để người thân trong gia đình thấy được hiệu quả công việc của bạn. Điều này khiến bạn tập trung hơn và có trách nhiệm hơn với từng giao dịch của mình. Bạn sẽ có thêm một chút áp lực – động lực để cẩn thận hơn với tài khoản của mình. 


  TẠO KỶ LUẬT

  Điểm chính muốn chia sẻ ở đây là : việc kỷ luật trong quản lý vốn trở nên vô cùng khó khăn là bởi mọi thứ đều được hoàn thành trên màn hình máy tính và không có cảm nhận vật chất/vật lý nào khi bạn kiếm được hay mất tiền.

  Bạn đang vật lộn với mớ lý thuyết kỹ thuật khô khan, mất phương hướng trên con đường đầu tư của mình hay đã từng rơi vào tình trạng “mua đỉnh bán đáy”, thua lỗ sấp mặt khiến tài sản lần lượt đội nón ra đi?
  Đừng lo lắng! Tất cả sẽ được giải quyết với TRADE COIN FOR BEGINNERS – khóa học đầu tư đến từ chuyên gia tài chính Alex Nguyễn, được bảo trợ trực tiếp từ sàn giao dịch tiền điện tử Kenniex.com. Bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời khi tham gia khóa học như:
  • Chọn lọc tin tức thị trường chuẩn xác
  • Thành thạo các thao tác giao dịch mua, bán trên sàn
  • Vào lệnh hợp lý, canh đúng thời điểm chốt lời, cắt lỗ
  • Đọc hiểu chi tiết biểu đồ nến, biểu đồ giá coin
  • Biết cách vẽphân tích kỹ thuật đường trendline, thực hành vẽ ngưỡng kháng cự, ngưỡng hỗ trợ dưới sự chỉ dẫn của chuyên gia
  • Phân tích tâm lý giúp vượt qua nỗi sợ hãi trong khung thời gian giao dịch hợp lý
  • Xây dựng kế hoạch đầu tư hiệu quả

  NẾU BẠN MONG MUỐN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI HƠN NỮA, ĐỪNG CHẦN CHỪ - HÃY NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY NHÉ!