Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

MonaCoin (MONA) là gì? Thông tin và cách mua bán đồng MonaCoin

Xem nhanh bài viết

  Các nhà đầu tư tiền ảo luôn mong muốn tìm kiếm những đồng coin có tiềm năng phát triển, thu được lợi nhuận "khủng" trong tương lai. Vì vậy đừng bỏ qua series các Altcoins của Tin tức Kenniex để nâng cao kiến thức cũng như tìm kiếm cơ hội đầu tư cho mình. Bài viết sau đây Kenniex giới thiệu MonaCoin, một đồng coin phát triển mạnh tại Nhật Bản.

  Xem thêm:

  MonaCoin (MONA) là gì?

  MonaCoin hay còn gọi là MONA là đồng tiền điện tử mã nguồn mở được được ra đời tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2013. Lĩnh vực MonaCoin hướng đến việc sử dụng chuyển tiền dễ dàng giữa người dùng, các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử.

  Ngoài chức năng chuyển tiền, MonaCoin còn có thể mua bán, trao đổi hàng hóa, dịch vụ và cả khai thác (mining). Nó được đánh giá là đồng coin có kỹ thuật cao, khá khó hiểu nhất là đối với người mới bước chân vào thị trường này.

  Giá MonaCoin hôm nay

  • Hôm nay (22/10/2018) MonaCoin đang đứng vị trí #89 trong bảng xếp hạng Coinmarketcap
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết, 1 MonaCoin có giá $1,15 USD, giảm 1,13% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng vốn hóa thị trường của MonaCoin là $72.844.993 USD, khối lượng giao dịch 24h qua là $169.844 USD và tổng số MonaCoin đã khai thác 63.123.125 MONA.

  Đặc điểm và tính năng của MonaCoin

  MonaCoin là một nhánh nhỏ của Litecoin nhưng nó không sao chép nguyên bản của Litecoin mà đang có sự cải thiện nhất định với mục tiêu xây dựng các giao dịch nhanh hơn Litecoin thông qua việc sử dụng thuật toán đồng thuận hoàn toàn khác biệt LTC.

  MonaCoin là đồng tiền điện tử được xây dựng và nuôi dưỡng không phải bởi nhóm phát triển cốt lõi dự án mà dựa vào cơ sở người dùng của nó. Cụ thể người dùng MonaCoin đã đưa ra những ứng dụng và dịch vụ web dựa trên Mona cũng như sử dụng nó cho nhiều mục đích khác mà không đồng coin nào nghĩ đến.

  Các tính năng chính của MonaCoin:

  • Gửi, nhận hay trao đổi MonaCoin giữa những người chơi với nhau trong game
  • Dùng MonaCoin để mua thực phẩm, sách báo, tranh ảnh, các vật dụng đời sống, v..v...
  • Một cửa hàng điện máy ở Nhật chấp nhận thanh toán bằng MonaCoin cho các sản phẩm thiết bị của họ
  • MonaCoin được dùng để thanh toán hay tip cho những tài khoản mạng xã hội như Twitter, Instargram

  Đào MonaCoin (MonaCoin mining)

  Ban đầu MonaCoin chạy bằng thuật toán Scrypt nhằm chống lại sự thống trị trong khai thác ASIC tuy nhiên sau đó các thợ đào đã tiến hành xây dựng các thiết bị ASIC tương ứng Scrypt để phá vỡ các rào cản nó mang lại. Sau cùng nó chuyển sang thuật toán Lyra2REv2 tiến hành khai thác bằng CPU và GPU.

  Hướng dẫn cách mua MonaCoin đơn giản, nhanh chóng

  MonaCoin hiện đang được giao dịch tại các sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như:


  Theo thống kê từ Coinmarketcap, MonaCoin hiện đang được trao đổi với rất nhiều đồng Altcoin khác nhau nhưng đơn giản nhất là dùng Bitcoin hoặc Ethereum để mua nó.

  Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn mua bán bitcoin hay Ethereum và một địa chỉ uy tín được đông đảo trader tìm đến đó chính là sàn giao dịch Bitcoin Kenniex. Đây là sàn Việt Nam với mục đích chính tạo sân chơi rộng lớn, bổ ích cho cộng đồng trader Việt cũng như thu hút nhà đầu tư Việt hòa nhập với nền phát triển thế giới.

  Lí do nhà đầu tư nên chọn Kenniex gồm:

  • Quá trình nạp/rút nhanh chóng
  • Giao dịch online trực tuyến lẫn trực tiếp đều được
  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng bị mất tiền do lỗi của hệ thống
  • Hỗ trợ chương trình đào tạo/training từ A đến Z về phân tích kỹ thuật theo từng cấp độ cho trader Việt với #KenniexClass
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7
  • Cung cấp tin tức Bitcoin mới nhất liên tục, chuẩn xác và tức thời

  Khách hàng có thể giao dịch với Kenniex bằng 2 cách:

  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.
  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.

  Tham khảo thêm:

  Lời kết

  Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của https://tintuc.kenniex.com - Trang tin tức bitcoin chuyên cập nhật tin tức tiền điện tử Blockchain, chia sẻ ICO Review, thông tin sàn giao dịch, công cụ đào coin, trâu đào, v..v...

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!

  MeoHeo