Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Nếu phá vỡ được cả 6.400 USD, Bitcoin có thể tăng mạnh lên tới 8.000 USD.

Xem nhanh bài viết

  Nhà phân tích, người sáng lập KKM Financial – Jeff Kilburg – đã tuyên bố rằng BTC có nguy cơ giảm về mức 5.800 USD, trừ khi nó tăng vọt lên tới 8.000 USD. Nhà sáng lập Ethereum: EOS và Tron (TRX) huy động một đống tiền chỉ để thực hiện những lời hứa “gió bay”.

  Xem thêm:


  Tăng lên 6.400 USD hoặc test lại 5.800 USD

  Jeff Kilburg đã đưa ra lời cảnh báo rằng mặc dù chúng ta nên ăn mừng và tận hưởng việc Bitcoin đã có thể phá vỡ thành công mức 6.000 USD, ngay tại đây và ngay lúc này, nhưng Kilburg nói:
  "Tôi muốn trở thành người bán hàng ở đây, với giá 6.200 USD. Tôi đang tìm kiếm mức giảm từ 6.200 đến 5.800 USD." 
  Mặc dù Kilburg đang đưa ra một cảnh báo phải thận trọng và dụ đoán Bitcoin sẽ có khả năng giảm lại một chút, nhưng ông hoàn toàn đồng ý khi một nhà phân tích tiền điện tử khác chỉ ra khả năng tiền điện tử số một thế giới vượt qua mức 6.400 USD và tăng vọt lên mốc giá 8.000 USD.
  Theo dữ liệu thống kê đợt tăng giá gần đây của Bitcoin đã khiến thị phần của nó tăng vọt lên 60%, một mức mà chúng ta chưa từng thấy kể từ tháng 12 năm 2017.
  Trong khi hầu hết các altcoin trong Top 100 đang chìm trong biển lửa thì Bitcoin vẫn mạnh mẽ với mức tăng gần 3% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức trên 6.150 USD.  Luật mới cho các ứng dụng phân tán

  Theo hướng dẫn mới nhất của Mạng lưới Thi hành pháp luật về Tội phạm Tài chính (FinCEN) đưa ra hôm thứ Năm (9/5), các ứng dụng phân tán (dapp) có thể đóng vai trò chuyển tiền theo luật Mỹ trong vài trường hợp nhất định, theo cơ quan chống rửa tiền quốc gia này.


  FinCEN đưa ra thời gian và cách thức công ty, cá nhân và các nền tảng trong giới tiền kĩ thuật số có thể gửi tiền theo Luật Bí mật Ngân hàng (BSA) và những luật khác liên quan.

  Theo đó, các ứng dụng phân tán, được định nghĩa như các phần mềm không bị một người hay một nhóm người quản lí, “chấp nhận và chuyển giá trị”, đóng vai trò như công cụ chuyển tiền theo giải thích của nhà điều hành này.

  “Như vậy, khi ứng dụng phân tán thực hiện chuyển tiền, định nghĩa của chuyển tiền sẽ áp dụng vào các ứng dụng này, người sở hữu/người vận hành của ứng dụng, hoặc cả hai”.

  Người dùng ứng dụng này cũng sẽ chịu quản lí của luật FinCEN. Bất cứ nhà đầu tư hay vận hành ứng dụng để chuyển tiền cũng sẽ phân loại vào nhóm người chuyển tiền.

  Nhà sáng lập Ethereum chỉ trích EOS và Tron (TRX) huy động một đống tiền chỉ để nói những lời hứa ''gió bay".

  Nhà đồng sáng lập của Ethereum và CEO của ConsenSYS, Joe Lubin đã chia sẻ quan điểm của mình về một số blockchain phổ biến trong hệ sinh thái, cho thấy rất rõ rằng những kỳ vọng của anh khá “khắt khe” và anh không hề bị cuốn theo những lời hứa hẹn hoặc bởi giá trị vốn hóa thị trường.

  Joe Lubin của Ethereum chỉ trích các Blockchain như Tron và EOS là "chỉ biết gọi vốn và đối phó"

  Trong một cuộc phỏng vấn với Tom Shaughnessy, người dẫn chương trình Podcast “51%,” Lubin giải thích rằng mặc dù anh thừa nhận rằng Tron (TRX) và EOS đã chứng minh là thành công trong việc nhận được sự ủng hộ của các nhà đầu tư, nhưng theo quan điểm của anh, chúng vẫn không thể đáp ứng sự mong đợi của người dùng.

  Tron (TRX) và EOS là đối thủ cạnh tranh chính của Ethereum khi xét đến các trường hợp sử dụng. Cả 3 nền tảng đều tập trung vào dApps và mặc dù Ethereum có số lượng phát triển lớn hơn, tốc độ tăng trưởng của Tron và EOS nhanh hơn nhiều so với Ethereum.

  Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng trong trung hạn, số liệu thống kê có thể thay đổi, tuy nhiên, Lubin giải thích rằng triết lý đằng sau hai blockchain này (cũng như những blockchain khác) chỉ đơn giản dựa trên việc huy động càng nhiều tiền càng tốt với những lời hứa hẹn “gió bay” và sự ứng biến.

  “Một số dự án chắc chắn có ý định cạnh tranh với Ethereum, một số dự án thì đang tập trung vào marketing để cạnh tranh với Ethereum – trong đó bao gồm cả Tron và EOS – và cả hai đều có cách tiếp cận “huy động một đống tiền và cứ làm bộ cho đến khi họ đạt được nó”, và chúng ta sẽ theo dõi xem nó sẽ đi đến đâu.

  Tuy nhiên, Lubin đã làm rõ rằng Ethereum không phải là một câu lạc bộ độc quyền nơi mà sự cạnh tranh không được chào đón. Trên thực tế, anh giải thích rằng họ đã hợp tác với các dự án “đối thủ” khác cung cấp công nghệ hữu ích và những phát triển nghiêm túc:

  “Có nhiều dự án tốt khác trong không gian, nhiều dự án đã có mối quan hệ chặt chẽ với Ethereum ngay từ khi bắt đầu, nó là một hệ sinh thái mang tính hợp tác cao. Có rất nhiều sự cạnh tranh diễn ra hàng ngày, nhưng chúng tôi đều rất thân thiện.”

  Những câu nói của Lubin cho thấy một tầm nhìn tương tự như của Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum. Lập trình viên nổi tiếng này đã hỗ trợ các sáng kiến quan trọng trong hệ sinh thái, mặc dù anh không ngần ngại chỉ trích những dự án và nhà lãnh đạo mà anh cho là “độc hại” đối với cộng đồng.

  Kết quả hình ảnh cho vitalik

  Tron là một trong những phát triển mà Buterin dường như “không ưa” nhất. Vitalik Buterin đã từng đổ lỗi cho Sun vì đã sao chép các whitepaper khác để tạo tài liệu của riêng mình, và sự đấu đá liên tục giữa hai người khá phổ biến trên twitter.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất sự kiện giảm một nửa của Litecoin trong tương lai gần cũng như cung cấp đến bạn đọc tin tức tiền điện tử nóng hổi trên thị trường Crypto tại địa chỉ https://tintuc.kenniex.com. Hi vọng Kenniex sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.

  Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ nhé!