Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Những bí quyết giúp cho Trader thành công trên thị trường.

Xem nhanh bài viết

  Thị trường luôn luôn liên tục thay đổi, không có một khuôn mẫu hay bộ quy tắc nào đảm bảo Trader sẽ thành công. Để thành công, Trader cần phải kết hợp rất nhiều yếu tố: có kiến thức về market và làm chủ bản thân: phải thật kiên nhẫn, hiểu rõ cảm xúc, nhạy bén, tài năng và chú tâm. Hiểu được điều này là bước đầu tiên Trader có thể học cách giao dịch trên thị trường.

  Xem thêm:


  Trade như thế nào để thành công ?

  Ban đầu Trader thường có xu hướng nóng vội nhưng điều quan trọng là Trader hãy kiên nhẫn, dành thời gian học hỏi theo một tiến độ hợp lý. Trader cần thường xuyên đánh giá lại các giao dịch của mình để hiểu được những lý do đằng sau những giao dịch thành công hay thua lỗ của bản thân.

  Kết quả hình ảnh cho trader


  Những bí quyết giúp cho Trader thành công trên thị trường:

  1. Hiểu được các chỉ số, biểu đồ, tỷ lệ...


  2. Sự nhận thức: xác nhận vùng an toàn và rủi ro của thị trường. Trader phải chắc chắn rằng bất kỳ một khoản đầu tư nào và khả năng chịu đựng rủi ro của giao dịch đó phải ở một mức độ hợp lý. Trader cần có khả năng phân tích những mục tiêu của bản thân và giao dịch theo hướng đó. Đây là điều tối quan trọng Trader cần đánh dấu lại khi mới giao dịch.


  3. Đầu tư trong khả năng: bắt đầu với một khoản tiền nhỏ và chỉ gia tăng tài khoản của Trader bằng lợi nhuận, chứ không phải bằng tài khoản vay. Trader không nhất thiết phải đầu tư một khoản tiền lớn để thu được lợi nhuận. Bằng cách bắt đầu với số vốn khiêm tốn, giảm thiểu rủi ro để tránh những thua lỗ nặng nề Trader có thể bảo toàn lợi nhuận của mình. Đây là một phần quan trọng để hiểu cách chơi như thế nào và biết cách giao dịch thành công.


  4. Điểu khiển cảm xúc của bản thân: hoảng loạn, hưng phấn, tham lam là một điều chắc chắn sẽ phá huỷ sự nghiệp đầu tư của Trader. Thay vào đó hãy duy trì cách tiếp cận lý trí và thực tế. Tất cả các Trader thành công đều có một chiến lược trước đó để làm theo, do đó đừng đột nhiên thay đổi giao dịch giữa đường khi dựa vào cảm xúc. Khả năng lớn là Trader sẽ đưa ra những quyết định sai lầm khiến Trader phải trả giá đắt. Điều này không phải là một câu trả lời trực tiếp cho cách chơi như thế nào nhưng nó có thể giúp Trader tránh những lỗi lầm tai hại.


  5. Kỉ luật: là cầu nối giữa mục tiêu và khả năng đạt được mục tiêu đó


  6. Lập bản lịch sử giao dịch: Chúng ta học hỏi từ những lỗi lầm của bản thân, đo đó Trader cần lập bản lịch sử giao dịch những thành công, thất bại cũng như những lỗi lầm hay những bước đi đúng đắn Trader đã làm để có thể đạt được lợi nhuận như mong muốn. Đây là một điều quan trọng để Trader học được cách giao dịch thành công.

  Bạn đang vật lộn với mớ lý thuyết kỹ thuật khô khan, mất phương hướng trên con đường đầu tư của mình hay đã từng rơi vào tình trạng “mua đỉnh bán đáy”, thua lỗ sấp mặt khiến tài sản lần lượt đội nón ra đi?
  Đừng lo lắng! Tất cả sẽ được giải quyết với TRADE COIN FOR BEGINNERS – khóa học đầu tư đến từ chuyên gia tài chính Alex Nguyễn, được bảo trợ trực tiếp từ sàn giao dịch tiền điện tử Kenniex.com. Bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời khi tham gia khóa học như:
  • Chọn lọc tin tức thị trường chuẩn xác
  • Thành thạo các thao tác giao dịch mua, bán trên sàn
  • Vào lệnh hợp lý, canh đúng thời điểm chốt lời, cắt lỗ
  • Đọc hiểu chi tiết biểu đồ nến, biểu đồ giá coin
  • Biết cách vẽphân tích kỹ thuật đường trendline, thực hành vẽ ngưỡng kháng cự, ngưỡng hỗ trợ dưới sự chỉ dẫn của chuyên gia
  • Phân tích tâm lý giúp vượt qua nỗi sợ hãi trong khung thời gian giao dịch hợp lý
  • Xây dựng kế hoạch đầu tư hiệu quả

  NẾU BẠN MONG MUỐN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI HƠN NỮA, ĐỪNG CHẦN CHỪ - HÃY NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY NHÉ!