Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

[ Phân tích kỹ thuật ] Bitcoin thất bại trong việc vượt ngưỡng kháng cự 4.000 USD

Xem nhanh bài viết

  Hôm nay 4/1, giá Bitcoin có sự đảo chiều giảm nhẹ khiến mọi nỗ lực chạm tới ngưỡng kháng cự 4.000 USD tiêu tan. Đồng loạt các đồng tiền hàng đầu thị trường chạy theo xu hướng này mặc kệ nỗ lực tăng giá trong thời gian vừa qua.

  Xem thêm: Không gì cản được sức mạnh Bitcoin và Blockchain chinh phục năm 2019

  Bitcoin chật vật trên con đường chạm ngưỡng 4.000 USD

  Tỷ giá cặp giao dịch BTC/USD đã giảm đến 5,36% giá trị kể từ hôm qua kể từ mức cao nhất 3.971 USD. Tại thời điểm ghi nhận, cặp giao dịch này có sự điều chỉnh tăng nhẹ ở mức 1,12% từ mức thấp trong ngày là 3,758 USD. Tỷ giá đồng đô la Mỹ đang có xu hướng giảm nhẹ do dữ liệu xuất khẩu kém từ thị trường Mỹ. Lợi ích của nó sẽ biểu hiện rõ nhất trên đồng yên Nhật Bản.

  Bitcoin đang hướng tới sự hình thành đường viền cổ của đầu - vai nghịch đảo màu xanh lam, biểu thị rõ ràng tình cảnh bán dưới 4.000 đô la. Nó đóng vai trò là lực cản mạnh đường trung bình động 50 kỳ được mô tả bằng màu xanh dương.

  Nguồn: Coinbase, TradingView.com

  Cho đến nay, mọi nỗ lực tăng giá dường như ít có khả năng xảy ra trên mọi hành động pullback. Trường hợp tệ nhất Bitcoin sẽ hình thành đáy đôi ở 3.000 USD hoặc mở rộng đà giảm giá để thiết lập mức thấp mới trong hai năm. Trong một hoàn cảnh lý tưởng, Bitcoin có thể tiếp tục hợp nhất đi ngang trong phạm vi hiện tại, đưa thị trường đến một kịch bản xung đột thiên vị.

  Mục tiêu trong ngày của Bitcoin

  Tính đến thời điểm hiện tại, Bitcoin đang đi theo xu hướng tăng chậm với mục tiêu tăng giá về phía đường viền cổ như nhận định ở trên. Chiến lược trong ngày của BTC là tập trung nhiều hơn vào các cấp độ lịch sử để tham gia vào thị trường với lợi nhuận nhỏ. Đường xu hướng tăng của vai phải là dấu hiệu để áp dụng chiến lược intrarange.


  Nguồn: Coinbase, TradingView.com

  Điều đó có nghĩa là nếu Bitcoin phá vỡ đường xu hướng tăng màu xanh thì nó sẽ mở ra một giai đoạn giảm giá ngắn hạn ngay lập tức được xác định bởi đường trung bình động 200 kỳ. Ngoài ra nếu nó tiếp tục mở rộng mục tiêu giảm giá thì rất có thể sẽ chạm mốc 3,567 USD. Trong cả 2 trường hợp lệnh dừng lỗ sẽ được duy trì chỉ hơn 1 pip so với vị trí nhập cảnh.

  Nếu Bitcoin tiếp tục hình thành mức cao hơn trong khi vẫn ở trên đường xu hướng tăng, thì chúng ta chỉ cần chờ giá vượt qua đường viền cổ. Như vậy, Bitcoin sẽ mở ra một chặn đường dài tới 4.000 đô la làm mục tiêu tăng giá tạm thời.

  Hãy chú ý và giao dịch an toàn nhé!


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất đến bạn đọc trong lĩnh vực tiền điện tử đầy hấp dẫn và thử thách này tại website https://tintuc.kenniex.com. Đừng quên tham gia ngay sàn giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ ngay nào!!