Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Pháp lên tiếng cảnh báo một số sàn giao dịch tiền điện tử chưa được cấp phép

Xem nhanh bài viết

  Thị trường tài chính của Pháp đã ban hành cảnh báo mới chống lại các nền tảng trái phép cung cấp các giao dịch đầu tư tiền điện tử. Cơ quan quản lý đã thêm bốn trang web vào danh sách các tên miền bị liệt vào danh sách đen cung cấp các khoản đầu tư tiền điện tử mà không được cấp phép.

  Xem thêm:

  Cảnh báo những điều chỉnh từ Pháp

  Vào thứ hai 18/6 Nhà điều hành thị trường tài chính Pháp, Autorité des Marchés Financiers (AMF) đã cảnh báo "một số công ty không được phép đề xuất các khoản đầu tư không điển hình."

  AMF là cơ quan công quyền độc lập chịu trách nhiệm đảm bảo các khoản tiết kiệm đầu tư vào các sản phẩm tài chính được bảo vệ. Theo Luật số 2016-1691 về tính minh bạch, các ưu đãi đầu tư được tiếp thị trực tiếp tại Pháp phải có số đăng ký hoặc phê duyệt trước của AMF.

  Cùng với cảnh báo đó, cơ quan quản lý cũng đã xuất bản danh sách bốn “trang web trái phép mới cung cấp các khoản đầu tư không điển hình”. Bốn trang web này là bitoraxe.com, solutioncrypto.com, solution-crypto.com và connect-coin.fr. Tại thời điểm viết bài này, connect-coin.fr đã ngoại tuyến. Ba trang còn lại vẫn còn tồn tại nhưng solution-crypto.com chuyển hướng tất cả lưu lượng truy cập đến solutioncrypto.com.

  AMF trước đó đã xuất bản danh sách 15 trang web cung cấp các khoản đầu tư mã hóa mà không được phép. Cơ quan quản lý duy trì ba danh sách các trang web trái phép gồm:

  • Danh sách cho các sản phẩm ngoại hối
  • Các tùy chọn nhị phân
  • Các hàng hóa khác bao gồm kim cương, rượu vang và tiền điện tử.

  Cơ quan này bắt đầu theo dõi các trang web bị liệt vào danh sách đen vào tháng Bảy năm ngoái và bao gồm các trang web tiền điện tử vào tháng Mười Hai.


  AMF lo ngại về thị trường tiền điện tử

  AMF đã theo dõi tổn thất về tiền điện tử thông qua trung tâm dịch vụ Thông tin Epargne của mình, nhận được khiếu nại đầu tư. Trong báo cáo thường niên của AMF tháng trước, Chủ tịch Robert Ophèle đã nói:

  "Trong bốn tháng đầu năm, hơn 4.000 yêu cầu được trung tâm dịch vụ Thông tin Epargne của chúng tôi xử lý, 700 tài sản tiền điện tử có liên quan với hơn 9 triệu euro (~ 10,43 triệu đô la Mỹ) "

  Ông nói thêm rằng tiền điện tử đã thực hiện trên các tùy chọn nhị phân và các hợp đồng có đòn bẩy cao cho sự khác biệt (CFDs) là vấn đề bức xúc nhất.

  Pháp hiện đang tạo ra một khung pháp lý cho các dịch vụ ICO, dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào năm tới. Vào tháng Tư, nước này đã cắt giảm thuế suất từ 45% xuống còn 19% cho hạng mục tiền điện tử.

  Kenniex vừa cung cấp cho bạn tin tức về biến động thị trường tiền điện tử thế giới 24h qua. Hi vọng thông tin này sẽ bổ ích với bạn.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Truy cập Website https://tintuc.kenniex.com - trang tin tức Bitcoin để cập nhật tin tức tiền ảo mới nhất cùng những thay đổi trong thị trường Crypto nhanh chóng.

  Xin cám ơn. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

                                                                                                                                                                 Ngọc Bích