Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Canada Coinsquare đặt chân vào thị trường Nhật Bản

Xem nhanh bài viết

  Sàn giao dịch tiền điện tử tại Canada – Coinsquare đã công bố kế hoạch thâm nhập vào thị trường Nhật Bản, hiện đang chờ phê duyệt từ cơ quan quản lý tài chính của đất nước Phù Tang.

  Sàn giao dịch mới sẽ được hoạt động dưới tên Dlta21x, tập trung toàn lực vào Nhật Bản trước khi mở rộng sang các thị trường Châu Á lân cận.

  Xem thêm:

  Sàn Coinsquare ra mắt tại Nhật Bản

  Ngoài thông báo vào hôm thứ Ba, ngày 10/07/2018 rằng Coinsquare sẽ bước chân đến thị trường Nhật Bản khi hợp tác với công ty Dlta 21 Blockchain (Dlta21), trước đây là công ty Protos Blockchain – sàn giao dịch trên còn công bố giấy phép hoạt động Coinsquare chính thức, cho phép các doanh nghiệp trong nước lẫn quốc tế cung cấp giải pháp giao dịch tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bởi công nghệ từ Coinsquare.

  Đồng thời, công ty cũng tiết lộ thêm rằng họ đã hợp tác với một số doanh nghiệp ở Châu Âu và Canada để khởi động các nền tảng white-label.


  Thành lập vào năm 2014, Coinsquare hỗ trợ giao dịch BTC, BCH, ETH, LTC, DOGE và DASH. Sàn giao dịch này hướng đến việc trở thành "nền tảng trading tiền kỹ thuật số bảo mật nhất Canada" với "chính sách lưu trữ lạnh 95% cho tất cả các loại tiền điện tử." Công ty này cũng sở hữu Coinsquare Mining, hoạt động tại Quesbec.

  Còn Dlta21 là một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào các startup Blockchain. Họ chuyên đầu tư cho "các công ty khởi nghiệp công nghệ sổ cái phi tập trung giai đoạn vừa hình thành" và quản lý "hoạt động giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ bởi các thuật toán định lượng tiên tiến", theo như nội dung trên website chia sẻ.

  Có vẻ như Nhật Bản đang là một "mảnh đất màu mỡ" cho thị trường cryptocurrency phát triển, với sự xuất hiện dày đặc của các sàn giao dịch, tổ chức, ứng dụng liên quan đến lĩnh vực tiền điện tử. Không chỉ vậy, lần lượt các công ty lớn tại Nhật Bản cũng bắt đầu chuyển hướng hoặc mở thêm một nhánh hoạt động liên quan đến lĩnh vực này, chẳng hạn Line Corp – Ứng dụng nhắn tin hàng đầu tại Nhật – cũng vừa công bố ra mắt sàn giao dịch Bitbox trong thời gian gần đây.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://tintuc.kenniex.com/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tin tức tiền điện tử, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  PhewBerDer