Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Sàn Kenniex ưu đãi đặc biệt "TRI ÂN KHÁCH HÀNG" - trải nghiệm "GÓI BẠC TRỊ GIÁ 1 TRIỆU"

Xem nhanh bài viết

  Thay lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Kenniex trong suốt thời gian qua và nhân dịp cập nhật 8 cặp Coin/VND, sàn Kenniex thực hiện chương trình "TRI ÂN KHÁCH HÀNG" với những ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn, mang đến cho nhà đầu tư sự hào hứng, gắn kết chặt chẽ giữa Kenniex và cộng đồng Trader giàu kinh nghiệm.

  Sàn giao dịch Kenniex: Đại tiệc "TRI ÂN KHÁCH HÀNG"

  Từ khi ra mắt đến nay, bên cạnh những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm đầu tư mới, sân chơi an toàn, uy tín và chuyên nghiệp, sàn Kenniex còn luôn lắng nghe và hoàn thiện từng ngày để mang lại những tính năng mới, hỗ trợ người dùng mới giúp nhà đầu tư có trải nghiệm tốt hơn, thú vị hơn.

  Đại tiệc "TRI ÂN KHÁCH HÀNG" như lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến khách hàng với các ưu đãi cụ thể:

  Trải nghiệm "GÓI BẠC TRỊ GIÁ 1 TRIỆU"

  Chương trình tri ân khách hàng trải nghiệm "GÓI BẠC TRỊ GIÁ 1 TRIỆU" dành cho các tài khoản đăng ký trước ngày 28/10/2018 sẽ được tính phí giao dịch là 0.25%/giao dịch trong vòng 3 tháng từ ngày 01/11/2018 đến 30/01/2019.


  Chính sách REF 20% gắn kết cộng đồng

  Ngoài trải nghiệm "GÓI BẠC TRỊ GIÁ 1 TRIỆU", các bạn còn được hưởng chính sách REF 20% từ Kenniex, cụ thể khi bạn giới thiệu thêm thành viên tham gia giao dịch mua bán trên sàn Kenniex bạn sẽ được trả phí 20% phí giao dịch của người được giới thiệu.

  • Thu nhập giới thiệu sẽ được chi trả VND bằng cách được quy đổi theo tỉ giá Coin/VND ngay tại thời điểm giao dịch thành công.
  • Thu nhập giới thiệu sẽ được cộng ngay vào số dư của bạn khi người được bạn giới thiệu thực hiện giao dịch thành công.

  Sàn giao dịch Kenniex chính thức niêm yết 8 cặp Coin/VND

  Bên cạnh các trải nghiệm "GÓI BẠC TRỊ GIÁ 1 TRIỆU" và REF 20%, sàn giao dịch Kenniex chính thức niêm yết 8 cặp giao dịch gồm: BTC, ETH, ZEC, DASH, BCH, LTC, ETCUSDT.


  Đây là một trong những sự bứt phá Kenniex đã đạt được vào cuối năm nay sau hơn nửa năm chính thức đi vào hoạt động với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đầu tư đa dạng - chuyên nghiệp - thuận lợi, trở thành địa chỉ giao dịch đáng tin cậy của các doanh nghiệp, nhà đầu tư từ khắp mọi nơi.

  Kenniex - "Điểm dừng chân" lý tưởng cho nhà đầu tư Crypto

  Kenniex tự hào là sàn giao dịch mua bán bitcoin "thuần Việt" mang đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm trading, đầu tư tiền điện tử trọn vẹn, hài lòng và tuyệt vời nhất. Sàn mang những ưu điểm vượt trội khi giao dịch tại đây như:

  • Hỗ trợ giao dịch nhiều cặp exchange với VND
  • Tăng volume và thanh khoản gấp 10 lần
  • Khách hàng có thể giao dịch online nhanh chóng qua website https://kenniex.com/ 
  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng bị mất tiền do lỗi của hệ thống
  • Giao diện website thân thiện, đẹp mắt và rất dễ sử dụng
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7
  • Tổ chức các chương trình đào tạo, phân tích kỹ thuật, trading theo từng cấp độ cho các trader Việt với #KenniexClass

  Kenniex - Cầu nối gắn kết chặt chẽ cho tất cả nhà đầu tư tiền điện tử Việt Nam nói riêng và cộng đồng Crypto thế giới nói chung trong tương lai không xa. Hãy truy cập ngay https://kenniex.com/ để trải nghiệm và cảm nhận nhé!


  Thông tin liên hệ Kenniex: