Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Sau Thái Lan, Lào là quốc gia ĐNÁ tiếp theo cho phép giao dịch tiền điện tử

Xem nhanh bài viết

  Theo những thông tin mới nhất, thì sau Thái Lan, sàn giao dịch tiền tệ Viên Chăn của Lào đã chính thức cho phép các hoạt động giao dịch có liên quan đến tiền kỹ thuật số. Đây quả là một tin tức đáng chú ý khi vừa qua, Quốc hội nước ta đã bác bỏ kiến nghị xem xét chấp nhận tiền mã hóa trong khi 2 nước láng giềng Thái Lan và Lào đang ủng hộ lĩnh vực này.

  Xem thêm:

  Dòng máy ATM hỗ trợ giao dịch tiền điện tử đã có mặt ở Lào

  Thêm vào đó, Sàn giao dịch tiền tệ Viên Chăn sẽ tung ra một dòng máy rút tiền tự động (ATM) mới vào ngày 1 tháng 7 năm 2018 đã được trang bị các chức năng giao dịch tiền điện tử.

  ATM sẽ có thể xử lý 7 loại tiền tệ (bao gồm cả tiền pháp định và tiền điện tử) từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm: BTC (Bitcoin); UNIT (Universal Currency); USD (Đô la Mỹ); RUB (Đồng rúp Nga); THB (Bath Thái); SGD (Đô la Singapore) 7.LAK (Đồng Kíp Lào).


  Đây có thể là một thay đổi trong cách chúng ta nhìn nhận và ứng dụng các công nghệ mới trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, các giao dịch tiền điện tử trong sử dụng hàng ngày có thể trở thành một hình thức phổ biến trong tương lai gần.

  Sàn giao dịch Viên Chăn được đưa vào để thực hiện các dịch vụ giao dịch tiền tệ với Slogan “Trao đổi tốt nhất, công nghệ tốt nhất”. Viên Chăn là sàn giao dịch đầu tiên tạo ra một trải nghiệm mới cho người dùng với việc áp dụng các công nghệ mới, với việc chính xác đến từng giao dịch, minh bạch và nhanh chóng.

  Hãy cùng cập nhật các tin tức Bitcoin cũng như tin tức thị trường hot trên https://tintuc.kenniex.com/ và ghé thăm sàn Kenniex khi có nhu cầu mua bán bitcoin giá rẻ và uy tín nhé!

  Nguồn: Sưu tầm