Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Sự trổi dậy của Bitcoin và hơn 425 triệu USD BTC luân chuyển trong thị trường!

Xem nhanh bài viết

  Bitcoin nghiễm nhiên chiếm năm vị trí hàng đầu trong danh sách những giao dịch cá voi lớn nhất tuần, nhờ một số biến động giá mạnh. Cụ thể, giá Bitcoin đã tăng 20% chỉ ​​trong một ngày, trước khi giảm liền 20% không lâu sau đó.

  Xem thêm:

  Giá bitcoin hôm nay tăng mạnh 

  Giá bitcoin hôm nay tăng mạnh khi sự biến động trên thị trường dương như đã trở lại.  Giá Bitcoin vẫn đang trong quá trình điều chỉnh và dự kiến sẽ tiếp tục đẩy lên mức cao mới hàng năm. Do đó, đà tăng giá này chắc chắn đã đánh thức những chú cá voi Bitcoin ngủ say trong thị trường.


   Cách đây không lâu, ví cá voi BTC lặng im hơn một năm bỗng hoạt động trở lại và còn mạnh mẽ hơn xưa khi chuyển liền 8.884 BTC lên sàn Coinbase.

  Nói tóm lại, trong tuần này, có khoảng 39.000 Bitcoin, tương đương ​​425.8 triệu USD, được di chuyển qua lại từ sàn và ví cá nhân. Tổng phí giao dịch cho cả năm là 179.15 USD. Đây là một mức phí vẫn còn khá đắt so với các đồng tiền mã hóa khác. Đặc biệt là khi so sánh với trường hợp của CEO sàn Binance, Changpeng Zhao. Ông là người đã chuyển 1.2 tỷ USD Binance Coin (BNB) giữa các ví lạnh mà chỉ mất 0.015 USD.

  Dưới đây là danh sách 05 giao dịch cá voi lớn nhất tuần, xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn.

  5. 6.361 BTC (tương đương 64.302.257 USD) đã được chuyển đi với 39.98 USD phí giao dịch.

  tiendientu.org-hon-425-trieu-usd-btc-luan-chuyen-trong-thi-truong[2]

  “6.361 BTC (tương đương 64.302.257 USD) đã được chuyển đi từ một địa chỉ ví ẩn danh sang một địa chỉ ví ẩn danh khác.”

  4. 5.867 BTC (tương đương 64.568.837 USD) đã được chuyển đi với 0.26 USD phí giao dịch.

  tiendientu.org-hon-425-trieu-usd-btc-luan-chuyen-trong-thi-truong[3]

  “5.867 BTC (tương đương 64.568.837 USD) đã được chuyển đi từ một địa chỉ ví ẩn danh sang một địa chỉ ví ẩn danh khác.”

  3. 6.450 BTC (tương đương 69.701.236 USD) đã được chuyển đi với 6.11 USD phí giao dịch.

  tiendientu.org-hon-425-trieu-usd-btc-luan-chuyen-trong-thi-truong[4]

  “6.450 BTC (tương đương 69.701.236 USD) đã được chuyển đi từ một địa chỉ ví ẩn danh sang một địa chỉ ví ẩn danh khác.”

  2. 8.884 BTC (tương đương 101.530.111 USD) đã được chuyển đi với 123.86 USD phí giao dịch.

  tiendientu.org-hon-425-trieu-usd-btc-luan-chuyen-trong-thi-truong[5]

  “8.884 BTC (tương đương 101.530.111 USD) đã được chuyển đi từ một địa chỉ ví ẩn danh lên sàn Poloniex.”

  1. 11.618 BTC (tương đương 125.717.456 USD) đã được chuyển đi với 8.94 USD phí giao dịch.

  tiendientu.org-hon-425-trieu-usd-btc-luan-chuyen-trong-thi-truong[6]

  “11.618 BTC (tương đương 125.717.456 USD) đã được chuyển đi từ sàn Bitfinex sang một địa chỉ ví ẩn danh.”

  Giám đốc Goldman Sachs nhận thấy tiềm năng của việc tạo ra tiền điện tử riêng

  Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Les Echos, Giám đốc điều hành Goldman Sachs, David Solomon, cho biết đang thực hiện nghiên cứu sâu rộng hệ sinh thái tiền điện tử.

  Ông Solomon cho rằng thanh toán trên toàn cầu sẽ phát triển theo hướng stablecoin – loại tiền điện tử được bảo chứng bởi tiền tệ truyền thống như USD.

  Khi được hỏi về vấn đề Goldman Sachs có tham gia vào việc phát hành đồng tiền diện tử Libra của Facebook hay không, ông không xác nhận bất cứ thông tin nào. Cùng với đó, khi được hỏi về việc JPMorgan Chase sắp ra mắt tiền điện tử riêng, ông cho biết: “Tất cả các tổ chức tài chính lớn trên thế giới đang xem xét tiền năng của hệ sinh thái tiền điện tử, stablecoin và việc thay đổi các phương thức thanh toán”.

  Solomon dự đoán rằng các quy định sẽ thay đổi để chấp nhận tiền ảo. Ông cũng dự đoán rằng nhiều ngân hàng có thể đóng cửa vì không đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

  “Tiền điện tử sẽ phát triển, các ngân hàng phải cố gắng nhiều hơn để tồn tại vì các giao dịch thanh toán đem lại lợi nhuận lớn cho ngân hàng. Vì vậy, ngân hàng phải tự đổi mới, không thì họ có thể biến mất”, ông nói.

  Ông cũng cho rằng Facebook đang muốn tránh khỏi những ràng buộc quy định mà ngân hàng phải đối mặt, việc tạo ra stablecoin giúp Facebook có nhiều quan hệ đối tác hơn là việc trở thành tổ chức tài chính.

  Vào tháng 4 mới đây, Solomon đã phủ nhận việc Goldman Sachs định mở sàn giao dịch tiền điện tử trong phiên điều trần của Ủy ban dịch vụ Tài Chính Hoa Kỳ.

  Giá bitcoin tương quan với lượng tìm kiếm trên internet ở mức 80,8%

  Đó là tin tốt đối với các bước giá trong tương lai.

  Kết quả hình ảnh cho tin kiem bitcoin tren google

  Olga Andrienko, giám đốc marketing toàn cầu tại SEMrush, tìm ra sự tương quan mạnh giữa hai biến độc lập này. Ông nói với MarketWatch: “Chúng tôi cũng nhận thấy tỉ số tương quan 80,8% giữa Google tìm kiếm và giá bitcoin“.

  Sự tương quan cho thấy bitcoin hiện đang ởo vị thế tốt. Trong khoảng thời gian từ 19-26/6, lượng tìm kiếm về bitcoin tăng hơn 58%. Trùng hợp với mức tăng từ 9.100 USD lên 13.782 USD.

  Chỉ 30% Stablecoin được biết là đang hoạt động


  Chỉ có 66 stablecoin – 30% tổng số mã thông báo được công bố – thực sự đang hoạt động, theo một nghiên cứu được công bố bởi nhóm nghiên cứu blockchain Blockdata vào ngày 26 tháng 6

  70% còn lại hoặc vẫn đang trong quá trình phát triển hoặc đã ngừng hoạt động hoàn toàn.

  Các nhà nghiên cứu từ Blockdata tin rằng một hậu quả của điều này là do năm 2019 – 2020 có thể chứng kiến ​​mức cao kỷ lục của các stablecoin mới sẽ ra mắt, với ước tính 119 sẽ ra mắt vào năm 2019.

  Các nhà nghiên cứu cũng kiểm tra các yếu tố có thể có thể dẫn đến việc đóng cửa các stablecoin thất bại. Theo nghiên cứu, các stablecoin thất bại, có xu hướng được hỗ trợ bởi các tài sản hàng hóa như vàng. Cụ thể, các stablecoin được hỗ trợ bằng vàng, chiếm khoảng 2/3 tổng số stablecoin thất bại.

  Nhìn kỹ hơn vào các stablecoin được hỗ trợ bằng tiền tệ, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một số yếu tố mà họ cho là có trách nhiệm, rơi vào các loại biến động, biến chứng lưu trữ vật lý và lừa đảo.

  Một số xu hướng khác được ghi nhận trong nghiên cứu bao gồm sự phổ biến của các stablecoin dựa trên Ethereum, cũng như các stablecoin được hỗ trợ bởi tài sản. Trong khi báo cáo xác định 15 blockchain khác nhau mà stablecoin được triển khai, Ethereum giữ lại khoảng 50% cổ phần của tất cả các stablecoin trên blockchain – phổ biến nhất tiếp theo là Bitshares và Stellar.

  Các stablecoin được hỗ trợ bằng tài sản cũng chiếm phần lớn áp đảo của tất cả các stablecoin hoạt động, với tỷ lệ 95%. Trong khi đây vẫn là phương tiện phổ biến nhất để phát hành stablecoin, ổn định thuật toán và các phương pháp khác có thể được sử dụng để phát triển một stablecoin.

  Công ty thanh toán do SEC cấp phép mở rộng giao dịch tiền điện tử đến 5 triệu khách hàng

  Kết quả hình ảnh cho SEC cấp phép


   Ngày 27/06 công bố nền tảng giao dịch kết hợp môi giới mới của Apex Cryptpo, các nhà đầu tư có vốn sở hữu sẽ được mở các tài khoản giao dịch crypto mới “chỉ trong vài phút” – mà khách bình thường phải mất nhiều tuần.

  Thành lập vào năm 2012, Apex Clearing là một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số thành viên FINRA đã đăng ký với SEC do PEAK6 Investments LLC sở hữu.

  Hơn 5 triệu người dùng Apex Clearing sẽ được tiếp cận Apex Crypto, hỗ trợ giao dịch 4 đồng tiền điện tử chính: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ether (ETH) và Litecoin (LTC).

  Thông cáo báo chí nhấn mạnh về tính quy mô của nền tảng mới, khẳng định hệ thống của Apex có thể hỗ trợ hàng vạn tài khoản chỉ trong một ngày, cho phép trader đợt tăng của khối lượng giao dịch.

  Nền tảng sẽ sử dụng công nghệ do Apex Crypto và nền tảng môi giới chiết khấu online và khách hàng Apex Clearing SogoTrade Inc cung cấp.

  Ban đầu, Apex Crypto được giới thiệu dành cho nhà đầu tư 40 bang Hoa Kỳ và Quận Columbia – với một số bang khác trong tương lai sau khi các vấn đề pháp lý được thông thoáng.

  Trong một phát biểu, CEO Apex Clearing cho biết công ty đang có những “thay đổi căn bản” về cách nhà đầu tư và doanh nghiệp tư duy về tài chính của mình.

  Apex Clearing lần đầu xác nhận kế hoạch ra mắt công ty con Apex Crypto vào tháng Chín vừa qua, cho biết bước đi này nhằm đáp ứng các nhu cầu đầu tư tiền điện tử đang tăng mạng trong thời gian này.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất sự kiện giảm một nửa của Litecoin trong tương lai gần cũng như cung cấp đến bạn đọc tin tức tiền điện tử nóng hổi trên thị trường Crypto tại địa chỉ https://tintuc.kenniex.com. Hi vọng Kenniex sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.

  Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ nhé!