Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Tại Sao Bạn Nên Tránh Hầu Hết Các Loại Tin Tức Trên Thị Trường

Xem nhanh bài viết

  Thế giới tài chính diễn biến vô cùng khó lường và đầy bất ngờ, kịch tính. Và hẳn khiến bạn cảm thấy vô cùng bối rối và mệt mỏi. Vì vậy hãy tránh xa chúng, gạt bỏ chúng ra khỏi đầu bạn, không quan tâm đến chúng nữa.

  Xem thêm:

  Kết quả hình ảnh cho Tại Sao Bạn Nên Tránh Hầu Hết Các Loại Tin Tức Trên Thị Trường\

  GIAO DỊCH CÁI HIỆN TẠI, KHÔNG PHẢI TRONG TƯƠNG LAI

  Bạn có để ý rằng : có những cặp tiền sẽ thường diễn biến theo chiều hướng ngược lại so với những thông tin mà các báo cáo/tin tức đặc biệt vừa được tung ra không?

  Lí do cho việc này là bởi con người chúng ta là người điều khiển chính dòng chảy trên thị trường, và khi con người giao dịch, họ giao dịch dựa trên niềm tin hay sự kỳ vọng của họ trong tương lai. Do vậy, khi thông tin/báo cáo được đưa ra và đúng với những gì họ kỳ vọng, giá cả di chuyển dựa trên điều này đã đến được nơi của nó. Bạn có từng nghe câu : “Mua tin đồn, bán thực tế” chưa?

  Diễn biến giá là thứ phản ánh chính xác những gì đang diễn ra trên thị trường, ở ngay thời điểm hiện tại, và nó cho ta một vài manh mối về giá sẽ đi như thế nào trong tương lai. Việc biết được người ta thường giao dịch trước trên thị trường dựa theo sự kỳ vọng của họ trong tương lai, ta biết rằng khi thời điểm ấy đến, giá thực ra đã đến đích của nó rồi, và cái tin tức kia sẽ không tác động đến thị trường nhiều như phần đông mọi người vẫn nghĩ.

  Quan điểm ở đây là : chúng ta không cố gắng giao dịch dựa trên suy nghĩ về việc tin tức sẽ tác động đến thị trường như thế nào trong tương lai, thực tế là nó sẽ tác động đến thị trường trước khi nó chính thức xảy ra, và ta có thể đọc được điều này qua những bước đi/diễn biến của giá.

  Bạn hãy tập trung và chỉ tập trung vào diễn biến giá, nó phản ánh chính xác nhất, trung thực nhất về điều gì đang diễn ra trên thị trường. Hãy nhìn vào cái hiện tại, giao dịch dựa trên hiện tại, chứ không kỳ vọng hay hi vọng vào tương lai, thứ rất dễ khiến bạn mất tiền trong tài khoản.


  SÁT SAO VỚI TIN TỨC CÓ THỂ ĐỐT CHÁY TÀI KHOẢN CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

  Hầu hết traders bị “ám ảnh” bởi tin tức, sáng ra là bật tivi nghe tin tức, lướt mạng đọc tin tức, cầm báo giấy xem tin tức, … cố gắng để không bỏ lỡ bất kỳ một thông tin quan trọng nào.

  Không những thế, họ còn mệt mỏi và vật lộn với việc tìm lời giải cho những thông tin, những báo cáo tin tức kia, nghĩ xem nó sẽ tác động đến thị trường như thế nào, … điều này rất dễ dẫn đến stress và quá tải, thứ ảnh hưởng đặc biệt xấu đến việc giao dịch.

  Việc bạn trở nên tin tưởng hoàn toàn vào kỳ vọng của mình, sẽ khiến bạn bị mờ mắt trước những gì đang diễn ra trong thực tế, lúc này bạn rất dễ mạo hiểm nhiều hơn, tham lam hơn, và còn cả … cay cú hơn nữa (nhồi lệnh thêm khi thị trường đi ngược lại suy nghĩ của mình). T

  Bạn hãy luôn nhớ rằng : giao dịch là một “trò chơi” của xác suất, không có gì là chắc chắn ở đây cả, hãy giao dịch theo suy nghĩ này. Khi ấy, bạn sẽ kiểm soát rủi ro tốt hơn, tuân thủ kỷ luật đã đề ra và gắn bó chặt chẽ với phương pháp giao dịch của mình. Bởi bạn biết và hiểu rằng, lệnh giao dịch bất kỳ nào cũng có thể trở thành một lệnh thua hoặc một lệnh thắng, và bạn không bao giờ có thể biết được điều gì là chắc chắn 100% trong tương lai.


  Bạn đang vật lộn với mớ lý thuyết kỹ thuật khô khan, mất phương hướng trên con đường đầu tư của mình hay đã từng rơi vào tình trạng “mua đỉnh bán đáy”, thua lỗ sấp mặt khiến tài sản lần lượt đội nón ra đi?
  Đừng lo lắng! Tất cả sẽ được giải quyết với TRADE COIN FOR BEGINNERS – khóa học đầu tư đến từ chuyên gia tài chính Alex Nguyễn, được bảo trợ trực tiếp từ sàn giao dịch tiền điện tử Kenniex.com. Bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời khi tham gia khóa học như:
  • Chọn lọc tin tức thị trường chuẩn xác
  • Thành thạo các thao tác giao dịch mua, bán trên sàn
  • Vào lệnh hợp lý, canh đúng thời điểm chốt lời, cắt lỗ
  • Đọc hiểu chi tiết biểu đồ nến, biểu đồ giá coin
  • Biết cách vẽphân tích kỹ thuật đường trendline, thực hành vẽ ngưỡng kháng cự, ngưỡng hỗ trợ dưới sự chỉ dẫn của chuyên gia
  • Phân tích tâm lý giúp vượt qua nỗi sợ hãi trong khung thời gian giao dịch hợp lý
  • Xây dựng kế hoạch đầu tư hiệu quả

  NẾU BẠN MONG MUỐN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI HƠN NỮA, ĐỪNG CHẦN CHỪ - HÃY NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY NHÉ!