Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Ted Rogers: "Bitcoin có khả năng sẽ thay thế cho vàng trong tương lai"

Xem nhanh bài viết

  Những phát biểu mới đây của Ted Rogers đã gây chú ý khi ông cho rằng Bitcoin là một tài sản dự trữ đầy tiềm năng và tương lai có thể thay thế được cho vàng. Có vẻ như, Ted Rogers vẫn còn khá tin tưởng vào Bitcoin dù tình hình những ngày qua vẫn ghi nhận sự sụt giảm của giá đồng coin này.

  Xem thêm:

  Bitcoin vẫn có thể làm một cú tăng mạnh bất ngờ?

  Ted Rogers là Chủ tịch Tập đoàn Xapo, đây là hãng ví Bitcoin và tiền mã hóa nổi tiếng hiện đang giữ của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới khoảng hơn 10 tỷ USD bằng Bitcoin. Ứng dụng ví của Xapo đang có mặt trên trên cửa hàng ứng dụng của Google và iOS với hàng triệu lượt tải xuống, đồng thời, nhà phát triển luôn không ngừng cải thiện, nâng cấp ứng dụng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

  Chủ tịch của Xapo được biết đến là một người luôn tỏ ra ủng hộ đối với Bitcoin và mới đây, trong thực tiễn đầy nguy cơ, Ted Rogers đã có những chia sẻ gây chú ý trong một bài phỏng vấn với tờ báo kinh doanh Cheddar. Ted Rogers nói rằng ông tin tưởng là trong một vài tuần tới đây, giá Bitcoin sẽ ổn định trở lại, cùng với đó, ông dự đoán trong những năm tới, giá Bitcoin có thể lên đến hàng trăm USD. 


  Đặc biệt hơn, Ted Rogers cũng tuyên bố việc Bitcoin trở thành tài sản dự trữ toàn cầu cho các tổ chức, cá nhân, chính phủ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Không chỉ thế, cũng theo Rogers, Bitcoin còn có khả năng thay thế được cho vàng và được sử dụng như một loại tiền tệ phổ biến trên toàn thế giới (giống như USD chẳng hạn).

  Những nhận định này của Ted Rogers về Bitcoin như lời phản bác lại những ai cho rằng quả bong bóng Bitcoin sắp nổ tung và thị trường tiền điện tử sắp sụp đổ hoàn toàn. Chắc chắn vẫn sẽ có những phản ứng trái chiều về những nhận định này của Ted Rogers, nhưng thực tế như thế nào thì chúng ta vẫn còn phải chờ đợi vào những diễn biến tiếp theo trên thị trường. 

  Ngoài ra, ông cũng có đề cập đến những tin tức về việc thao túng thị trường trong thời gian gần đây, ông cho rằng các nhà quản lý quy định sẽ có những giải pháp khắc phục được việc thao túng thị trường của các "cá mập" và vì thế mà, thực trạng thao túng thị trường sẽ vẫn tiếp diễn ra nhưng chỉ trong một thời gian ngắn nữa. 

  Đối với Ted Rogers, một cú tăng mạnh bất ngờ về giá của Bitcoin là hoàn toàn có thể nên nếu những ai ủng hộ Bitcoin thì chắc chắn họ cũng sẽ tin tưởng vào sự chuyển mình của đồng coin này và sự thay đổi hoàn toàn "xu hướng gấu" trong hiện tại. 

  Tin tức Bitcoin hôm nay (18/06/2018)

  Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang được giao dịch ở mức 6.482 USD, mức giá này không có biến động gì nhiều so với giá những ngày trước. Đồng coin này và cả thị trường vẫn đang chìm trong xu hướng giảm khi giá của nó đã giảm 1.31% trong 24h qua. Vốn hóa thị trường của Bitcoin đạt khoảng 110 tỷ USD. 

  Biểu đồ giá Bitcoin ngày 18/06/2018

  Trong tình hình này thì nếu giá Bitcoin vẫn tiếp tục có dấu hiệu suy giảm thì rất có khả năng nó sẽ chạm đến mức đáy cực thấp ở ngưỡng 6.000 USD. Do đó, bạn nên tính toán cẩn thận nếu muốn quyết định mua bán bitcoin trong thời điểm này, mặc dù thị trường đang rất tiêu cực nhưng nó có thể là cơ hội rất tốt để bạn mua vào. Hãy bình tĩnh và sáng suốt nhất có thể các bạn nhé!

  Thủy Tiên