Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Thị trường chìm trong ‘biển lửa’, Bitcoin mất hơn 10 tỷ USD.

Xem nhanh bài viết

  Thị trường tiền ảo tiếp tục chìm trong sắc đỏ, trong khi Bitcoin lao dốc thêm 4,1%, đẩy giá về 9.895 USD, khiến vốn hóa giảm sâu còn 176,4 tỷ USD.Đây là lần thứ 11 Bitcoin test lại mốc 10.000 USD và giảm xuống vùng bốn chữ số chỉ trong vài tuần. 

  Xem thêm:

  Bitcoin đang bất lợi ?

  Giá Bitcoin hiện vẫn giao dịch dưới ngưỡng 10.000 USD. Các chuyên gia dự báo Bitcoin có thể rơi xuống mức 9.049 USD.


  Trong khoảng thời gian một tuần, độ biến động của Bitcoin trở nên rõ ràng hơn, khi nó giảm xuống mức thấp 9.100 đô la vào tuần trước, trước khi vượt qua mức 11.000 đô la, sau đó là một đợt bán tháo mạnh đã dẫn đến việc đồng tiền này giảm xuống mức giá hiện tại của nó.

  Điều quan trọng là, sự hình thành biểu đồ parabol mà BTC đã hình thành kể từ khi nó bắt đầu tăng từ mức 3.200 đô la dường như đã bị phá vỡ, điều đó có nghĩa là nó sẽ phải đối mặt với một đợt tích lũy hoặc giảm xuống trong tương lai gần.

  Hình ảnh có liên quan

  Một mức giá quan trọng mà các trader và nhà phân tích nên theo dõi chặt chẽ là $ 8,515, vì đây là mức giá mà Bitcoin hình thành khoảng trống CME Futures, thường được lấp đầy ngay sau khi chúng được hình thành.

  Chonis Trading, một nhà phân tích phổ biến khác, đã nói về mức này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng BTC đã không hình thành bất kỳ khoảng trống tương lai nào trong tuần này, nhưng vẫn có một mức tại $ 8,515 để lấp đầy.

  “ $BTC – (CME Futures) nến hàng tuần mới mở trong phạm vi của nến tuần trước vì vậy KHÔNG có khoảng trống mới. Chỉ có khoảng trống mở trên biểu đồ hàng tuần của #bitcoin, là ở khu vực $ 8500,” 

  Đức phê duyệt bán $280 triệu token Ethereum

  Một startup blockchain tại Đức tên Fundament được cho phép phát hành trái phiếu token hóa hỗ trợ bất động sản đầu tiên để cung cấp rộng rãi cho các nhà đầu tư cá nhân.

  Được công bố vào thứ 3 vừa qua, công ty có trụ sở tại Berlin đã nhận được sự chấp thuận từ cơ quan quản lý tài chính của Đức (BaFIN) cho phép bán 250 triệu euro (280 triệu đô la) token. Theo quy định, token sẽ được mở cho tất cả các nhà đầu tư bán lẻ ở bất cứ đâu mà không bị hạn chế mức đầu tư tối thiểu.

  Nói cách khác, Indonesia sẽ có thể mua token Ethereum trị giá 100 euro và do đó gián tiếp đầu tư vào tài sản thương mại của Đức. Đại diện BaFin cho biết:

  “Chúng tôi xác nhận đã thông qua thông cáo của Fundament Group. Đây thực sự là lần đầu tiên chúng tôi phê duyệt thông cáo liên quan đến trái phiếu bất động sản dựa trên blockchain, nhưng không phải là lần đầu tiên liên quan đến công nghệ blockchain”.

  Token sẽ được Fundament bắt đầu marketing vào tháng tới và chạy trên blockchain Ethereum công khai bằng cách sử dụng tiêu chuẩn ERC-20 được phổ biến từ vụ nổ ICO năm 2017.

  Kết quả hình ảnh cho ethereum

  Token của Fundament sẽ được 5 dự án xây dựng riêng biệt hỗ trợ. Trong đó, 3 dự án ở Hamburg, 1 ở Frankfurt và 1 ở làng đại học Jena. Danh mục đầu tư bao gồm các tài sản dân cư, thương mại và khách sạn, sẽ có tổng diện tích hơn 680,000 feet vuông sau khi hoàn thành. Dự án của công ty hoàn vốn cho các dự án ở các chữ số từ trung bình đến cao.

  “Chủ sở hữu nắm giữ một token bảo đảm yêu cầu pháp lý sẽ nhận được cổ tức hàng năm khoảng 4-8%. Như vậy, một khi thời gian hoạt động của quỹ kết thúc, chủ token nhận được giá trị trong quỹ này”, Mitch Glatz nói.

  Để tuân thủ các quy định về KYC và chống rửa tiền, IDnow sẽ xác minh danh tính người mua token tiềm năng. Quá trình này mất trung bình 3 phút trước khi người dùng có thể mua token.

  Đồng sáng lập Robin Matzke của Fundament cho biết công ty sẽ không sử dụng ngân hàng đầu tư mà sẽ tự phân phối chứng khoán để giảm chi phí phát hành và tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

  Người mua có thể thanh toán các token của họ bằng Bitcoin, Ether, đô la Mỹ hoặc Euro. Đối với những người trả tiền fiat, Fundament sẽ phân phối các token trên một thiết bị phần cứng.

  Venezuela lập kỷ lục về khối lượng Bitcoin mới nhờ lạm phát 10,000,000%

  Vào tuần trước, người Venezuela đã chi Bolivar cho Bitcoin nhiều hơn bao giờ hết.

  người dùng trên LocalBitcoins đã tạo ra khối lượng hơn 57 tỷ Bolivar trong tuần trước, vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 49 tỷ.

  Tiền tệ Venezuela hiện vẫn đang bị lạm phát. Theo ước tính, tỷ lệ đã lên tới 10,000,000%, buộc công dân phải dùng đến các phương tiện lưu trữ giá trị thay thế khác.


  Đồng tiền kỹ thuật số thay thế chính thức do nhà nước phát hành là Petro đã bị một tổ chức phi lợi nhuận của Hoa Kỳ tuyên bố thất bại trong tháng này.

  Tuy nhiên, khi số lượng Bolivar trên Localbitcoin tiếp tục tăng, số lượng Bitcoin được mua vào đang giảm. Tuần trước, 57 tỷ Bolivar chỉ tương đương 574 BTC – ít hơn đáng kể so với đầu năm nay.

  Vì đồng Bolivar đang suy yếu nên chính phủ Venezuela không hỗ trợ giao dịch tiền điện tử và áp đặt các lệnh cấm vận đối với ngoại tệ.

  Nhà lão đạo thổi còi kế hoạch Ponzi tiền điện tử ở Malta

  Cơ quan quản lý tài chính của Malta đã đưa ra cảnh báo công khai về một công ty tiền điện tử tuyên bố sai sự thật rằng nó được cấp phép hoạt động tại quốc gia này.

  Trong một tuyên bố vào ngày 23 tháng 7, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA) đã cảnh báo cư dân rằng họ nên tránh Công ty Emirate Coin Tech, nơi cung cấp các tùy chọn đầu tư tiền điện tử với khoản thanh toán hàng tuần lên tới 25%.

  “MFSA mong muốn cảnh báo tới công chúng, ở cả Malta và nước ngoài, rằng Công ty Emirate Coin Tech KHÔNG phải là Công ty đã đăng ký tiếng Malta và cũng KHÔNG được MFSA cấp phép hoặc ủy quyền khác để cung cấp bất kỳ khoản đầu tư, tiền điện tử hoặc dịch vụ tài chính nào khác mà được yêu cầu phải được cấp phép hoặc mặt khác được ủy quyền theo luật tiếng Malta”, bản tuyên bố cho biết.

  Kết quả hình ảnh cho Ponzi Malta

  Công ty Emirate Coin Tech tuyên bố cung cấp các công cụ đầu tư khác nhau thông qua một phương pháp khiến người ta liên tưởng đến kế hoạch ponzi.

  Trang web của nền tảng có chứa những thông tin đáng ngờ được viết bằng các từ tiếng Anh gây tò mò, câu slogan của nó nói rằng nó “được xây dựng dựa trên quyền năng của Trung Đông”.

  “Ngay lập tức, hãy gửi tiền vào thông tin tài khoản được cung cấp trong phần gửi tiền ở tài khoản của bạn”, một phần hướng dẫn của trang web cho người dùng mới cho hay.

  Malta là một trung tâm nổi tiếng về các doanh nghiệp tiền điện tử và blockchain, họ đã cố tình tạo ra một khung pháp lý thoải mái, thúc đẩy sự đổi mới theo xu hướng Blockchain Island.

  Nhiều tên tuổi nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp đã thiết lập các căn cứ trong nước, bao gồm cả sàn giao dịch Binance.

  MFSA đóng vai trò tích cực tại thị trường nội địa, vào tháng 3 năm nay họ đã chỉ định một công ty blockchain để giám sát việc người tham gia tiền điện tử tuân thủ các quy tắc của họ.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất sự kiện giảm một nửa của Litecoin trong tương lai gần cũng như cung cấp đến bạn đọc tin tức tiền điện tử nóng hổi trên thị trường Crypto tại địa chỉ https://tintuc.kenniex.com. Hi vọng Kenniex sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.

  Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ nhé