Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Thị trường tiền điện tử tuột dốc kéo theo giá GPU giảm

Xem nhanh bài viết

  Mới đây, Computerworld báo cáo ngày 10 tháng 7 về giá của các đơn vị xử lý đồ họa chuyên dụng (GPU) đã giảm cùng với giá chìm trong thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

  Xem Thêm:

  Giá GPU giảm khi thị trường tiền điện tử tuột dốc

  Trong khi vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018, việc khai thác tiền điện tử gây ra sự gia tăng mạnh về giá của các thẻ chơi game cao cấp thì xu hướng này dường như đã đảo ngược khi các thị trường mật mã tiếp tục đi xuống dốc.


  Giá bổ sung (AIB) được báo cáo giảm và nguồn cung tăng trong bối cảnh giá tiền điện tử giảm mạnh. Giám đốc phương tiện truyền thông kỹ thuật số tại Jon Peddie Research C. Robert Dow nói với Computerworld rằng họ dự đoán sự sụt giảm và cho biết thêm rằng:

  “Chi phí để chạy giàn đào không phải là không đáng kể, vì vậy khi giá cho các đồng tiền giảm xuống ... mọi người sẽ chạy giàn đào và chọn để bán AIBs trên thị trường thứ cấp với hy vọng sẽ phục hồi một số chi phí."

  Một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Jon Peddie Research cho thấy các thợ đào đã mua hơn 3 triệu AIB với 776 triệu đô la vào năm 2017, nơi hầu hết chúng được sản xuất bởi nhà sản xuất bộ vi xử lý bán dẫn và vi xử lý máy tính AMD. Vào cuối năm 2017 và đầu năm nay, nhiều bảng mở rộng cao cấp đã được bán hết, dẫn đến tăng giá.

  Theo Computerworld, trong tháng 4 của AMD 4 GB RX 580 sáu gói đã được bán ra với giá $ 3,600, trong khi ngày nay nó có sẵn cho $ 2,500. Phiên bản Gvidia GeForce GTX 1080 Founders của Nvidia GeForce GTX 1080, Card đồ họa GDDR5X PCI Express 3.0 8GB được bán với giá $ 1,050, nhưng bây giờ có thể mua với giá $ 709.

  Sự sụt giảm giá gần đây đã không ngăn cản các nhà sản xuất phát hành phần cứng khai thác tiền điện tử mới. Vào tháng 5, nhà sản xuất phần cứng của ASUS, ASUS đã công bố phát hành bo mạch chủ khai thác tiền điện tử “thế hệ thứ hai”, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu quý 3 năm 2018.

  Vào tháng 4, công ty công nghệ khổng lồ Bitmain của Trung Quốc đã công bố việc phát hành một công ty khai thác Ethash ASIC, gọi nó là "thợ mỏ EtHash ASIC mạnh mẽ và hiệu quả nhất thế giới". Bitmain đã vượt qua nhà sản xuất GPU của Mỹ Nvidia về lợi nhuận tổng thể trong năm 2017, kiếm được khoảng 3 - 3 đô la. 4 tỷ và chiếm 70-80% thị trường cho các công ty khai thác Bitcoin và ASIC.

  Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của https://tintuc.kenniex.com – Hãy truy cập vào website thường xuyên để cập nhật tin tức tiền ảo mới nhất, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v... Chúc bạn đầu tư thành công!

  Tường Vi