Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

TokenPay (TPAY) chính thức có mặt trên sàn giao dịch Cryptopia

Xem nhanh bài viết

  Sàn giao dịch Cryptopia vừa chính thức công bố sẽ khởi chạy các cặp trading cho đồng TokenPay trên nền tảng của họ thông qua trang Twitter công ty vào ngày 18 tháng 6/2018.


  Xem thêm:

  Sàn giao dịch tiền điện tử Cryptopia chính thức  niêm yết thêm cặp trading TokenPay (TPAY)

  Các cặp trading được niêm yết sẽ bao gồm:

  • TPAY/BTC 
  • TPAY/LTC
  • TPAY/DOGE

  Cũng trong thời gian gần đây, sàn giao dịch Cryptopia đã niêm yết thêm vào nền tảng của họ một số coin (ít được biết đến) khác, chẳng hạn như ZEST, PROOF, GINcoin, Quasarcoin, và BlitzPredict. (Có thể bạn quan tâm: Cryptopia là gì? Thông tin về sàn Cryptopia? Cách mua bán trên sàn Cryptopia)

  Về TokenPay, thì TPAY là một nền tảng phi tập trung với mã nguồn mở tại Thụy Sĩ, có thể tự xác minh các khoản thanh toán và kết nối các dịch vụ tài chính với những lợi ích mà Blockchain đem lại.


  Mục tiêu của nó là cung cấp các dịch vụ Ngân hàng & Kinh doanh đáng tin cậy cho cộng đồng tiền điện tử lẫn doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nó có thể được truy cập độc quyền thông qua Tor Browser, khi mà tính bảo mật người dùng được tối đa dựa trên tiêu điểm của họ.


  Tor Browser là gì? Tor Browser là một phiên bản cập nhật, được tối ưu cho bảo mật của Mozilla Firefox. Đây là một phần mềm mã nguồn mở giúp người dùng thực hiện các truy cập ẩn danh trên mạng. Không giống như những trình duyệt khác, Tor Browser đem lại khả năng ẩn danh nhờ giấu đi địa chỉ IP của người dùng.


  Tuy nhiên, bởi vì TPAY chỉ cung cấp quyền truy cập thông qua Tor Browser, cho nên rất khó để kiểm tra độ tin cậy của các giao dịch. Do đó, điều này cũng làm tăng nguy cơ xảy ra cryptojacking từ việc ẩn danh tập trung của nó.

  Tin tức tiền điện tử TokenPay (TPAY) ngày 18/06/2018

  Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, TPAY hiện đang đứng ở vị trí #195 trên bảng xếp hạng. Trị giá chiều ngày 18/06/2018 nằm ở mức $2.61 USD, giảm 1.99% so 24 tiếng trước, với vốn hóa thị trường là $40 triệu.

  Ngoài ra, trong tháng trước, TPAY đã có lúc được ghi nhận đạt mức giá cao đến $5.88 USD.  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://tintuc.kenniex.com/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tin tức tiền điện tử, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!