Tin tức tiền điện tử tiền ảo Bitcoin

Trade.io "bắt tay" với SelfKey để hợp lý hóa đăng ký cho sàn giao dịch

Xem nhanh bài viết

  Vào hôm thứ Tư, trade.io, một công ty Blockchain của Thụy Sĩ, đã thông báo rằng họ đã hoàn tất một quan hệ đối tác chiến lược với SelfKey, một hệ thống nhận diện tự chủ dựa trên blockchain. Với sự trợ giúp của SelfKey, trade.io muốn sắp xếp hợp lý quá trình đăng ký để trao đổi tiền điện tử sắp tới.

  Xem thêm:

  Theo tuyên bố, trade.io thăm dò cộng đồng của mình và thấy rằng các nhà đầu tư muốn sàn giao dịch có một hệ thống đăng ký dễ dàng. Điều này bao gồm không có sự chậm trễ về an ninh và hệ thống cốt lõi.

  Nền tảng SelfKey có ưu điểm gì?

  Các nhà giao dịch có thể tải lên chi tiết khách hàng của họ (KYC) trên nền tảng SelfKey. Điều này bao gồm các tài liệu như hộ chiếu, thẻ nhận dạng do chính phủ cấp và hóa đơn có thể được sử dụng để xác minh danh tính của khách hàng.


  SelfKey là một hệ thống nhận dạng dựa trên Blockchain cho phép các cá nhân và công ty kiểm soát danh tính kỹ thuật số của họ. Nền tảng này cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng quản lý danh mục tiền điện tử của họ và đưa lên các dịch vụ tài chính và tiền điện tử.

  Khi thông tin được tải lên nền tảng, SelfKey, sẽ xác minh danh tính của bạn. Sau đó, với sự đồng ý của các nhà đầu tư, nó sẽ tái sử dụng thông tin này để tự động điền vào các mẫu đơn và tải lên các bản sao của các tài liệu trên sàn giao dịch trade.io.

  Kế hoạch niêm yết SelfKey

  Ngoài ra, trade.io cũng đang có kế hoạch niêm yết SelfKey (KEY) trên sàn giao dịch sắp tới của nó. Theo tuyên bố, công ty sẽ sớm công bố một airdrop.


  Nói về quan hệ đối tác, Jim Preissler, Giám đốc điều hành của trade.io cho biết:

  "Chúng tôi rất vui được hợp tác với SelfKey vì token KEY của họ đã giao dịch hơn 1 tỷ  USD trong tuần trước và chúng tôi cảm thấy cách tiếp cận của họ với bản sắc tự chủ là an toàn, hiệu quả và sẽ tích hợp hoàn hảo với sàn giao dịch của chúng tôi. ”

  Trade.io là một tổ chức tài chính dựa trên công nghệ Blockchain bán một số sản phẩm. Một trong những bổ sung gần đây nhất là ‘Bộ kiểm tra thương mại Blockchain’, phần mềm mà các nhà giao dịch có thể sử dụng để xem liệu nhà môi giới ngoại hối của họ có đang nói dối họ về dữ liệu hay không.

  Tin tức tiền điện tử Selfkey (KEY) ngày 12/07/2018

  Tại thời điểm viết bài, KEY đang đứng vị trí thứ 198 theo bảng xếp hạng của CoinMarketCap. Giá KEY hiện tại đang ở mức 0,014562 USD và trong 24h qua, nó đã giảm 2,94% về mặt giá trị. Mức vốn hóa thị trường của KEY ở vào khoảng 33 triệu USD. 

  Biểu đồ giá KEY ngày 12/07/2018

  Các tin tức Bitcoin mới nhất sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật nhanh chóng cho bạn trên https://tintuc.kenniex.com/ và để mua bán bitcoin giá rẻ để tối ưu cho chi phí đầu tư của mình, bạn có thể tham khảo giao dịch tài sàn Kenniex - sàn có mức phí giao dịch cực thấp tại Việt Nam hiện nay. 

  Tác giả: Thủy Tiên